Town Star

ฮัลโหลค่าทุกคน วันนี้อยู่กันที่เกมส์ Town Star เป็นเกมส์แนวสร้างเมือง และจุดเด่นความสนุกของเกมส์นี้นั้น อยู่ที่การจัดการทรัพยากร ภายในเกมส์ค่ะ เราจะทำอะไรไปส่งขาย แล้วด้วยทรัพยากรที่เรานั้นเก็บ เราจะเอาไปแปรรูปอย่างไร และวางของไว้ตรงไหนบ้าง บางพื้นที่นั้นต้องการน้ำ แต่ถ้าเกิดว่าเราให้น้ำ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสร้างบ่อน้ำก็ได้ อะไรแบบนี้เป็นต้น และก็เรื่องของกำลังการผลิตต่างๆ ถ้าเกิว่าเรานั้น วางเอาไว้ แล้วไม่ได่มีสิ่ง ที่มารบกวนมาก ก็จะสามารถผลิตได้ดียิ่งขึ้น เป็นต้น

Town Star
เกมส์ฟาร์มทรัพยากร

Town Star NFT GAME

และถ้าเกิดว่าเรานั้น เอาไปวางไว้ ใกล้กับสิ่งก่อสร้างอันอื่นมาก อาจจะทำให้การผลิต ของเรานั้นน้อยลงด้วย คือเกมส์นี้ นอกจากการผลิตแล้ว และยังต้องจัดการเมือง และสร้างเมืองด้วย การก่อสร้างในเกมส์นี้นั้น ค่อนข้างที่จะมีหลากหลายค่ะ เช่นการสร้างร้านขนมปัง ร้านขายไวน์ สร้างบ้านพักคนงาน สร้างโรงเกลือ ที่เก็บของ กรมปศุสัตว์ เลี้ยงแกะ เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ สร้างพื้นที่ขุดบ่อน้ำ สร้างพื้นที่อุตสาหกรรม โรงเรื่อยไม้ พลังงานนิวเคลียร์ โรงน้ำมัน เป็นต้น

คือมันมีหลากหลาย ให้เรานั้นได้เลือกสรรค์ เอาเป็นว่าอย่างนี้ ก็แล้วกัน โดยที่เกมส์นี้นั้น ไม่มีเวอร์ชั่น ผ่านมือถือนะคะ ก็สามารถเล่นผ่านเว็บเราวเซอร์ได้อยู่นะคะ มันจะมีสองเซิร์ฟเวอร์ ที่น่าสนใจ ณ ตอนนี้นะคะ ที่นี้ทั้งสองเซิร์ฟเวอร์ แตกต่างกันอย่างไร ถ้าเป็น competition ระยะเวลาในการรีเซต อยู่ที่ระยะเวลาตามเดือนปกติ ที่ 7 วัน แจกเงินรางวัล อันดับที่ 1-1000 เงินรางวัลรวมสูงสุดที่ 2 ล้าน และการสุ่มแจกเงินรางวัล แล้วแต่กำหนด

ส่วนเซิร์ฟ Play To Earn ระยะเวลาในการรีเซต อยู่ที่ระยะเวลาตามเดือนปกติ ที่ 30 วัน แจกเงินรางวัล ไม่มี เงินรางวัลรวมสูงสุดที่ ไม่มี และการสุ่มแจกเงินรางวัล ไม่มี เรียกได้ว่าสายฟรีนั้น เล่นแล้วก็มารับรางวัลกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟไหน ในสองเซิร์ฟนี้กันเลย และก็นอกจากนี้ ถ้าท่านผู้ชม เป็นผู้เล่นใหม่ เข้ามีการแจก nft ฟรีด้วยนะคะ และถ้าเกิดว่าใคร ที่ชวนเพื่อนเข้ามาเล่นได้ สามารถชวนเพื่อนเข้ามาได้ 10 ก็สามารถรับรางวัลเพิ่มเติม อีกด้วย

รีวิวเกมส์ฉบับเต็ม

สามารถหาดูรายละเอียดได้นะคะ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ใครที่มีเอ็นเอฟที ของเกมส์นี้นั้น เราจะได้ผลประโยชน์มากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่า เล่นฟรีก็ชิวๆนะคะ แต่ถ้าลงทุน ก็สามารถที่จะรับผลประโยชน์ เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่า รับทรัพย์สองเท่า สามารถเล่นได้ชิลๆสร้างเมือง แต่ว่าใครที่อยากจะเอาจริงเอาจัง ก็สามารถหาเลเวลได้อีกด้วย

Mobile Game คลิก Dislyth