Dead Zombie Shooter

สวัสดีทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกม Dead Zombie Shooter ซึ่งเป็นเกมมือถือแนวแอ็คชั่น ที่จะให้พวกเรานั้นเอาชีวิตรอด จากฝูงซอมบี้ ซึ่งเป็นเกมแนวที่ทุกคนนั้น คุ้นเคยกันอยู่แล้ว อย่าลืมติดตาม Chernobylite และแอดมินต้องขอบอกเลยว่า มีมุมมองที่เราคุ้นเคย เป็นอย่างมากอยู่ภายในเกมอีกด้วย สำหรับในเกมนี้จะมาในแนวยิงซอมบี้ ที่มีมุมมองจากด้านบน  หลังจากที่ได้ดูเกมนี้แล้ว รู้สึกเสียวสันหลังยังไงไม่รู้ อารมณ์เหมือนกับย้อนวันวาน ไปยังการเล่นเกมในอดีตที่ผ่านมา โดยที่เรานั้นต้องฝ่าฝูงซอมบี้ ยิงซอมบี้ไปเรื่อยเรื่อย และดำเนินการภารกิจไปเรื่อยเรื่อย โดยที่เกมนี้จะมีปืนมีพวกไอเท็มให้ใช้งาน และเราจะต้องอ่านภารกิจนิดหนึ่งว่า เค้าให้ทำอะไร ยกตัวอย่างเช่น การไปเก็บระเบิดมาอะไรแบบนี้ บางทีทำการฆ่าซอมบี้เสร็จแล้ว มีพลังพิเศษขึ้นมา แล้วก็ต้องเก็บพลังพิเศษนั้นไว้ ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์999

🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯

Dead Zombie Shooter
เกมส์ที่เราคุ้นเคย

Dead Zombie Shooter

Mobile Game

คือเกมนี้จะมีความแฟนตาซีปนมาอยู่บ้าง กราฟฟิคของเกมนี้ค่อนข้างที่จะใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่งดูท้าทายดีเหมือนกัน ส่วนปืนของเกมนี้ ก็สามารถเปลี่ยนสลับอาวุธได้ ไม่ได้มีแค่กระบอกเดียว สามารถเปลี่ยนปืนได้นั่นเอง มีระเบิดและยา ให้เราด้วย รวมไปถึงมีระบบเพิ่มพลัง ให้กับตัวละครของเราอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบสวมใส่อุปกรณ์ และยังมีระบบสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ ของเราได้อีกด้วย โดยที่อุปกรณ์ที่ใช้

เราก็จะได้มาจากภารกิจต่างๆ หรือ อุปกรณ์ไหนที่เราไม่ได้ใช้แล้ว เราสามารถย่อยสลายอุปกรณ์นั้นทิ้งก็ได้ เพื่อจะได้รับ วัตถุดิบมาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีตัวละคร  ให้เราได้เลือกใช้งานหลากหลายอีกด้วย แต่ทีนี้เราจะต้อง เล่นตามเนื้อเรื่องไปก่อน ตัวระบบเกมจึงจะปลดล็อค ตัวละครให้เราได้ใช้ครบทั้งสี่ตัว โดยที่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมี Status และค่าพลังพิเศษ ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละตัวละคร

Dead Zombie Shooter
เกมส์โคตรมันส์

โดยที่กระสุนในเกมนี้อาจจะมีหมดด้วยนะ เพราะฉะนั้นการที่เราเล่นเกมนี้ เราจะต้องคอยเติมกระสุนเข้าไปเรื่อยเรื่อย พยายามสังเกตกระสุนของเราให้ดี ไม่งั้นการเล่นเกมของเรา อาจจะเสียเปรียบได้ ส่วนกระสุนปืนของเกมนี้ เราก็จะได้มาจากการยิงสัตว์ประหลาด และซอมบี้ นั้นเเหละค่ะ และในขณะที่เล่นอย่าลืมว่า ตัวเกมจะให้เราทำภารกิจ โดยที่จะมีคำสั่งภารกิจขึ้นมา

ที่บริเวณมุม ซ้ายบนของหน้าจอ เพื่อเป็นแนวทางให้เรา ในการปฎิบัติภารกิจ ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจบ้าน หรือเเม้กระทั่งไปหาข้อมูลเพิ่มเติม ในสถานที่ต่างๆ อย่าลืมจุดนี้เป็นอันขาด เพราะเป็นจุดที่สำคัญมาก และจะทำให้เราเล่นเกมได้ง่ายขึ้น สำหรับใครที่อ่านภาษาอังกฤษไม่ได้ ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะตัวเกมจะมีลูกศรไอคอนต่างๆ เพื่อบ่งบอกสถานที่ของแต่ละภารกิจ

🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯