Hogwarts Legacy

            สวัสดีค่ะเพื่อนทุกคน วันนี้ก็กลับมาเจอกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินมีข่าวสำหรับเหล่ามักเกิ้ลที่ติดตามเกม Hogwarts Legacy มาฝากด้วยค่ะ ใครที่อยากจะเข้ามาเรียนในโรงเรียนพ่อมดและแม่มดในเกมนี้ต้องไม่พลาดเลยนะคะ และก่อนอื่นแอดมินก็ต้องขอฝาก Dead Zombie Shooter ด้วยนะคะ ใครยังไม่ได้ดูรีวิวก็อย่าลืมติดตามกันด้วยค่ะ แล้วก็ต้องขอบคุณ คาสิโนออนไลน์999 ด้วยนะคะที่สนับสนุนในวันนี้ค่ะ

Hogwarts Legacy อยากเข้าเรียนที่นี่ต้อวทำไงนะ

Hogwarts Legacy
เข้ามาโรงเรียนเวทย์มนต์

            ซึ่งที่แอดมินจะเล่าในวันนี้ก็เกี่ยวข้องกับเกมพ่อมดนี่แหละค่ะ แถมกำลังจะวางขายในปีหน้านี้แล้วด้วยนะคะ ความจริงแล้วต่อให้เพื่อนๆไม่ได้คิดที่ตะเล่นเกมนี้อยู่แล้ว ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้นะคะ เพราะว่าในวันนี้แอดมินจะมาแนะนำขั้นตอนและวิธีในการเลือกบ้าน ในโรงเรียนเวทมนต์แห่งนี้ค่ะ

อย่างที่ทุกคนทราบกันนะคะ ว่าเกมนี้มันเป็นเกมแนวโอเพ่นเวิลด์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปใช้ชีวิตในโรงเรียนฮอกวอต์ พร้อมทั้งยังสามารถออกไปผจญภัยไปในโลกของพ่อมดและแม่มด ได้มีการถูกเลื่อนการจำหน่ายออกไปในปี 2023 ค่ะ แต่ว่าในตอนนี้ผู้ถือลิขสิทธิ์ก็ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปเลือกบ้าน

แล้วก็สัตว์ผู้พิทักษ์ แถมยังรวมไปถึงไม้กายสิทธิ์กันได้ก่อนแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่เราเข้าไปลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และเมื่อสมัครบัญชีแล้วให้เข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ของเรา ซึ่งทางฝั่งซ้ายก็จะมีชื่อบัญชีของเราอยู่นะคะ และด้านล่างก็จะมีสัญลักษณ์สามอย่างก็คือบ้านสัตว์ผู้พิทักษ์ แล้วก็ไม้กายสิทธิ์นั่นเองค่ะ จากนั้นเราก็กดที่คอมพีชยัวร์โปรไฟล์ เพื่อเข้าไปทำแบบสอบถามหรือว่าถ้าให้เรียกแบบสละสลวยเหมือนนิยายหน่อยก็เหมือนเข้าพิธีคัดสรรบ้านอะไรแบบนั้นเลยค่ะ

🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙

ซึ่งมันก็จะเป็นการตอบคำถามต่างๆ ทั้งเรื่องของความกลัว ทัศนคติของเรา สิ่งที่ชอบอะไรแบบนี้ด้วย คำถามเหล่านี้ที่ให้มาตอบก็จะเป็นภาษาอังกฤษล้วนนะคะ หลังจากที่เราตอบคำถามเสร็จเรียบร้อยแล้วระบบก็จะแจ้งกับเราว่าเราอยู่บ้านไหน จากทั้ง 4 บ้าน ได้สัตว์ผู้พิทักษ์อะไร แล้วก็ได้ไม้กายสิทธิ์แบบไหน มีอ้างอิงนั่นนู่นนี่ในจักรวาลของแฮร์รี่พอตเตอร์ด้วยนะคะ จากนั้นก็แชร์ลง Facebook ให้เพื่อนได้รับรู้สนุกสนานกัน

อย่างที่เราเห็นกันอยู่ในช่วงนี้นั่นเองค่ะและเมื่อเราเลือกบ้านได้แล้วก็สามารถกดเข้าไปเชื่อมต่อกับบัญชีที่เว็บไซต์ได้เลยค่ะซึ่งถ้าหากใครที่ยังไม่มีบัญชีของทางวอเนอร์เกมก็สามารถสมัครได้อีกนะคะเท่านี้ก็เป็นการเลือกได้แล้วค่ะว่าเราจะได้อยู่บ้านไหน เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยค่ะ

🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙