Cold Fear

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมเก่าอีกหนึ่งเกมอยย่างเกม Cold Fear ซึ่งเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเหมือนกันนะคะ เกมเก่าจากเพลย์สเตชั่น 2 ที่แอดมินคิดว่าหลายๆคนก็น่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาเกมนี้กันอยู่บ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะ และความจริงแอดมินเคยลองเล่นเกมนี้มาก่อนแล้วด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความมันส์ในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าเอามาเล่นยุคนี้จะเป็นอย่างไรก็ต้องมาติดตามรีวิวเกมเก่าเกมนี้จากแอดมินแล้วล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลย

Cold Fear เกมเก่าจาก เพลย์ 2

Cold Fear
ยิงกลางสายฝน

            สำหรับเนื้อเรื่องของตัวเกมนี้นะคะเราจะได้ รับบทเป็นทอม เจ้าหน้าที่รักษาชายฝั่ง ที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีเหลือล่าปลาวาฬกำลังอับปราง เพียงแต่ว่ามันดันไปอับปางอยู่กลางทะเล ที่ถูกโหมกระหน่ำด้วยพายุและทันทีที่ทอมได้มาถึงที่เกิดเหตุ ทอมก็ได้พบว่าที่แห่งนี้มีสิ่งไม่ปกติมากมาย

เริ่มจากลูกเรือที่ได้ทำการโจมตีเขายังไม่ทราบสาเหตุ รวมไปถึงอะไรบางอย่าง ที่เข้าโจมตีทอมและสมาชิกในทีมอย่างบ้าคลั่ง และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของโคเฟียนั่นเองค่ะ สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้ แอดมินบอกเลยว่าไม่สนุกเลย เนื้อเรื่องมีการทดลองบางอย่าง แล้วก็แตกเชื้อแพร่ระบาดใส่คนอื่น แล้วตัวเอกก็มาพบ

เหมือนเป็นการสปอยล์เนื้อเรื่องทั้งเกมแบบ 10 วินาทีเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าหวังอะไรกับเนื้อเรื่องเกมนี้เลย แต่ก็เอาจริงแล้ว เนื้อเรื่องของเกมมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่ว่ามีความระทึกและน่าติดตามในแบบของมัน เพียงแค่ว่าเนื้อเรื่องมันจะเป็นรูปแบบของหนังเกรดบีธรรมดาทั่วไป คือเราสามารถเสพค่าเวลาให้อิน

กับเกมอันนั้นก็พอได้อยู่ค่ะ แต่ถ้าจะหวังให้สนุกลึกล้ำ แอดมินบอกเลยว่าเนื้อเรื่องเกมนี้ยังสู้เนื้อเรื่องในเกม PlayStation 1 ไม่ได้ด้วยซ้ำ เนื้อเรื่องในเกมนี้มันเอาให้ความสยองในเกมเพลย์มันน่าสนใจมากกว่า กลับไปเล่นพวกเกมเรสซิเดนซ์อีวิวอะไรพวกนี้เชื่อแอดมินเถอะค่ะว่าสนุกกว่าเยอะ

แต่ก็อย่างว่าและนะคะ ช่วงนี้ยังไม่มีเกมที่ออกมาใหม่ จะออกมาอีกทีก็น่าจะเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมนู่นเลย ภถ้าเบื่อๆเกมเก่าที่เล่นแล้วเล่นอีก จบไม่รู้กี่ภาคต่อกี่ภาค ก็ลองหันมาเล่นเกมนี้เพื่อฆ่าเวลาเอาก็ได้นะคะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ฆ่าเวลาได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ก่อนที่จะรอเวลาเกมใหม่ๆเปิดตัว

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀

เกมเก่ายุค 90 คลิก Teenage Mutant Ninja

สนับสนุนโดย ufa168bet