Teenage Mutant Ninja

            หากใครทีทันยุค 90 เกม Teenage Mutant Ninja เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่มีความฮิตมากๆ หรือเรียกอีกอย่างก็คือคือแนวเกมแบบตะลุยด่านนั่นเองค่ะ ซึ่งมันจะมีความสนุกมากๆ เมื่อเราแบ่งจอยกันเล่นใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยุคเกม 8 บิด  16 บิด หรือว่าจะเป็นตู้เกมในยุคนั้น แต่มันก็ค่อยๆเลือนหายไปตามกาลเวลา แต่ว่าเกมนี้มันได้กลับมาอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ

Teenage Mutant Ninja เกมเก่ายุค 90 สุดมันส์

Teenage Mutant Ninja
เหล่านินจาในเกม

            ได้เวลาที่เราจะได้เล่นเกมเหมือนย้อนเวลาอีกครั้ง กับการกลับมาที่ให้เกียรติต้นฉบับแบบสุดๆ เรามาดูกันค่ะ ว่าเกมแนวนี้จะกลับมาอยู่ได้ในศตวรรษนี้อยู่หรือเปล่า เรื่องราวของเกมไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่ก็เพียงพอที่จะให้อารมณ์คอมนิคได้อยู่ โดยจะเริ่มที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 6 ถูกยึด

และทำให้เทพีสันติภาพแปดเปื้อน โดยวายร้ายตัวฉกาจเทรดเดอร์และลูกสมุน จึงเดือดร้อนมาถึงแก๊งค์เต่าและเอพริ่วนักข่าวสาวสวย โดยการตะลุยผ่านด่านทั้ง 15 ด่านแล้ว ใครเอาสัญลักษณ์สำคัญของอเมริกาคืนมาให้ได้ ตัวเกมจะมีโหมดการเล่นหลักสองโหมดคือ story และ Arcade

ซึ่งจะให้ประสบการณ์แบบเกมตู้เลยล่ะค่ะ โดยจะมีจำนวนชีวิตที่จำกัดส่วน stories โหมดนั้นจะมาในรูปแบบของเวิลด์แมพ ที่จะมีทั้งความลับที่ซ่อนอยู่ตลอดเส้นทาง และโอกาสในการย้อนกลับไปเล่นด่านเดิมๆอีกครั้ง นอกจากนั้น stories โหมด แล้วยังสามารถอัพเกรดตัวละครด้วยการปลดล็อคท่าใหม่

และเมื่อเป็นเกมแบบเวิลด์ทัวร์ตลอดเส้นทาง เราก็จะได้พบกับเอาตัวเองมากมาย ทั้งที่เกี่ยวกับนินจาเต่าและคอมมิคอีก เรื่องอื่นที่เราคุ้นเคยในยุคสมัยเดียวกัน แต่แม้ว่าตัวเกมจะให้ความรู้สึกแค่ไหน และไม่ Reply value อยู่บ้างแต่การเล่นในโหมดเนื้อเรื่องหลัก แต่ละรอบนั้นใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่าเท่านั้น ซึ่งอาจจะดูว่านานหากเทียบกับเกมสมัยนั้น แต่เมื่อเทียบกับเกมในยุคนี้ก็อาจจะดูสั้นเกินไปซักหน่อย แต่ทีมงานก็ยังหาวิธีต่างๆ ใส่เข้าไปเพื่อให้ผู้เรียนอยากกลับมาเล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชาเลนจ์ต่างๆ พี่บางอันก็โหดแบบสุดๆ อย่างการห้ามถูกโจมตีเลยเป็นต้นค่ะ

ก่อนเริ่มเล่น ตัวเกมก็จะมีการสอนเราก่อนนะคะ เป็นการสอนเคลื่อนที่หรือว่าเล่นต่างๆ ซึ่งมีมาถึง 20 ท่า ที่แอดมินรับรองว่าต้องมึนและจำไม่หมดเหมือนกับแอดมินอย่างแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเกมรุ่นเก๋า หรือว่าเกมเมอร์รุ่นใหม่ เพราะความคาดหวังคืออยากจะเข้ามารัวปุ่ม เพื่อความมันส์ ยังไงก็ลองกลับมาเล่นดูนะคะ เกมนี้เป็นเกมยุคเก่าที่หลายๆคนคิดถึง และมันส์อย่างแน่นอนค่ะ ยังไงก็กลับมาลองเล่นกันดูนะคะ

🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢 🐢

เกมที่พึ่งเปิดเบต้าในไทย คลิก MOONLIGHT BLADE

สนับสนุนโดย ufa168bet