Gran Saga

            Gran Saga ในที่สุดเซิฟทางเกาหลีก็เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วนะคะ หลังจากที่แอดมินไปลองเล่นมาแล้ว สรุปสั้นก็คือเป็นเกมออนไลน์แนว mmorpg ออโต้นี่แหละค่ะ ส่วนกราฟฟิคของเค้าก็จะเห็นได้ชัดเลยว่าเป็นแนวอนิเมะที่ดูอลังการตาเอามากๆ

Gran Saga กราฟฟิคฟอร์มยักษ์เปิดให้บริการที่เซิฟเกาหลีแล้ว!

Gran Saga
เกมมอนไลน์

            นอกจากนี้เรายังสามารถปรับภาพให้คมชัดได้ด้วยค่ะ เกมนี้เราจะสามารถเล่นผ่านมือถือซึ่งง่ายและสะดวกเหมาะกับคนชอบเล่นเกมในมือถือเป็นอย่างมาก ก็อย่างที่เห็นใครที่เคยไปลองเล่นจะรู้ว่าภาพของเค้านั้นสวยงามมากๆ ส่วนการบังคับเราก็จะเห็นว่าเป็นแนวแอคชั่นแหละค่ะ

ซึ่งจะเป็นการกดคอมมานซึ่งสกิลจะขึ้นอยู่กับการ์ดที่เราติดตั้งมานะคะ คือมันมีหลากหลายสกิลมาก แต่ละคนก็จะมีสกิลไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับการ์ดที่เราติดตั้งด้วยนั่นเองค่ะ ซึ่งถือว่าน่าสนใจมากๆในเรื่องของกราฟฟิค ทีนี้การต่อสู้มันไม่ได้ต่อสู้แค่ตัวเดียวนะคะเราจะดูได้จากด้าสนซ้ายบนนั่นเองค่ะ

Gran Saga
แนวอนิเมะ

เราจะมีสามตัวละครและเราก็สามารถสลับสับเปลี่ยนได้ ซึ่งอย่างเช่นเราเล่ตัวผู้หญิงเป็นธาตุลงแล้วกดเปลี่ยนมาเป็นตัวพระเอกที่เป็นธาตุไฟก็สามารถทำได้เลยเราจะเห็นได้ชัดเลยยว่าธาตุไฟจะดูโจมตีแรงกว่าธาตุน้ำมันจะมีในเรื่องของระบบธาตุเพราะว่ามีลูกศรชี้ขึ้น

ก็คือธาตุไฟจะชนะธาตุลมหรือว่าธาตุไม้นั่นเอง สำหรับเกมนี้มันก็ประกอบไปด้วยหลายธาตุนะคะ เราจะดูได้จากทางด้านขวามือของเรานั่นเองค่ะ เมื่องเรากดมาแล้วก็จะขึ้นเป็นตารางขึ้นมา แต่แอดมินอ่านไม่ออกเลยนะคะ เพราะว่าเป็นภาษาเกาหลีนั่นองค่ะ

ใครที่เข้าใจภาษาเกาหลีน่าจะเข้าใจตัวเกมมากขึ้นนะคะ ในตารรางเค้าก็จะบอกเลยนะคะว่าธาตุที่เราเล่นเนี่ยแพ้อะไรบ้างแล้วก็ชนะอะไรบ้าง ส่วนด้านล่างจะเป็นมืดกับสว่างจะชนะกันเองนั่นเองค่ะ สำหรับพาหนะของเกมนี้นะคะก็คือม้านะคะทุกคนซึ่งเราจะได้ฟรีนะคะตั้งแต่ต้นเกมนะคะ

Gran Saga
เล่นผ่านมือถือ

ซึ่งม้าที่เค้าทำออกมาได้สมจริงมากนะคะ เท่านั้นยังไม่พอนะคะถ้าเราไม่อยากเดินรไกลๆนะคะ เราสามารถใช้คำสั่งฟาสทาเวลได้ด้วยนะคะซึ่งจะอยู่ทางเมนูด้านขวาบนนะคะ ซึ่งเลื่อนไปขวาแล้วคลิกที่เมนูเป็นรูปโลกนะคะ ที่นี้เราอยากจะวาปไปไหนก็สามารถไปได้เลยค่ะ

นอกจากนี้พอเรากดเข้าไปในเกมเราจะเห็นได้ว่าในเมืองของเค้ามีลูกเล่นต่างๆมากมาย ซึ่งจะเป็นเรื่องราวในแต่ละเมืองอย่างเช่นวันนี้เราอยากรู้ว่าร้านค้าในเมืองมีอาวุธอะไรมาขายบ้าง เราก็สามารถขี่ม้าไปดูได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็เปิดให้บริการได้แล้วนะคะลองไปเล่นได้เลยค่ะ

🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Chrono Odyssey

สนับสนุนโดย สล็อตpg ทดลอง

🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸 🧸