Chroncle Of Infinity

กราบสวัสดีทุกคนค่ะ วันนี้อยู่กันในเกมส์ Chroncle Of Infinity ซึ่งเกมส์นี้นั้น มาในแนวแอคชั่น มีระบบออโต้อีกด้วย ให้พร้อมแบบเสร็จสับ คือเรานั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องเล่นเอง และระบบสกิลอัลติเมทนั้น มีคัทซีนท่าไม้ตาย ให้ดูอีกด้วย นอกจากการต่อสู้ ตามดันเจี้ยนแล้ว ยังมีการฟาร์มทรัพยากรเพิ่มอีกด้วย

แต่ไม่ได้หมายความว่า สามารถฟาร์มได้ทั้งวันนะคะ แต่ยังสามารถปล่อยบอทฟาร์มกันได้ ซึ่งแมพนั้น ค่อนข้างที่จะใหญ่ จะมีผู้เล่นอื่นอยู่ด้วย ซึ่งในบางแผนที่ สามารถเปิดหัวแดง และแบทเทิ้ลกันได้ด้วย

Chroncle Of Infinity
แฟนธอม

Chroncle Of Infinity Action Mobile

สำหรับอาชีพ ของเกมส์นี้ จะมีอยู่ด้วยกัน 3 อาชีพ ได้แก่

  1. แฟนธอม เป็นอาชีพนักดาบ ซามูไรดาบคู่ ซึ่งโคตรเท่เลยค่ะ
  2. ดรากูน เป็นอาชีพสายแทงก์ มีอาวุธเป็นหอก ซึ่งอาวุธนั้นโคตรที่จะอลังการเลย
  3. อาร์เคเนีย ซึ่งเป็นอาชีพนักเวทย์ ที่สามารถสร้างดาเมจ ในระยะไกลได้
เเนะนำเกมส์

ที่นี้เมื่อเราเลือกอาชีพตัวละครได้แล้ว ตัวเกมส์จะมีระบบ แต่งหน้าทำผม ซึ่งจะมีพรีเซตไว้ให้อยู่แล้ว ซึ่งถือว่าน่ารักเลยทีเดียว มีทั้งทรงผม สีผม คิ้ว ตา จมูก ปาก หู พูดง่ายๆคือ สามารถที่จะตกแต่งได้ ค่อนข้างที่จะละเอียด แต่ว่ารูปร่างกายภาพ หุ่น ไม่สามารถปรับแต่งได้ แต่สามารถปรับพวกสี จำพวกรูม่านตาได้อยู่ค่ะ

เมื่อเราเล่นจริงแล้วนั้น จะมีผู้เล่นเดินผ่านไปมาเยอะเลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เราไม่สามารถทำอะไรกับเขาได้เลย นอกจากการเพิ่มเพื่อน แชทส่งความไปหาเขา และการปัดป้อง ( การบล๊อก ) เกมส์นี้นั้นไม่ได้เป็นแนว MMO RPG นะคะ แค่เรานั้น สามารถมองเห็นคนอื่น เดินผ่านไปผ่านมาในหน้าล็อบบี้เฉยๆ ไม่สามารถมาเล่นด้วยกันได้ ยกเว้นในบางโหมด ที่มีโคอ๊อฟเท่านั้น

Chroncle Of Infinity
อาชีพในเกมส์

มาดูกันที่ด้านซ้าย ที่จะมาในแนวออโต้ ที่เรานั้นสามารถคลิก แล้วตัวเกมส์จะมีระบบที่เกี่ยวข้องให้ ซึ่งการต่อสู้ของเกมส์นี้นั้น จะเป็นลักษณะของการตะลุยดันเจี้ยน คือจะไม่มีการเดินไปตามแมพโน้นนั้นนี่ ไม่มีนะคะ เมื่อเรานั้นตัดสินใจ ที่เราจะเข้าไปในดันเจี้ยนแล้ว ตัวเกมส์นั้นจะให้มีการต่อสู้อัตโนมัติเลย

 จะมีลูกเล่นอารมณ์กับดักด้วย ซึ่งไม่ต้องไปสนใจมากก็ได้ เปิดออโต้อย่างเดียว ถ้าสู้ไม่ไหว ก็แค่ไปอัพเกรดตัวละคร เท่านั้นเอง มีการเปิดกาชาปองด้วย เพื่อเป็นการหาไอเทม ส่วนในเรื่องของกราฟฟิกนั้น ถือว่าดูค่อนข้างดีเลย เพียงแค่ จะหมุนมุมกล้องไม่ได้

“ เพราะฉะนั้น การต่อสู้ของเกมส์นี้ ไม่ได้มีอะไรที่พิสดาร แค่เราปล่อยออโต้ไปเลย ”

Game Pixel Art คลิก Triangle Strategy