Triangle Strategy

            Triangle Strategy เป็นอีกหนึ่งเกมเลยนะคะ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบนอร์ทเตาเจีย ทั้งงานภาพแบบโมเดรินที่เคยสร้างชื่อมาจากผลงานก่อนหน้า อย่าง octopath traveler และโปรดิวเซอร์ของเกมนี้ยังเคยฝากผลงาน jrpg ที่เป็นตำนานเอาไว้มากมายอย่างเช่นซีรี่ย์ lovely default แถมเกมนี้ยังยกเอากลิ่นอายของแนวเกมแบบเทรินเบสจากยุค 90 ที่เราหาเล่นได้ยากในปัจจุบันมาใช้เป็นระบบของเกมอีกด้วยค่ะ ทำให้เกมยนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีหนังแฟนรุ่นเก่าและแฟนรุ่นใหม่อีกด้วย

🗡️ Triangle Strategy ตามแบบฉบับ Pixel Art! 🗡️

          หนึ่งในสิ่งที่ทุกคนคาดหวังจากทีมงานนี้คือการนำเสนอเรื่องราวที่เข้มข้นหักมุม และน่าติดตามโดยในเกมนี้นั้นจะมีการตั้งค่าอยู่ในทวีปออสเตรเลียที่ประกอบไปด้วยสามอาณาจักรหลักๆเราจะได้เล่นผ่านมุมมองของตัวเอก ซึ่งมีสงครามแย่งชิงทรัพยากรอย่าง เหล็กและเกลือกันมาตลอด เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการคลุมถุงชนระหว่างเรากับเจ้าหญิงเฟรดดาริก้า ที่จะนำมาซึ่งประโยชน์ทางด้านการเมือง

Triangle Strategy
การหาเหล็กและเกลือ

ระหว่างสองชนชาติแต่ก่อนที่จะได้แต่งงานกันก็เกิดเรื่องไม่คาดฝัน ทำให้ทั้งตระกูลทั้งสองเข้าสู่ภาวะตึงเครียดกันอีกครั้ง สิ่งที่ยังคงน่าประทับใจอยู่คือเนื้อเรื่องและการนำเสนอผ่านบทพูดและเหตุการณ์ในเกมนี้ตลอดประมาณ 50 ชั่วโมงของเรื่องราวหลัก นั้นทำออกมาได้น่าติดตามสุดๆ อารมณ์เหมือนนั่งดูซีรีย์เรื่องหนึ่งเลยล่ะค่ะ บุคลิกและทัศนคติของตัวละครแต่ละตัวสถานการณ์ไม่คาดฝันหรือผลกระทบที่ตามมา

หลังจากที่เราเลือกทางเลือกต่างๆล้วนเข้มข้นและน่าตื่นเต้นและยังไม่พอนะคะ ในแต่ละช่วงจะมีสกิลให้เราได้โน้มน้าวตัวละครต่างๆให้ทำตามแบบที่เราชอบ เพื่อร่วมกันโหวตเส้นทางที่เราจะไปต่อโดยทางเลือก จะสร้าง Impact ให้กับเนื้อเรื่องและผลที่ตามมาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบอกเลยว่าการเลือกทุกครั้งล้วนบีบหัวใจ   และระบบนี้เขามีทางเลือกให้เรากลับมาตัดสินใจเพื่อดูทางเลือกอื่นๆว่าจะนำไปทางฉากจบ

Triangle Strategy
งานเลี้ยงก่อนเกิดสงคราม

รับแบบไหนซึ่งสามารถจบได้หลายแบบตัวละครในเกมนี้มีทั้งตัวหลักที่เป็นคีย์ของเนื้อเรื่องและตัวละครรองที่เข้ามาร่วมกองกำลังเพื่อต่อสู้และตัวเกมก็ยังมีการใส่เนื้อเรื่องเสริมที่เป็นทั้งที่มาและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวละครต่างๆให้เราได้สามารถเข้าไปดูหรือเราอยากจะกดออกเลยก็ได้นะคะพี่ส่วนใหญ่ก็สามารถทำให้เราเข้าใจแบคกาวของตัวละครได้มากขึ้น

สิ่งที่ยอดเยี่ยมและทำให้ตัวเกมสนุกมากขึ้นคือ quality of life ในเกมนี้ไม่ว่าจะเป็นแค่เบสิกอย่างเร่งความเร็วหรือเราสามารถกดข้ามสิ่งต่างๆแต่เกมนี้ยังสามารถดูการพูดคุยย้อนหลังได้ด้วยนะคะหรือแม้แต่เราสามารถกดดูข้อมูลเบื้องต้นของตัวละครที่พูดอยู่ได้ทันทีเผื่อว่าเราจะลืมว่าเขาเป็นใครและอยู่ฝ่ายไหนไปจนถึงข้อมูลที่แสดงระหว่างการต่อสู้ที่ละเอียดทำให้ผู้ที่ไม่ค่อยชินกับเกมแนวนี้สามารถวางแผนเริ่มเล่นจากเกมนี้ได้เลยนั่นเองค่ะ

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️

เกมออนไลน์แนวยิงปืน คลิก Alpha Ace

สนับสนุนโดย gclub88888

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️