Chaos Mecha

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกม Chaos Mecha ซึ่งเกมนี้นะคะ เป็นเกมมือถือ มาในรูปแบบอาร์พีจี ในแนวพิมพ์นิยมเลยค่ะ ซึ่งในเกมนี้ จะพ่วงระบบไอดอล มาให้ด้วย และจุดเด่นของเกมนี้เลย ก็คือตัวละคร ที่เรียกได้ว่าได้รับแรงบันดาลใจ มาจากในหลายหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในหนังเรื่องซุปเปอร์แมน หรือในเกมดังอย่างเคโทส หรือว่าสตอมป์ จากคอมมิกซ์เอ็กซ์เมน หรือว่า โกคูจากดราก้อนบอลแซด คือในเกมนี้จะมีตัวละคร จากหลากหลาย ที่ไม่ว่าจะเป็นจากการ์ตูน หรือเป็นนวนิยายดัง รวมไปถึงบุคคลที่มีชีวิตอยู่จริงๆในประวัติศาสตร์ด้วย ยกตัวอย่างเช่น โจนอ๊อฟอาร์ค ก็มีหลากหลายคนนะคะ และที่สำคัญก็ไม่ได้มีแค่คนนะคะ

Chaos Mecha
ตัวละครให้เลือกหลากหลาย

Chaos Mecha Mobile Game

อย่างที่บอกไปในข้างต้น ว่าไม่ได้มีแค่คนนะคะ สัตว์ประหลาดก็มีค่ะ ซึ่งบางตัวแอดมินก็ไม่รู้ ว่ามาจากเรื่องอะไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มรีวิวกันเลยค่ะ โดยที่เราจะมาเริ่ม ดูจากการต่อสู้ก่อน โดยที่เมนูของการต่อสู้ จะอยู่ที่บริเวณด้านล่างขวา ของหน้าจอ อันแรกก็คือเนื้อเรื่อง ซึ่งในเกมนี้ตัวของเนื้อเรื่องเอง ในบางด่านนั้น เราไม่สามารถที่จะลงเองได้เลย ในตัวเกมจะพาให้เรา ไปทำโน้นทำนี้ก่อน ไล่ให้เราจนกว่า เราจะสามารถลงในด่านนั้นนั้นได้

โดยส่วนใหญ่ที่ตัวเกมนั้น ให้ทำนั้นก็คือ การอัพเกรด ยกตัวอย่างเช่น ด่านที่เจ็ด จะมีการให้อัพเกรดหกตัวละครก่อน โดยเราสามารถกดที่คำสั่ง โก ได้เลย ตัวระบบเกม จะพาเราไปทำการอัพเกรด หรือทำภารกิจต่างๆ ที่ตัวเกมได้สั่ง โดยที่แต่ละอย่าง ที่ตัวเกมนั้นให้ทำ ระบบเกมจะมีบอกนะคะ ว่าเราควรทำอะไร และเราขาดอะไร ต้องไปหาอะไร ปั๊มเพิ่ม

เราสามารถที่จะไปสำรวจอัตโนมัติได้ โดยจะมีคำสั่งสคริปให้ ซึ่งตัวระบบเกม จะมีการให้ดูอนิเมชั่น แค่นี้แหละ เราก็สามารถทำภารกิจได้ โดยการจบเลย เราแค่ไปหาทรัพยากร มาอัพเกรดตัวละคร ง่ายง่ายแค่นี้เลย ทีนี้มาถึงถึงเรื่องการต่อสู้นะคะ การต่อสู้ของเกมนี้ จะมีระบบออโต้ และมีระบบคูณสาม อยู่ทางบริเวณ ทางด้านซ้ายล่าง ของตัวเกม

และมีปุ่มคำสั่งสคริปต์ เมื่อเวลาไปใช้กับด่านที่ไม่ได้สำคัญ เราสามารถข้ามด่านนั้นไปได้เลย โดยการกดปุ่มคำสั่งสคริปต์ เราไม่จำเป็นจะต้องเติมเงิน หรือเป็นวีไอพี เพราะในหลายหลายเกม เราจำเป็นจะต้องเป็นวีไอพี หรือเติมเงิน เพื่อข้ามคำสั่งสคริปนี้ไป แต่สำหรับเกมนี้ ไม่เป็นอย่างนั้นเลย เมื่อมาถึง และเล่นเลย เราสามารถกดข้ามคำสั่ง สคริปไปได้เลย โดยที่เรานั้นไม่ต้องเสียเงิน แล้วไม่ต้องรอ ที่จะข้ามโฆษณาต่างๆ

ของเเท้มาไทยในวันที่ 22 มิ.ย นี้ คลิก Diablo Immortal