Diablo Immortal

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกม Diablo Immortal เรียกได้ว่ารอคอยกันเป็นอย่างนานนะคะสำหรับเกมนี้ ในที่สุดก็เข้าประเทศไทยมาแล้วสักที สรุปให้ฟังสั้นสั้นก่อนนะคะว่า เป็นเกมมือถือจากเดียอาโบว์เนี้ย้เหละค่ะ โดยที่ตัวเกมนี้ จะอยู่ระหว่างภาคที่สอง และภาพที่สาม อีกทั้งสำคัญ เกมนี้ยังมาในแนวเอ็มเอ็มโออาร์พีจีด้วยนะคะ เราจะสามารถเจอผู้เล่นต่างๆ จากแผนที่ต่างๆภายในเกมได้ และเวลาที่เราเล่นเกมนี้เราจะเล่นตามเนื้อเรื่องเป็นหลักนะคะ จะสามารถเก็บเลเวล ภารกิจไปเรื่อยเรื่อย และเกมนี้ที่สำคัญยังมี เพดานของเลเวลด้วยนะคะ ยกตัวอย่างเช่น เราต้องไปทำกิจกรรมประจำวันก่อนนะคะ ถึงจะสามารถลุยเนื้อเรื่องหลักได้ อะไรประมาณนี้

Diablo Immortal
เดียอาโบ อิมมอเทิ้ล

Diablo Immortal

ของเเท้มาไทยในวันที่ 22 มิ.ย นี้

ส่วนในเควสท์ประจำวันนั้นก็มีหลากหลายนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการทำเควสท์ประจำวันปกติอยู่แล้ว หรือเป็นการทำเควสท์ย่อยต่างๆ การล่าบอสอะไรต่างๆ ประมาณนี้ ก็เรียกได้ว่า เป็นเกมแนวเอ็มเอ็มโออาร์พีจี บนมือถือนั่นแหละค่ะ สำหรับอาชีพในตัวเกมนี้ ก็จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดอยู่หกอาชีพด้วยกันนะคะ อาชีพแรกนั่นก็คือ Barbarian นั่นก็คืออาชีพของสายบู๊ ดุดันสุดๆ และในเกมนี้สามารถเลือก เหตุใดด้วยว่าจะเป็นชายหรือว่าจะเป็นเพศหญิง สามารถเลือกได้หมดทุกอาชีพเลย

ส่วนในอาชีพที่สองก็คือวิซาร์ดส์นั่นเอง ก็คืออาชีพของพ่อมดแม่มด เป็นการโจมตีระยะไกล ที่ใช้เวทมนต์แอดมินเองก็เล่นอาชีพนี้นะคะ อยากจะบอกว่ามันมากๆเลยค่ะ สนุกดีเหมือนกัน ส่วนอาชีพต่อไปก็คือเดม่อนฮันเตอร์นะคะ มันคืออาชีพนักธนูนั่นแหละค่ะ จะเป็นการใช้อาวุธหน้าไม้คู่นะคะ โจมตีระยะไกล แต่ว่าเป็นการโจมตีกายภาพ ส่วนอาชีพต่อไปนั่นก็คือ monk นะคะ ก็เป็นอาชีพสายโจมตีระยะประชิด เป็นอาชีพที่ใช้หมัดมวยในการโจมตี

ใช้พลังวิญญาณนั่นเองค่ะ อาชีพนี้แอดมินอยากจะบอกว่า แปลกแหวกแนวไม่เหมือนเกมทั่วไปเลยค่ะ อาชีพต่อไปคือ crusader เป็นอาชีพการโจมตีระยะประชิดนะคะ ใช้ได้ทั้งตัวของเวทมนต์ และการโจมตีกายภาพเลยค่ะ มาถึงอาชีพสุดท้ายกันนะคะ นั่นก็คืออาชีพเนโครแมนเซอร์ หรือว่าหมอผีนั่นเองค่ะ สามารถปลุกพวกวิญญาณได้ ให้มาช่วยเราต่อสู้ เป็นอาชีพสายเวทย์หมุนนั่นเองค่ะ

เมื่อเหล่านั้นเลือก ตัวละครที่ชอบได้แล้วนะคะ ตัวเกมก็จะมีให้เราปรับลุ๊ค แต่งหน้าทำผมได้แค่ เล็กน้อยเท่านั้นค่ะ ก็คือจะมีเป็นพรีเซตให้เลือกเลยนะค่ะ ไม่สามารถแต่งเสริมปรุงแต่งเพิ่มขึ้นมากได้ ก่อนที่เราจะเข้าไปเล่นกันนะคะ แอดมินแนะนำให้ทุกคนล็อกอิน เเบทเทิลเน็ต Account ก่อนนะคะ ถ้าเกิดไม่ได้ล็อกอินแล้วเราเล่นเป็นเกรซไป เมื่อเราล็อกอินไอดีแล้ว มันจะไม่โอนถ่ายข้อมูลมาให้นะคะ

เกมต่อสู้ปีศาจปกป้องโลก คลิก DOOM Eternal