Karos Online

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Karos Online ซึ่งเกมนี้คือยุคสมัยแห่งเกมออนไลน์จะมองไปทางไหนก็เจอแต่เกมแนว MMORPG เต็มไปหมดแถมยังน่าเล่นทั้งนั้นเลยด้วยนะคะ แต่ถ้าเกิดเรามองย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มันก็คือยุคของเกมนี้เลยล่ะค่ะ แอดมินบอกเลยนะคะว่าเกมแนวนี้เนี่ยเค้าฮิตมาตั้งแต่สมัยยุคแรกๆแล้วล่ะค่ะ แถมยังไม่มีวันตายอีกด้วย ส่วนตัวเกมนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมๆกับแอดมินได้เลยนะคะ

Karos Online เกมอมตะไม่มีวันตาย!

Karos Online
7 อาชีพ

          แต่พอมาพูดถึงเกมนึง แอดมินได้มีโอกาสได้ลองเล่นเกมนี้ดูค่ะ แล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นเกมที่มีความน่าสนใจเยอะมาก แถมยังสนุกและเล่นเพลินๆอีกด้วย แอดมินเลยคิดว่าจะเอาเกมนี้มาเป็นทางเลือกในการให้ทุกท่านได้ตัดสินใจเลือกเล่นเกมนี้ดูค่ะ เพราะว่าตอนเห็นตัวเกมแล้วรู้สึกคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหน

แอดมินก็เลยไปลองหาข้อมูลดู แล้วก็ได้รู้ความจริงว่าเกมนี้เค้าเคยมีการเปิดให้บริการในไทยมาแล้ว เมื่อประมาณเกือบ 10 ปีที่แล้ว มันเคยมีชื่อว่า Ross Online คือเค้าใช้คนละชื่อแต่ว่าเข้ามาในตัวเกมนั้นจะเป็นตัวเกมเดียวกันนั่นเองค่ะ แน่นอนว่าแอดมินก็ยังไม่เคยเล่นเหมือนกันในตอนแรก

เปิดเกมมาเราก็จะเห็นเลยนะคะว่าภาพมันก็เก่ามาก ตามกาลเวลา แต่ก็จัดว่าสวยเลยถ้าเราได้ลองเล่นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว พอเป็นยุคนี้เราต้องบอกว่ามันเป็นเกมคลาสสิคก็แล้วกันค่ะ ทีนี้พอเราเข้าเกมมาเค้าก็จะให้เราสร้างตัวละครนะคะ เกมนี้มันเป็นเกมที่มีทั้งหมด 7 อาชีพนะคะ ซึ่งจะแบ่งแกมาเป็นทั้งหมด 3 เผ่า

ซึ่งก็ถือว่าไม่เยอะแล้วก็ไม่น้อยเลยนะคะ แอดมินต้องขอบอกก่อนนะคะว่าตัวเกมเค้าล็อคอาชีพไปเลย ประมาณว่า เผ่านี้อาชีพนี้ ก็จะเป็นอาชีพนี้เท่านั้นเราจะไม่สามารถไปเปลี่ยนอะไรของเค้าได้เลยค่ะ และแต่ละอาชีพเค้าก็จะมีสายของตัวเอง ซึ่งมันก็จะมีความหลากหลายทั้งโจมตีใกล้ หรือว่าโจมตีไกล อาชีพในเกมก็จะมีประมาณนี้ค่ะ อาชีพแรกที่แอดมินจะพูดถึงก็คืออาชีพนักเวทย์นะคะ

ซึ่งเค้าก็จะมีการโจมตีระยะไกล แต่พอเราอัพไปสกิลก็จะถูกแบ่งแยกออกมาเป็นสองสายค่ะ ซึ่งจะแบ่งเป็นสายโจมตีและสายสนับสนุน ส่วนตัวต่อมารจะเป็นนักธนูตีไกลนะคะ ซึ่งทั้งสองอาชีพนี้ตัวก็จะบางหน่อยนะคะ เราจึงจำเป็นต้องรนะวังเวลาที่เราเข้าใกล้มอนเตอร์มากๆเลยล่ะค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Chaos Mecha