Bless Unleashed

            Bless Unleashed พึ่งจะพัฒนามาลง PC เมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ซึ่งวันนี้แอดมินจะมารีวิวเซิฟเบต้าให้เพื่อนๆดูก่อนเพื่อนว่าเค้าเปิดเซิฟจริงมา เพื่อนๆจะได้มีแนวทางในการเล่นและมาดูว่าตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจอะไรบ้าง เรามาดูรีวิวไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Bless Unleashed มีอะไรน่าสนในบ้างในเซิฟเบต้า

Bless Unleashed

            เกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG ซึ่งมีการพัฒนาจากทาง ROUND8 STUDIO และจัดจำหน่ายโดยค่าย BUNDAI NUMKO ตัวเกมได้ลงในเอ็กบ๊อกในช่วงปี 2020 และลงไป PS4 ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมรานี่เองค่ะ และล่าสุดก็ลงใน PC แล้วค่ะทุกคน

สตอรี่ของเกมก็จะเป็นแนวเทพลูมินาสได้ตื่นขึ้นมาในโลกที่แสนสงบสุข พร้อมกับซากศพเดินได้เต็มไปหมด มีเพียงผู้ถือตะเกียงเท่านั้นที่จะหยุดยั้งได้ นั่นก็คือตัวที่เราจะเล่นนั่นเองค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ในเกมเลยนะคะ

โดยตัวเกมนี้จะมีคลาสให้เราเลือกเล่นทั้งหมด 5 คลาสนะคะ แต่เนื่องจากระบบคอมแบทของเกม เกมนี้จะไม่มีตัวโรมมิ่งนะคะ ทุกคลาสนับเป็นพีบีเอสทั้งหมดเลยค่ะ แต่เราจะสามารถเล่นได้ทั้งเพศหญิงและเพศชายเลยนะคะ เกมจะอันล็อคสกิลมากขึ้นเรื่อยๆ

Bless Unleashed

โดยรวมแล้วคาแร็คเตอร์ของตัวละครถือว่าหลากหลายเลยล่ะค่ะ และดูละเอียดพอสมควร และก็ถือว่าทำได้ดีกว่าเกมอื่นๆในท้องตลาดหลายเกมเลยนะคะ เราสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบเลยนะคะ

ตัวเกมจะมีความเป็นแอคชั่นผสมกับสกิลที่เป็นคอมโบนะคะ เราจะสามารถกดล็อคสกิลได้จากการกดเมาท์กลางค่ะ และตอนโจมตีเราก็ต้องกดคอมโบทึ่เกมมีให้ ซึ่งแต่ละคอมโบก็จะมีสกิลที่มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไป ต้องยอมรับเลยค่ะว่าตอนแรกๆขัดใจกับระบบคอมแบทนี้มาก

แต่พอเราเล่นไปเรื่อยๆก็สนุกดีแต่ก็แปลก เล่นไปซักพักก็จะชินมือเองค่ะถ้าเราเล่นไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ลื่นไหลเหมือนแอคชั่นคอมแบทก็ตาม การเดินก็ใช้สเปสบาร์ในการหลบศัตรูค่ะ ซึ่งตอนที่เรากลิ้งหลบก็จะมีไอเฟรมอยู่รอบๆนะคะ

Bless Unleashed

ส่วนมอนเตอร์ในเกมก็จะถูกออกแบบมาให้เข้ากับระบบคอมแบทนี้ค่ะ มอนเตอร์ทุกตัวจะเดินตรงเข้ามาหาเราแต่จะยังไม่โจมตีเราก่อนนะคะ และจะเว้นระยะเวลาสั้นๆเพื่อให้เราหลบการโจมตีของพวกมันได้ แต่ที่แอดมินขัดใจคือมันจะมีสกิลหรือบางท่ามในคอมโบเพราะว่าท่าเราจะรอท่าคอมโบไม่เสร็จเราจะไม่สามารถทำได้จนกว่าจะล่ายท่าเสร็จ

ทำให้บางทีเราอาจพลาดโดนมอนเตอร์โจมตีได้นั่นเองค่ะ ซึ่งคอมโบพวกนี้ทำให้เกมดูเหมือนไม่ค่อยลื่นไหลนั่นเองค่ะ ข้อเสียของตัวเกมก็จะมีประมาณนี้ ซึ่งการแก้ไขเบื้องต้นคือการหาแอทแทคสปีทบัฟ ยังไงเพื่อนๆก็ลองไปหาเล่นกันดูนะคะ

🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก The Elder Scrolls Online

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ํา 5 บาท

🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅 🐅