The Elder Scrolls Online

          The Elder Scrolls Online เกมนี้เป็นเกมแนว mmorpg ซึ่งวันนี้แอดมินจะมารีวิวแบบมินิรีวิวให้ทุกท่านได้รับชมกัน ซึ่งมาจากประสบการณ์การเล่นอันน้อยนิดของแอดมินเองค่ะ รวมถึงบอกข้อดีของเกมๆนี้นะคะรวมถึงข้อเสียด้วยเรามาดูไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

The Elder Scrolls Online รวมข้อดี-ข้อเสียในการตัดสินใจก่อนเล่น!

The Elder Scrolls Online
เกมออนไลน์

          เข้าเรื่องเลยนะคะข้อดีของเกมนี้คือเป็นเกมที่มีเนื้อหาเยอะมากๆ เนื้อเรื่องที่แอดมินพูดถึงคือเนื้อเรื่องโดยรวมนะคะทั้งเควสหลักและเควสรองเลยค่ะและเนื้อเรื่องเหล่านี้เป็นเนื้อเรื่องแบบฟูลว้อยส์โอเวอร์ก็คือมีเสียงพากษ์ทั้งหมดเลยไม่ได้เป็นเนื้อเรื่องที่สร้างแบบซั่วๆต้องมานั่งอ่านเอง

แม้แต่เควสรองริมทางที่เราเดินไปเจอก็ยังมีเสียงพากษ์ เหมือนเข้าให้ความสำคัญกับทุกเควสในเกมเลยล่ะค่ะ เหมาะกับเพื่อนๆที่ดำดิ่งเข้าไปในเกมเลยนะคะ บอกเลยว่าเกมนี้เล่นเป็นหลายๆชั่วโมงได้เลยนะคะ และเรื่องคอนเท้นเยอะนะคะในเรื่องของดันเจี้ยนหรือว่าเรทแล้วก็เนื้อเรื่องต่างๆทั้งการเล่นแบบโซโล่หรือว่าเล่นแบบปาตีได้หมดเลยนะคะ

สำหรับเกมนี้ถ้าดันเจี้ยนทั่วๆไปจะเป็นการลงดันแบบ 4 คน หรือว่าเราอยากจะกดไปโซโล่ก็ได้นะคะ หรือว่าเราอยากจะลงน้อยกว่า 4 คนก็สามารถทำได้ค่ะ ส่วนเรทก็จะเป็น 12 คนข้อดีข้อที่2 ก็คือความหลากหลายและอิสระในการเล่นค่ะซึ่งเยอะพอสมควรเลยนะคะ

The Elder Scrolls Online
ภาพสวย

ที่แอดมินกำลังพูดถึงก็คือความหลากหลายทางอาชีพนะคะ อาชีพในเกมนั้นจะมีทั้งหมด 6 คลาสค่ะ พูดถึง ณ ปัจจุบันนะคะ ที่เพิ่มหลากหลายเข้าไปอีกก็คือแต่ละคลาสเนี่ยเค้าจะไม่ได้กำหนดอาวุธที่ใช้ได้นะคะ หมายถึงทุกอาวุธทุกคลาสอาชีพสามารถหยิบอาวุธชนิดต่างๆมาใช้ได้หมดเลยล่ะค่ะ

เพราะว่าอาวุธแต่ละประเภทจะมีสกิลของแต่ละประเภทซึ่งจะแตกต่างกันไปค่ะ นั่นสามารถทำให้เราเอาสกิลของอาวุธมารวมกับสกิลของอาชีพได้แล้วก็บิ้วออกมาเดป็นสายต่างๆได้ และเราสามารถเลือกเกาะเองได้ด้วยนะคะ ความอิสระต่อมาก็คือเราสามารถรีเซ็ตสกิลพ้อยนะคะ

The Elder Scrolls Online
เกมเก็บเลเวล

แล้วก็พวกสเตตัสของตัวละครนะคะได้ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ ขอแค่เรามีเงินในเกมนะคะแต่คาเราอาจจะต้องฟาร์มหาของเพื่อมาเซตใหม่เท่านั้นเองค่ะ ส่วนข้อดีข้อต่อมาของเกมนี้ก็คือระบบคอมแบตค่ะ หรือเรียกอีกอย่างว่าระบบการต่อสู้ในเกมทำออกมาได้ดีมากๆแล้วก็สนุกมากๆ

มันเป็นระบบการต่อสู้ที่ไม่ได้ล็อคตัวละคร คือมันจะแยกเป็นสองอย่างคือสกิลเดี่ยวแล้วก็สกิลหมู่นั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าเราสกิลหมู่ศัตรูที่อยู่โดยรอบก็จะโดนหมดเลยค่ะ และเรายังสามารถกลิ้งหลบแล้วก็บล็อกศัตรูได้ด้วยนะคะ ใครที่สนใจเกมนี้ก็อย่าลืมไปทดลองเล่นกันนะคะ

🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก MIR4

สนับสนุนโดย สล็อตpgวอเลท

🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖 🦖