Star Wars : The Old Republic

          วันนี้แอดมินจะพูดถึงเกมออนไลน์อย่างเกม Star Wars : The Old Republic ซึ่งเป็นเกมเนื้อเรื่องเส้นตรงที่มีทางเลือกยิบย่อยระหว่างทาง เพราะวันนี้แอดมินจะมาแนะนำทางเลือกในการเล่นและมุมมองในอีกแบบนึงเท่านั้น ถ้าพร้อมแล้วมาดูความน่าสนใจของเกมนี้กันค่ะ

Star Wars : The Old Republic เกมที่เราถูกเกณฑ์มาเป็นทาส?!

เกมต่อสู้

            เรามาดูสรุปเนื้องเรื่องของเกมนี้กันดีกว่าค่ะ เพื่อง่ายต่อการเล่นและทำให้เราเข้าใจในตัวเกมมากขึ้นนะคะ เนื้อเรื่องของอินวิสเตอร์เราจะได้เล่นเป็นทาสคนนึงที่เหมือนถูกเกณฑ์มาเพื่อสอบคัดเลือก โดยมีฮาคันเป็นผู้คุมสอบ ซึ่งทางเลือกจะมีแค่การสอบผ่านหรือว่าตายเท่านั้น

ในการสอบรอบแรกฮาคันจะส่งเราไปหาฤาษีชื่อสปินดอร์ เค้าจะให้เราเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ให้ได้ ซึ่งคนที่เราจ้องสู้ด้วยก็คือพวกเด็กใหม่คนอื่นๆที่ทำพลาดและต้องการโอกาสที่ครั้งที่สอง หลังจากรอดมาได้สปินดอร์จะสอนวิธีอื่นๆให้กับเราค่ะ

หลังจากที่เราผ่านรอบแรกได้แล้วก็จะมีตัวละครที่ชื่อคอลลี่ที่ดูเหมือนจะเป็นคนดีได้ตกรอบไปค่ะ ซึ่งเธอจะถูกฮาคันฆ่า ซึ่งเค้าจะเชียร์เด็กใหม่คนนึง ซึ่งมีชื่อว่าฟอล ซึ่งเป็นซิทสายเลือดแท้ เกิดมาเพื่อเป็นซิทเลยนั่นเองค่ะ หลังจากนั้นก็เข้าสู่รอบที่สองโดยการที่เราจะต้องไปสอบปากคำเด็กใหม่

สตาร์วอร์

นั่นก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่พวกซิทนั้นจะฆ่ากันเอง แต่ว่าในฆ่ากันนี้ก็มีกฎอยู่เหมือนกันนะคะ แต่สำหรับการสอบสวนจนได้ข้อมูลนั้นจะถือว่าเราสอบผ่านนั่นเองค่ะ หลังจากที่เรานั้นสอบผ่านรอบที่สองก็จะมีผู้ร่วมสอบคนนึงหายสาบสูญไป ในรอบที่ฟอลจะต้องไปแปลหนังสือในห้องสมุดค่ะ

ซึ่งเป็นงานง่ายๆแต่เรานั้นต้องไปเอาโฮโลคอน ซึ่งอยู่ในสุสานซึ่งถ้าหากว่าเราทำไม่ได้เราตายค่ะ แต่จริงๆแล้วมันง่ายมาก เราแค่ใช้สายฟ้าก็เปิดได้แล้วล่ะค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะดำเนินต่อไปว่ามันเป็นวิธีที่ง้ายเกินไปฮาคันผู้คุมของเราจึงไม่เชื่อเพราะคิดว่าเรานั้นเอาของปลอมมาส่ง

การโจมตีและกราฟฟิค

ในรอบนีมีผู้เข้าแข่งที่สอบตกฮาคันจึงสั่งให้ฟอลฆ่าผู้เข้าแข่งขันเพื่อแสดงให้เห็นว่าฟอลนั้นเก่งกาจขนราดไหน แล้วก็ส่งทุกคนไปสอบต่อยกเว้นเราค่ะ ซึ่งฃฮาคันดูจะไปพอใจเท่าไหร่ที่เรานั้นสอบผ่านมาได้ ในการสอบรอบที่สามเราต้องไปเอาเครื่องมือสื่อสารกลับมาเรียกได้ว่าเป็นสุสาน

ที่เรียกได้ว่าเป็นที่ที่เด็กใหม่ไปตายมากที่สุดแห่งนึงเลยล่ะค่ะ เนื้อเรื่องก็จะดำเนินไปและมีภารกิจให้เราทำแบบนี้มากมายไปเรื่อยๆ เรียกได้ว่าตื่นเต้นทุกๆด่านเลยก็ว่าได้ค่ะ อันนี้เพียงแค่ยกตัวอย่างเท่านั้น ส่วนพวกกราฟฟิคก็สวยงามน่าลองเล่นทีเดียวเลยล่ะค่ะ

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Bless Unleashed

สนับสนุนโดย น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️