Bacon Time ประกาศย้ายตัวผู้เล่นป่าคนสำคัญ

bacon time มีข่าวจากวงการเกมมือถือออนไลน์อย่างRov ที่แอดมินอยากจะนำเสนอให้ฟังถึงผู้เล่นตำแหน่งป่าที่อยู่กับที่มานานถึงสองปีมานานอย่า Gestsrch ที่ล่าสุดก่อนเปิดฤดูกาลมีข่าวลืออย่างหนาหู ว่าทีมคลื่นลูกใหม่ที่ดังมาอย่างยาวนานอย่างทีมเบค่อนว่าจะมีการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นตำแหน่งสำคัญ ในที่สุดเจ้าตัวก็ออกมาเฉลยแล้วว่าได้มีการย้ายทีมจริงแล้วได้เซ็นสัญญากับที่ใหม่แล้ว

Bacon Time
ตำแหน่งจังเกิ้ล

Bacon Time เรามาวิเคราะห์บทสัมภาษณ์ของเก็ต หรือ Getsrch กันดีกว่านะคะ

โดยเจ้าตัวได้พูดว่าตนชื่นชอบทีมเบคอนเป็นอย่างมาก แล้วเมื่อตนเองได้เข้ามาเล่นในโปรลีก ทางรุ่นพี่เบคอนจึงได้ติดต่อตนมาเข้าร่วมทีม ถึงจะลำบากแต่ตนอยากลองอะไรใหม่ๆ โดยทีมในซีซั่นแรกที่เก็ตได้เข้ามาแข่งขันถือว่าลำบากเป็นอย่างมาก แค่เข้ารอบเพลย์ออฟก็รู้สึกดีใจแล้ว

Bacon Time
ตัวเต็งของทีม

ต่อมาทางผู้จัดการทีมได้ถามเก็ทว่า อยากปรับเปลี่ยนรูปแบบทีมตรงไหนไหม จึงได้ประชุมทีมและจัดหาตัวผู้เล่นที่เหมาะสมกับสไตล์ของทีม พอซีซั่นต่อมาทำผลงานได้ดีขึ้นเล่นดีทุกตำแหน่ง แต่พอออกนอกประเทศกลับทำผลงานได้ไม่ดี

พอซีซั่นที่สามก็ยังไม่ลงตัวอยู่ดี พอมาซัมเมอร์ซีซั่น ได้มีการเปลี่ยนผู้เล่นหน้าใหม่จากดิวิชั่นสองทั้งเต๋าและคิม เจ้าตัวเลยอยากลองอีกสักครั้ง เก็ทมองว่าผู้เล่นชุดหนีทั้งห้าคนมีสกิลเพลย์ ที่โหดและลงตัวมาก สุดทุกคน ถามถึงผลงานทั้งสองปีที่ตนเองได้อยู่กับทีมเบคอน

รู้สึกไม่ค่อยพอใจในผลงานเพราะถึงจะเก่งจริงในประเทศแต่พอออกนอกประเทศไป เจอกับทีมนานาชาติกลับทำผลงานได้ไม่ดี ไม่เคยดีเลย เน้นเข้าร่วม ไม่เน้นเข้ารอบการเล่นกับทีมต่างประเทศนั้นยากมาก ต้องหาความรู้การทำแผนมากมาย จะเล่นแผนเดิมซ้ำๆไม่ได้ และพัฒนาตัวเองต่อไป

Bacon Time
เล่นเกมเก่งมากๆ

ในปี 2022 ซีซั่นที่กำลังเเข่งอยู่ในปัจจุบัน เจ้าตัวได้ย้ายไปอยู่กับทีมพีเอสจี โดยได้รับคำเชิญจากเนส First one (ผู้เล่นที่คว้าแชมป์โลกสมัยปัจจุบัน) โดยเก็ทเผยว่าได้รับคำเชิญมานานแล้ว หลายรอบ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไป ซึ่งน่าลอง เพราะจะได้รู้อะไรใหม่ใหม่ที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับเกมอาโอวี

Getsrch ได้ทำการปรึกษากับแม่แล้ว แต่แม่กลับไม่เห็นด้วยเพราะเขามองว่า ทีมเบคอนมีการจัดการทีมที่มั่นคงผู้ใหญ่มองว่ามั่นคงไว้ดีกว่า ในความคิดของผู้ใหญ่

ในแผนการย้ายทีมได้ปรึกษากับผู้จัดการทีม ทีมเบคอนมีระบบจัดการที่ดีมาก ทุกคนเป็นมืออาชีพแต่ให้เงื่อนไขไว้ว่า ต้องหาผู้เล่นป่าคนใหม่ มาแทนให้ได้ก่อนถึงจะย้ายได้ โดยที่ทีมไม่ได้ติดใจอะไร

โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์แบบสนุกสนุกว่าคนที่รู้เรื่องคนแรกคือเต่าและคิม เก็ตไม่กล้าบอกโต้ เพราะเหมือนชวนโต้มาอยู่แล้วเหมือนทิ้งโต้ไป เพราะกลัวโต้โกรธ ไม่กล้าทักเอง

Getsrch อยากเติมเเพชชั่นเติมไฟให้ตัวเอง เก็ตอยากให้แฟนคลับของเบคอน ร่วมใจเชียร์ป่าคนใหม่ของทีมเบคอน เพราะมีฝีมือดี โหดหายห่วง เเละช่วยเชียร์ทีมใหม่ของตนด้วย และมั่นใจอย่างยิ่งว่าเมื่อตนออกไป ทีมเบคอนก็ยังคงแข็งแกร่ง แม้ในภายภาคหน้า

🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Mario Kart

ประวัติคนสำคัญในประวัติศาสตร์ คลิก ท้าวสุรนารี

🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️