Mario Kart

            Mario Kart เกมนี้เป็นเมที่ถูกพัฒนามาแล้วจากค่ายนินเทโด้เพราะวง่าก่อนหน้านั้นที่แม้ว่าตัวเครื่องจะดีมากมายแต่ก็ไม่สามารถปรสบความสำเร็จได้จนมาถึงยุคของนินเทนโด้ทวิสแทบจะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยุคทองของค่ายนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ

Mario Kart เกมแข่งรถที่เรียกได้ว่าดีที่สุด!

Mario Kart
เกมออนไลน์

            เพราะฉะนั้นเลยไม่เป็นเรื่องแปลกใจที่จะมีเกมจาก VU เอามารีมาสเตอร์ใหม่อย่างเกมรีเทนโด้สวิส และอีกหนึ่งเกมหัวหอกของค่าย อย่างเกมที่แอดมินกำลังจะพูดถึงนี่เช่นกันค่ะ ที่ภาคนี้ไม่ใช่แค่เพิ่มคำว่าดีลักซ์และปรับปรุงกราฟฟิคแต่เต็มไปด้วยสิ่งใหม่ๆมากมายอีกด้วยค่ะ

ไม่ว่าเกมนี้จะเป็นต้นแบบของเกมที่แอดกำลังพูดถึง แต่เกมอื่นๆในตลาด ก็ไม่สามารถรักษาความเป็นตัวเกมมาตั้งแต่ภาคแรกของเครื่องซุปเปอร์แฟมมิค่อมมาจนถึงปัจจุบันได้อย่างดี ที่แก่นหลักของเกมคือการบังคับรถพาหนะของเราเข้าเส้นชัย ผ่านสนามได้เร็วที่สุดผ่านสนามสุดครีเอท

Mario Kart
แข่งรถ

แล้วในตัวเกมนี้เองนอกจากจะมีสิ่งต่างๆที่มีอยู่บนวียูแล้ว ยังมีการปรับปรุงและเพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆ ทั้งโหมดสนามแข็งและตัวละคร และแน่นอนว่าเค้าได้รวมเอา DLC ทุกอย่างจากตัวเกมมาใส่ให้เราแล้ว โหมดต่างๆตั้งแต่เวอร์ชั่นเดิมที่ประกอบไปด้วย 5 โหมดหลักอย่างกรังปีย์

ที่เป็นเหมือนโหมดหลักประจำซีรีย์ในการที่เราจะต้องแข่งเก็บถ้วยในด่านต่างๆ ทางโหมดและได้เอาโหมด แล้วโหมดใหม่อย่าง 200cc ที่ดูเหมือนจะเพิ่มความยากมากขึ้น และสิ่งที่ถูกปับปรุงมากที่สุดของเวอร์ชั่นนี้ นั่นก็คือแบทเทิ้ลโหมดแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่ประกอบไปด้วยโหมดย่อยๆอีก 5 แบบ

Mario Kart
กราฟฟิคดีมากๆ

แต่ยังเต็มไปด้วยคลอสและด่านต่างๆอีก 5 แบบ ที่ต้องบอกว่าเค้าออกแบบมาให้เราใช้ในการต่อสู้อย่างยอดเยี่ยมและครีเอทสุดๆ รวมไปถึงเราสามารถเก็บไอเท็มเอาไว้ใช้ต่อไปได้ถึง 2 ชิ้นอีกด้วย แอดมินต้องบอกว่าสิ่งต่างๆที่ถูกเพิ่มมานี้ ทุกท่านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ส่วนตัวละครต่างๆที่ของเดิมจะต้องใช้ของเดิมไปเรื่อยๆ เพื่อปลดล็อคและซื้อเพิ่ม ก็ถูกใส่มาให้ใช้ในเวอร์ชั่นนี้ตั้งแต่เริ่ม และยังมีตัวละครอื่นๆที่หลากหลายเพิ่มเติมเข้ามาให้เราเล่นอีกด้วยนะคะใครอยากลองเล่นก็สามารถโหลดมาเล่นได้ในโทรศัพท์แล้วนะคะ แถมเรายังสามารถเข้าไปเล่นง่ายไม่เหมือนเมื่อก่อนด้วยค่ะ

แม้ว่าจะเป็นเกมเก่าจะเครื่องเจนที่แล้วก็ตาม แต่กลับมารอบนี้แอดมินรับรองเลยล่ะค่ะว่าผู้เล่นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าเราจะพบกับฟีเจอร์ใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เล่นถือว่าพลาดแล้วล่ะค่ะ

🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Family Style

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇