Murderous Pursuits

          คนที่ชอบเล่นเกม ถ้าเล่นคนเดียวมันก็จะเหงาและอยากจะหาเกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆได้มาเล่นไปพร้อมกับเพื่อนๆจะทำให้เกมสนุกมากขึ้นใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้แอดมินมีเกมที่ชื่อว่า Murderous Pursuits วันนี้แอดมินเลยมีเกมออนไลน์ที่เราสามารถพาเพื่อนข้ามไปอีกโลกความสนุกมากฝากทุกท่านกันค่ะ รามาดูความน่าสนใจของตัวเกมนี้กันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Murderous Pursuits
เกมออนไลน์เล่นกับเพื่อน

Murderous Pursuits วิ่งหนีไปกับเพื่อนๆ เปิดแล้วที่ไทย!

Murderous Pursuits
ผู้ล่า

            เกมนี้ที่แอดมินกำลังจะพูดถึงคนส่วนมากจะตั้งฉายานี้ว่าเกม “ตอแหล”แต่จริงๆแล้วรูปแบบการเล่นอาจจะไม่ได้เป็นรูปแบบเกมตอแหลซะทีเดียวนะคะ ก็จะมีฝั่งนึงที่เป็นผู้ล่าและอีกฝ่ายนึงที่เป็นเหยื่ออะไรทำนองนี้ค่ะ ซึ่งฝั่งเหยื่อก็ต้องแอบให้ดีอย่าให้ผู้ล่าเจอได้นะคะ

ส่วนผู้ล่าก็ต้องหาเหยื่อให้เจอนั่นเองค่ะ แต่ว่าเกมนี้เหยื่อก็สามารถตอบโต้ผู้ล่าได้นะคะ สำหรับใครที่เข้ามาแล้วไม่มีภาษาไทยแอดมินมีข่าวดีเพราะว่าตอนนี้เค้ามีภาษาไทยให้เราเลือกเล่นแล้วล่ะค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถไปที่โหมดสร้างห้องเพื่อมาเล่นกับเพื่อนได้ด้วยนะคะ

พอเราเข้าเกมมาเราก็จะเจอกับโหมดไล่ล่าแบบคลาสสิคนะคะ ส่วนโหมดอื่นๆที่เหลือจะเปิดตอนเลเวล 3 5 และ 8 ตามลำดับค่ะ ซึ่งจะมีให้เราเลือกทั้งหมด 4 โหมด วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงโหมดแรกสำหรับผู้เล่นใหม่กันก่อนเลยนะคะ ส่วนตัวละครภายในเกมก็จะมีหลากหลายนะคะ

Murderous Pursuits
เหยื่อต้องไปแอบ

ในเกมนี้สามารถลองรับผู้เล่นได้ทั้งหมด 8 คนเลยล่ะค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะมาแนะนำวิธีการเล่นแบบเบื้องต้นให้ทุกท่านรับชมกันก่อนดีกว่าค่ะ พอเราเข้ามาในเกมเราก็จะได้การ์ดนะคะ ซึ่งเป็นการ์ดเผยตัวกับการ์ดปลอมตัวนั่นเองค่ะ นั่นก็คือเวลาที่เราไปอยู่กับคนที่ไปอยู่ใกล้คนเยอะๆ

 พอเรากดก็จะเป็นการสแกนหาคนร้ายนั่นเองค่ะ ส่วนการ์ดปลอมตัวเราจะเอาไว้ปลอมตัวเพื่อหนีผู้เล่นอื่นๆนั่นเองค่ะ จริงๆยังมีการ์ดอื่นๆด้วยนะคะ เราสามารถเลื่อนดูได้จากแถบทางด้านล่างได้เลยนะคะ ซึ่งก็จะสามาใช้การ์ดพวกนี้ได้ตามเลเวลอีกเช่นเดียวกันค่ะ ในช่วงแรกที่เราเข้าไปเล่นแอดมินไม่แน่ใจว่าเราจะเจอบอทรึเปล่านะคะ เพราะก่อนจะเข้าเล่นเราต้องเข้าไปที่โหมดฝึกสอนก่อนนั่นเองค่ะ

แล้วอีกอย่างนึงแอดมินมีความรู้สึกว่าภาษาไทยรอบนี้เหมือนเค้าจะทำได้ดีกว่ารอบก่อนๆนะคะ อันนี้ในความรู้สึกที่แอดมินได้อ่านคร่าวๆจากตอนที่ไปเล่นฝึกสอนมานะคะ ใครที่อยากเล่นเกมแนวตื่นเต้นจับคนโกหกแอดมินแนะนำให้มาเล่นเกมนี้เลยค่ะ น่าสนใจมากเลยทีเดียว

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒

ประกาศย้ายตัวผู้เล่นป่าคนสำคัญ คลิก Bacon Time

สนับสนุนโดย bacara 168

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒