Anima Of Quantmix

กราบสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักกับเกมส์ Anima Of Quantmix ชื่อเกมส์นี้ อาจจะออกเสียงยากไปหน่อยสักนิด สำหรับเกมส์นี้นั้น มาในแนวเทิร์นเบส แบบที่เคยแนะนำไปนะคะ เป็นRPG MMO แบบพิมพ์นิยมดีดีนั้นแหละค่ะ และเกมส์นี้นั้น อาจจะเล่นลำบากในช่งแรกนิดนึงนะคะ เพราะว่าตัวเกมส์ของเกมส์นี้นั้น แจกของและทรัพยาการ ค่อนข้างที่จะน้อย ในช่วงแรกๆ คือแบบน้อยจริงๆอ่ะ ส่วนกราฟฟิกอนิเมะของเกมส์นี้นั้นภาพสวยใช้ได้ แต่มีตัวละครให้เลือกค่อนข้างที่จะ น้อยไปหน่อยนึง เท่านั้นเอง

Anima Of Quantmix
ตัวละครในเกมส์

Anima Of Quantmix Mobile Game

โอเคเราจะมาเริ่มการีวิวกันเลย มาดูในเรื่องของการต่อสู้กันก่อนเลย การต่อสู้ของเกมส์นี้ จะอยู่ทางด้านขวาหมดเลย ก็จะมีทั้งแคมเปญ และการเล่นตามเนื้อเรื่อง หรือแม้แต่ การลงดันเจี้ยนเพื่อฟาร์มทรัพยากร ก็มี ออกไปในแนวสไตท์เกมส์ญี่ปุ่นอะค่ะ และก็จะมีตัวของดันเจี้ยนแยก เป็นการฟาร์มทรัพยากรเหมือนกัน แต่ว่ามีบอสเป็นเฮดหลักที่เรานั้น ต้องจัดการ

เมื่อเราลงแล้วก็ จะได้พวกอุปกรณ์ต่างๆ เป็นเซตๆไป แล้วก็จะมีระบบอารีน่าด้วยนะคะ สำหรับเนื้อเรื่องแล้ว มันจะเป็นลักษณะของการลงดันเจี้ยนไปเรื่อยๆ ถ้าเกิดว่าด่านไหน เราผ่านมาแล้ว ผ่านได้ระดับมาแล้ว สามารถใช้คำสั่งคอนเควสได้นะคะ คือจะเป็นลักษณะของการสคริปนั้นแหละ แต่ว่าถ้าพีซีของเราไม่ถึง ก็จะเปิดไม่ได้นะคะ เกมส์นี้จะมีเงื่อนไขอะไรแบบนี้ด้วย แต่เราสามารถใช้คำสั่งรีพีชแบทเทิลแทนก็ได้ ก็จะมีอนิเมชั่นให้ดู

แล้วเราก็สามารถปล่อยบอทต่อไปได้ แล้วมาถึงในเรื่องของการจัดทีม ก็คือคลิกที่บริเวณทางด้านซ้าย คลิกได้เลย จะเอาใครเข้าใครออก ง่ายๆแค่นี้ แล้วก็กดแบทเทิลสตาร์ด เพื่อเริ่มเล่นได้เลย โดยเมื่อเรานั้นเริ่มเล่นแล้ว ให้ดูที่ด้านขวาบน จะมีการคูณถึงคูณ3 แล้วยังมีระบบออโต้อีกด้วย ก็การต่อสู้เป้นเทิร์นเบสอย่างที่บอก มีเวลา เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

Anima Of Quantmix
คุณภาพหลากหลาย

เรียกว่าเป็นแนวแอคทีฟทาร์มแบทเทิ้ลก็ได้ โดยที่เสียงภาคของเกมส์นั้นเป็นเสียงญี่ปุ่น แต่โดยดีฟอลเองแล้ว เป็นของเกาหลีนะคะ ก็สามารถที่จะไปปรับได้ที่เซตติ้ง โดยที่เกมส์นี้นั้น มีระบบธาตุด้วยนะคะ วิธีการดูนั้นก็ง่ายแสนง่าย โดยที่เรานั้นคลิกที่ตัวละคร ในตานั้นๆ ก็สามารถรู้ระบบธาตุของฝ่ายศัตรูได้เลย แล้วเวลาที่เรานั้นจะโจมตีศัตรู ตัวเกมส์จะมีบอกชัดเจนเลย ว่าเรานั้นสามารถตีเข้าตัวไหนแรงขึ้น

เกมส์นักล่าสไลม์โคตรบ้าพลัง คลิก Slime Hunter: ldle Warrior