Pocket Love

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Pocket Love ซึ่งแอดมินบอกเลยว่าเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตที่น่ารักมากๆ ซึ่งเราสามารถเลือกพาร์ทเนอร์ของเราได้แบบไม่จำกัดเพศด้วยนะคะ เราจะเลือกว่าเราอยากอยู่กับเพื่อนหรือว่าอยากจะอยู่กับแฟนก็สามารถเล่นได้ค่ะ แถมยังมีสตัว์เลี้ยงที่น่ารักอีก แล้วเราก็เลือกได้ว่าเราอยากจะเลี้ยงน้องหมาหรือว่าน้องแมว เลือกสีที่อยากเลี้ยงได้เลยล่ะค่ะ

Pocket Love เกมจำลองสถานการณ์

Pocket Love
แต่งตัวละครก่อน

            วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านมาลองเล่นเกมน่ารักๆ อีกหนึ่งเกม ซึ่งเค้าจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์นะคะ เริ่มแรกเลยเค้าก็จะให้เรามาเลือกตัวละครก่อน ก่อนอื่นเราก็จะเลือกแต่งตัวแล้วและพาร์ทเนอร์ของเราอีกหนึ่งตัวนะคะ จากนั้นเค้าก็จะให้เรามาเลือกสัตว์เลี้ยง เราก็สามารถเลือกก่อนค่ะว่าจะเลี้ยงอะไร

ซึ่งเค้าก็มีทั้งหมา แมว และกระต่าย แถมยังมีลายน่ารักๆ เยอะแยะเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ พร้อมทั้งเราสามรารถตั้งชื่อได้ทั้งตัวละครและรวมไปถึงตัวสัตว์เลี้ยงของเราได้ด้วย แต่ในขั้นตอนนี้เราไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะว่าถ้าเราอยากเปลี่ยนชื่อ เราสามารถเปลี่ยนในตัวเกมได้ตลอดเลยล่ะค่ะ

เราก็เลือกแต่งตัว เลือกเสื้อผ้า หรือว่าสีผมเรียบร้อยแล้ว เค้าก็จะพาเรามาที่บ้านหลังนึงนะคะ ซึ่งเริ่มแรกเค้าก็จะเป็นเหมือนห้องเล็กๆห้องนึงนั่นแหละค่ะ ซึ่งเราก็ต้องหาเงินเพื่อที่จะมาแต่งบ้านนะคะ แต่ไม่ต้องวห่วงค่ะ เกมนี้เค้าก็จะมีกล่องหน้าบ้าน ที่จะคอยให้ของเราอยู่ตลอด

แล้วก็จะมีภารกิจให้เราทำ ซึ่งภารกิจของเกมนี้แอดมินมองว่าง่ายๆมาก ประมาณ 3 อย่างต่อวันเท่านั้นก็จะได้ของรางวัลแล้วล่ะค่ะ ส่วนมากก็จะเป็น ทักทายสัตว์เลี้ยง ช่วงเริ่มเกมแรกๆเค้าก็จะให้เควสของเรามาเป็นการซื้อพวกเค้าตกแต่งบ้าน หรือว่าซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้ามาตกแต่งบ้าน

เค้าก็จะกำหนดว่าต้องซื้อทั้งหมดกี่ชิ้นถึงเราจะผ่านเควส บางครั้งก็ผ่านแล้วเราก็จะได้เป็นเงินมา หรือว่าบางเควสก็จะเป็นให้เราเปลี่ยนเสื้อ หรือว่าไปเปลี่ยนสีผม ทักทายเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อย หลังจากที่วันนึงเราทำภารกิจเรียบร้อยแล้วเราก็ต้องรอจนกว่าจะรีเควสในวันใหม่

หรือว่าอีกวิธีที่เราไม่อยากรอให้เรากดดูโฆษณาของเค้าค่ะ ก็จะสามารถรีเควสต่อวันได้แล้ว ส่วนในเรื่องของการขยายนั้นเค้าก็จะมีบ้านสีแดงให้เราเห็นเป็นบ้าน ซึ่งเราก็ต้องใช้เงินในการขยายบ้านนะคะ เมื่อถึงเลเวลที่กำหนด หรือว่าเรามีเงินเพียงพอก็สามารถขยายได้เลยค่ะ เกมก็ออกแนวน่ารักสีสนกราฟฟิคมินิมอลสุดๆ ใครชอบเล่นเกมแนวจำลองสถานการณ์ก็มาลองเล่นดูนะคะน่ารักมากๆเลยล่ะค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Anima Of Quantmix

สันบสนุนโดย คาสิโนออนไลน์อันดับ 1

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷