Slime Hunter: ldle Warrior

กราบสวัสดีทุกคนค่ะวันนี้อยู่ด้วยกันกับเกมส์ Slime Hunter: ldle Warrior ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเกมส์นี้นั้น มันเคยมีเวอร์ชั่น ที่เป็นแนว Action MMO RPG แต่เกมส์ตัวนี้มาในแนวไอดอล ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่า มันสามารถเล่นได้อย่างง่าย มีเพชรเต็มไปหมดได้ง่าย โดยไม่ต้องเติมเงินไปเลย สักบาทเดียว ก็สามารถมีไอเทมเทพๆได้ ค่าพลังของเกมส์นี้มันเวอร์วังอยู่แล้ว ตั้งแต่เกมส์ที่เป็น Action MMO RPG เพราะฉะนั้นเกมส์นี้ ค่าพลังจึงเวอร์วังเหมือนกัน ตามระเบียบ

Slime Hunter: ldle Warrior
ตัวอย่างเกมส์

Slime Hunter: ldle Warrior เกมส์นักล่าสไลม์โคตรบ้าพลัง

ทีเซอร์ของเกมส์

วิธีการเล่นของเกมส์นี้ ให้ท่านผู้ชมนั้น มองไปตามไอคอนของเควส และทำตามที่เควสเกมส์บอกได้เลย ซึ่งถ้าเกิดเราทำตามเควส เรานั้นจะได้รับแคช ที่ละหนึ่งพันแคชตลอดเลยนะคะ โดยที่เรานั้น สามารถเปิดหน้าจอทิ้งไว้ แล้วเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน ซึ่งเกมส์นี้นั้น มันมีออฟไลน์โหมดด้วย ซึ่งก็หมายความว่า เราไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดเกมส์นี้ทิ้งไว้ก็ได้ มันจะฟาร์มให้ แต่ก่อนที่เราจะฟาร์ม แอดมินจะมาแนะนำเทคนิคนิดนึง โดยที่ให้ทุกคนดูที่ปุ่มฟรีเวอร์ทางด้านขวามือ

ซึ่งมันคือโฆษณานั้นเองค่ะ ก็คือดูๆไปเถอะ ถ้าเกิดว่าใครไม่อยากจะเสียเงิน เพื่อที่จะปิดโฆษณานะ ก็คือดูๆไปเถอะ มันจมีเลเวลอัพด้วยนะ ถ้าเกิดว่าเราดูโฆษณา เราก็จะได้รับทั้งคาประสบการณ์ ได้รับค่าพลังเลือด พลังโจมตี ที่เพิ่มขึ้นด้วย และทำให้เรานั้น สามารถฟาร์มไว้ขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย แนะนำว่าให้มาเปิดเอาไว้นะ และก็เล่นตาม เควสตรงนี้ได้เลย ถ้าเกิดว่าเราผ่านมาแล้ว แต่ถ้าเกิดว่าอันไหนไม่ผ่าน ตัวเกมส์ก็จะมีการเปิดหน้าจอที่เกี่ยวข้องให้

ก็คือสามารถทำตามที่เกมส์นั้นบอกได้เลย ซึ่งไม่ยากค่ะ ไม่ยากสำหรับเกมส์นี้ คือมันมีระบบภาษาไทยแล้วด้วยไง ก็เล่นค่อนข้างง่าย และแอดมินจะอธิบบายตัวของเกมสื ว่ามันมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง อย่างแรกเลยคือ ในเรื่องของการอัพเกรด คือเกมส์นี้นั้นมันเป็นแนวไอดอล มันจะตีให้เองอัตโนมัต ซึ่งถ้าผู้เล่นอยากจะฟาร์มไวไว ก็ต้องมาทำการอัพเกรด ของค่าสถานะพื้นฐานก่อน

โดยเควสเนี้ย จะมีให้เรานั้นอัพเกรด โจมตีเอชพี แล้วก็อัตราคลิติคอล สามอย่างนี้เป้นหลัก ในช่วงแรกๆนะคะ โดยที่ส่วนตัวแอดมินจะอัพพลังค่าโจมตี นำมาเยอะๆเลย เพราะว่าเกมส์นี้ เวลาที่เราโจมตีศัตรูครั้งเดียวตาย มันจะเก็บแสตรคไว้ แล้วเดียวมันจะปล่อยพลังออกมาทางด้านหน้าเป็นคลื่น มันจะเคลียมอนสเตอร์ได้แบบเวฟหนึ่งเลย ซึ่งประหยัดเวลามากๆ

รีวิวเกมส์เเข่งรถ คลิก Forza Horizon5