Yu Yu Hakusho

วันนี้อยู่ด้วยกันกับเกมส์มือถือ Yu Yu Hakusho เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่มาจากอนิเมะดังอย่าง คนเก่งฟ้าประทาน อนิเมะในดวงใจของใครหลายๆคน โดยที่เกมส์นี้มาในแนวแอคชั่น โดยที่เกมส์นี้นั้น จะเป็นการปล่อยสกิลกันไปมา และเกมส์นี้นั้น ไม่มีระบบออโต้ ต้องเล่นเอง รวมไปถึงการ pvp โดยที่การ pvp นั้นคือการสู้กับคน คนอื่นจริงๆ ไม่มีการสู้กับบอทแต่อย่างใด

Yu Yu Hakusho
Action Mobile Game

Yu Yu Hakusho Action Mobile Game

เรียกได้ว่า เกมส์นี้นั้น มีลูกเล่นที่ค่อนข้างที่จะหลากหลาย และน่าสนใจในทีเดียว บางครั้งการต่อสู้กับบอส ก็จะโจมตีไม่เข้า ต้องรอให้บอสนั้น แยกร่างก่อน อะไรแบบนี้เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นอะไร ที่ให้ได้แปลกใหม่ อยู่ตลอดเวลา ส่วนในเรื่องกราฟฟิกนั้น ถือว่าดูดี และใช้ได้เลย มาในรูปแบบของทรีดี มุมกล้องได้ ถ้าใครรักในอนิเมะเรื่องนี้ก็จัดไปเลยค่ะ แต่ว่ามันนั้น ยังไม่มีในเรื่องของภาษาอังกฤษ และภาษาไทย

สำหรับวิธีการเล่น ให้ทุกคนนั้น ดูที่ด้านซ้าย ตัวเกมส์นั้น จะมีระบบ ออโต้เควส เมื่อเรากดที่เควส ตัวเกมส์นั้น จะทำการเดินไปยัง สถานที่ที่เกี่ยวข้องให้ และทำการคุย ที่ด้านขวาบน โดยที่จะสามารถทำการ กดสคริปได้นะคะ ถ้าอ่านไม่ออก ก็อาจจะต้องเพิ่ง โปรแกรมแปลภาษา แต่ส่วนใหญ่ เควสต่างๆนั้น มันก็จะไม่ค่อยมีอะไรมากค่ะ แค่สู้ และก็เดินๆ อย่างเดียว

และถึงแม้ว่าเกมส์นี้นั้น จะสามารเห็นผู้เล่นอื่นได้ แต่มันก็ไม่ใช่ MMO ในเกมส์ส่วนใหญ่นั้น จะเป็นการตัดฉากไปต่อสู้ ถ้าเกิดจะถึงการต่อสู้ โดยที่กดไปที่ไอคอนรูปดาบไขว้ จากนั้น ตัวเกมส์นั้น จะให้เรา จัดฉากปาร์ตี้ โดยที่เรา จะใส่ตัวละครได้แค่สองตัวเท่านั้น แต่ก็ยังสามารถจัดตัวละครเสริมเข้าไปได้ โดยที่กดที่เครื่องหมายบวก ที่อยู่ด้านข้างของตัวละคร

Yu Yu Hakusho
หน้าเริ่มต่อสู้

และเท่านั้นยังไม่พอนะคะ ยังมีในเรื่องของการแพ้ทาง และชนะทาง ของในแต่ละตัวละครอีกด้วย โดยที่จะเป็นสีแดง สีเหลือง และสีฟ้า แต่ไม่ต้องกังวลนะค พอเราอยู่ในหน้าขณะที่ต้องเลือกตัวละคร ด้านบนนั้น มันจะมีไอคอนคอยแนะนำเรา ให้เรานั้นเลือกตัวละครฝ่ายจำพวกไหน เพื่อให้ได้เปรียบ

ในเรื่องของการต่อสู้ และที่สำคัญ ยังมีค่าพลัง ที่แนะนำอยู่อีกด้วย สำหรับการต่อสู้นั้น ก็อย่างที่ได้บอกไป ไม่มีการออโต้ จะมีการโจมตีธรรมดา มีการเคลื่อนที่หลบ ส่วนสกิลก็จะมีด้วยกัน 3 สกิล และที่สำคัญ ยังมีสกิลอัลติเมทอีกด้วย

เกมส์เล่นง่าย ภาพสวย คลิก Electric Block