Veiled Experts

สวัสดีค่ะทุกคน Veiled Experts เป็นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีนะคะ ช่วงนี้แอดมินอิน กับเกมคอมพิวเตอร์พีซีมาก เบื่อเกมบนมือถือไปแล้ว ยังไงขอแนะนำเกมคอมพิวเตอร์ ต่อไปสักพักนึงนะคะ ใครที่เป็นคอแฟนของเกมบนมือถือ แอดมินขอทิ้งช่วง แป๊บนึงนะคะ ต้องขอบอกเลยนะคะ ว่าเกมนี้มาในแนวแอ็คชั่นต่อสู้ มาในรูปแบบ ของมุมมองบุคคลที่สาม โดยที่การเล่นเกม ของเกมส์นี้ จะแบ่งออกเป็นทีมละห้าคน

โดยที่จะให้ฝ่ายหนึ่งนั้น เป็นฝ่ายวางระเบิด โดยที่จะมีกติกาอยู่ว่า ถ้าเราวางระเบิดแล้ว ระเบิดทำงาน เราจะเป็นฝ่ายชนะ หรือแม้กระทั่ง ฝ่ายตรงข้ามโดนฆ่า ตายหมดเราก็จะเป็นฝ่ายชนะ เช่นกันค่ะ โดยที่อีกฝั่งหนึ่ง กติกาก็จะคล้ายๆกัน โดยที่จะทำการแบบไหนก็ได้ เพื่อให้อีกฝั่งนึงนั้น ไม่มาวางระเบิดได้ หรือสั่งหารอีกฝั่งให้หมด แล้วกู้ระเบิด กติกาก็จะคล้ายๆกันค่ะ

Veiled Experts
เกมส์ 5 ปะทะ 5

Veiled Experts

เกมกลยุทธ์หลากหลาย

โดยที่กติกา ก็จะเหมือนเกมเคาน์เตอร์ทั่วไป แต่ว่ามันจะมีกฎกติกาพิเศษบางอย่าง ที่แตกต่างจากเกมแบบอื่น แล้วในวันนี้ แอดมินจะมาบอกทุกอย่าง ที่มันแตกต่าง จากเกมอย่างอื่นกันค่ะ รับรองว่าทุกคน ต้องดูแบบหมดจดแน่นอน

โดยที่ ก่อนที่จะเริ่มเกม ในแต่ละแมตช์ มันจะมีการให้เงินมาก่อน ซักเล็กน้อย และตัวเกมจะมีการบอก ว่าเราจะเป็นฝ่ายจู่โจม หรือจะเป็นคนตั้งรับ นั่นเองค่ะ และตัวเกม ยังมีการบอกด้วยนะคะ ว่าใครคนใดในทีม เป็นคนที่ถือระเบิด และจะมีการเปลี่ยนของ เปลี่ยนอาวุธกันด้วยนะคะ โดยที่ใครที่อยากจะซื้อของ หรือเปลี่ยนอาวุธเพิ่มเติม ก็สามารถซื้อได้

ในหน้าก่อนที่จะเริ่มเกมส์ ได้เลยค่ะ ทางตัวเกมจะมี ระยะเวลากำหนดให้อยู่ อาวุธจะมีหลากหลายรูปแบบนะคะ ไม่ว่าจะเป็นธนู หรือสไนเปอร์ ส่วนในเรื่องของกระสุน ก็แล้วแต่เราเลยนะคะ ว่าเราจะใช้มาก หรือใช้น้อย และตัวเกมส์ ยังมีเกราะกันกระสุน ให้เราด้วยนะคะ เมื่อการรุกดีแล้ว การป้องกันก็ต้องดีเช่นกันค่ะ นอกจากการซื้อของแล้วนะคะ เราสามารถที่จะอัพพวกเทคโนโลยีได้ด้วย ที่บริเวณด้านขวาล่าง

แอดมินขอบอกเลยนะคะ ว่าถ้าเราอัพมากขึ้นแล้ว มันก็จะมีเทคโนโลยีต่างๆ ในการแต่งปืนของเรา ได้ดีมากยิ่งขึ้น และการอัพในส่วน Level นี้นะคะมันจะแชร์ประสิทธิภาพ ไปทั้งทีมเลย เพราะฉะนั้น เมื่อเราไปเล่น ก่อนเข้าเกม เราควรช่วยกันอัพ ให้ได้ถึงประสิทธิภาพดีที่สุด เพื่อให้ทีมของเรานั้น มีโอกาสชนะ เพิ่มมามากขึ้นนั่นเองค่ะ เพราะว่าเมื่ออาวุธของเราแรงแล้ว มันจะไปยาก สักเท่าไหร่กันเชียว

เกมสงครามต่างดาว คลิก Eternal Evolution