Eternal Evolution

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกม Eternal Evolution ซึ่งเกมนี้นะค่ะ เป็นเกมมือถือแนว Idle RPG นั่นเองค่ะ และจุดเด่นของเกมนี้เลย ก็คือจะมีการออกแบบ ที่หลากหลาย และดูดี และมีหลายเผ่าพันธุ์ มากๆเลยค่ะ มีหมดเลยนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น มนุษย์ต่างดาว หุ่นยนต์ ครึ่งคนครึ่งสัตว์ สัปปะหลาดเองก็มีนะคะ คือมีค่อนข้างหลากหลาย และที่สำคัญ รายละเอียดต่างๆ ค่อนข้าง ที่จะดูดีเลยทีเดียว แต่ถ้าเกิดว่า ถ้าใครเป็นแฟนคลับของแอดมิน แล้วจะรู้ว่า แอดมินชอบรีวิวแนวอะนิเมะ สาวสาวสวยสดใสน่ารัก แต่แอดมินคิดว่า เกมนี้ไม่น่ามี แบบนั้นนะคะ เพราะว่าพื้นฐานของเกมนี้ มันเป็นพื้นฐานของดาวต่างดาวไงคะ ถ้าคิดว่าจะมีตัวละคร สาวสาวน่ารัก แอดมินคิดว่า คงจะไม่เหมาะ กับเกมนี้ แล้วไม่น่ามีด้วยค่ะ

Eternal Evolution
เกมส์สงครามต่างดาว

Eternal Evolution เกมสงครามต่างดาว

โดยที่เกมนี้ มีระบบภาษาไทยในตัว ด้วยนะคะ ถ้าทุกคนอยากจะลองเล่น ภาษาไทยสามารถคลิก ที่บริเวณด้านซ้ายบน ของตัวเกม จะมีรูปไอคอน รูปคนถือปืนอยู่ เมื่อเรากดเข้าไป แล้วให้ไปที่หน้าไอคอน ที่เป็นรูปโลกกับตัวเอ แล้วจะมีการเปลี่ยนรูปแบบภาษา ซึ่งก็มีภาษาไทยเป็นหนึ่งในนั้น

แต่ก็มีหลากหลายภาษานะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาอินโด ภาษาฝรั่งเศส และภาษาสเปน มีให้เลือกหลากหลาย ภาษาจริงๆค่ะ โดยที่เอาจริงๆ แล้วถ้าเราเล่นภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย แอดมินคิดว่าเหมือนกันนะค่ะ เพราะแอดมินลองเล่น มาทั้งสองภาษาแล้ว ระบบต่างๆ ก็เหมือนกันเลยค่ะ 

จากนั้น เมื่อเราเริ่มเล่นเกมแล้ว ก็เกมนี้นะค่ะ เป็นเหมือนเกมไอดอลทั่วไปเลยค่ะ เพราะว่ามันจะมีการผลิตทรัพยากร และฟาร์มทรัพยากร ให้เราอัตโนมัติ อารมณ์เหมือนเรา ไปตกอยู่ที่ดาวไหน ก็ตามจะมี Monster มาบุก ตัวเกมก็จะมีประมาณนี้ค่ะ

โดยที่จะมีตัวละคร ในฝั่งของเรา คอยป้องกันฐาน อะไรต่างๆของเรา จากนั้นก็รับ ทรัพยากรเมื่อจบด่านค่ะ โดยที่ระยะเวลา ในการรับทรัพยากร ของเกมนี้ อยู่ที่ 24 ชั่วโมง ซึ่งแอดมินคิดว่า มันมากกว่า แนวเดียวกันในเกมอื่นๆ เพราะว่าปกติแนวเดียวกัน ในเกมอื่นนี้ จะอยู่ที่ประมาณ 12 ชั่วโมงหรือ 16 ชั่วโมงนะคะ แต่ก็เอาเอาไปเถอะค่ะ ยังไงก็ได้รางวัลอยู่ดี

แต่ถ้าเกิดว่า เราจะอยากได้ทรัพยากรมากขึ้น ให้เราไปทำการต่อสู้ ตามเนื้อเรื่อง ที่บริเวณไอคอนด้านขวาล่าง ของตัวเกมนะคะ จะมีไอคอน ที่เป็นชาเลน ของตัวในเรื่องอยู่ค่ะ โดยที่การจัดเกม และการจัดทีมของเกมนี้ จะใช้ตัวละครอยู่ที่ห้าตัวละคร และมีตัวละครสำรอง อยู่ที่บริเวณด้านขวา สามารถที่จะสไลด์ตัวละครเข้า ตัวละครออกได้เลย หรือเราจะแตะ ที่ตัวละครนั้นนั้น เองก็ได้เช่นกัน

ระบบภาษาอังกฤษมาแล้ว คลิก Artery Gear Fusion