Tower of Fantasy.

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ก็อยู่กันที่เกม Tower of Fantasy. ซึ่งเกมนี้นะค่ะ เป็นเกมมือถือ แนวเอ็มเอ็มโออาร์พีจี เป็นเกมแอ็คชั่น ผจญไทยฟอร์มยักษ์ กราฟฟิคอลังการ ซึ่งเกม นี้จะมาในรูปแบบ ของผู้เล่น ที่เป็นมุมมอง บุคคลที่สาม เชื่อดิว่าตัวเกมนั้น สวยงามมากๆเลย และบรรยากาศในเกม ก็ดูดีมากๆเช่นกันค่ะ และก่อนที่เราจะเริ่มเกมนั้น ก่อนนี้เราจะได้เข้าเล่นในตัวเกมนี้ จะมีอนิเมะ ให้เราดูซักเล็กน้อยก่อนที่ เราจะเข้าเนื้อเรื่องกัน ซึ่งในการดู ในเรื่องตรงนี้ ตัวเกมจะทำให้การ ให้เราเลือกเพศของ ตัวละครในเกมที่ เราจะเริ่มใช้กัน แต่ยังไม่สามารถ ตบแต่งตัวละครได้ ในหน้าขณะนี้ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงไปนะค่ะ เพราะว่ายังไงเรา ก็สามารถไปแต่งได้ ในอนาคต

Tower of Fantasy.
เกมส์ภาพสวย

 Tower of Fantasy. เกมส์ฟอร์มยักษ์

ส่วนในเนื้อเรื่อง ของเกมนี้ในช่วงต้น ค่อนข้างที่จะเรียกได้ว่า ดราม่าเลยค่ะ แต่ว่าแอดมินไม่อยากจะ สปอยล์มาก อยากให้ทุกคน เข้าไปดูเองมากกว่าค่ะ ส่วนในเรื่องของ การดำเนินเควสท์ของเกมนี้ จะมีการแนะนำ การบอกเลยว่า เราควรต้องทำเควสท์ยังไง ต้องดำเนินเควสท์อย่างไร ต้องไปเดินคุยกับใคร โดยที่ตัวเกม จะมีเส้นแสงมาบอก

เดี๋ยวจะว่าระบบเควสท์ ของเกมนี้ค่อนข้างที่ จะง่ายเลยทีเดียว แล้วที่บอกไปในข้างต้น ว่าเกมนี้เป็นระบบ เอ็มเอ็มโอ เพราะฉะนั้นเวลาเราเดิน อยู่ในตัวเกมเราสามารถเจอผู้เล่นตัวอื่นๆ คนอื่นๆ อยู่ในตัวเกม ได้เช่นกันค่ะ และที่สำคัญแผนที่ ในเกมนี้ค่อนข้างที่จะใหญ่เลย และเราสามารถ ที่จะเดินเข้าไป เพื่อเปิดจุดสำคัญ ในแผนที่ ของเกมนี้ก็ได้เช่นกัน

โดยที่การดำเนิน ของเนื้อเรื่องในเกมนี้ นั้นก็คือตามชื่อเกมเลยค่ะ เราสามารถเดินไป ที่หอคอยตามจุดต่างๆ ในแผนที่ เพื่อเปิดจุด และสำรวจดันเจี้ยนอันนั้น ถ้าใครเปิดเกม ประกอบกับการอธิบาย ของแอดมินจะรู้เลยว่า แผนที่ของเกมนี้นั้น มันใหญ่มากจริงๆ ส่วนการเคลื่อนที่ของเกมส์นี้ ก็ถือว่าสามารถทำได้ ค่อนข้างน่าดูดีเลยทีเดียว การเคลื่อนที่ของเกมนี้ แบบสองจังหวะสามารถทำได้

การเคลื่อนที่ แบบสองจังหวะนั้น สามารถทำบนอากาศก็ได้ หรือว่าจะสามารถ ทำบนพื้นดิน ก็ได้เช่นกัน เมื่อเราเล่นไปเรื่อยเรื่อยตัว เกมก็จะมีมอเตอร์ไซค์ มาให้ขับได้ ซึ่งถือได้ว่าสะดวกสบาย มากจริงๆค่ะ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ยังมีในเรื่องของการกระโดด ขึ้นไอพ่นด้วย เวลาที่เราจะขึ้นที่สูง ลืมแม้กระทั่ง เวลาที่เราจะตกจากที่สูง เราก็สามารถใช้ตัวไอพ่น เพื่อชะลอการตก จากที่สูงได้ เพื่อเซฟความปลอดภัย

ผจญภัยต่างมิติจากดิสนีย์ คลิก Disney Mirrorvers