PROTOTYPE 2

            วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกม PROTOTYPE 2 หลังจากที่เมื่อวานแอดมินได้รีวิวในภาคแรกให้ทุกท่านได้ดูกันไปบ้างแล้วส่วนนึงนะคะ วันนี้จะมาพูดถึงภาคต่อของเกมนี้ดูบ้างค่ะ ว่าเค้ามีการพัฒนาและมีอะไรที่แตกต่างไปจากภาคแรกบ้าง มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจและน่าสนใจแตกต่างกันยังไง ถ้าอยากรู้แล้ว มาดูรีวิวเกมนี้ไปพร้อมกับแอดมินได้เลยนะคะ แอดมินรวบรวมมาให้ดูแล้วค่ะ

PROTOTYPE 2 เกมรวมบอสในภาคที่2

PROTOTYPE 2
เกมบู๊เลือดสาด

            สำหรับเกมนี้แอดมินจะมาพูดในเรื่องของกราฟฟิคของเกมกันก่อนเลยนะคะ ส่วนตัวแอดมินมองว่าเกมนี้เค้าทำกราฟฟิคออกมาได้โอเคนะคะ ระบบฟิสิคก็ดูใช้ได้ เป็นที่ทดลองเล่นดูแล้วค่อนข้างจะลื่นนะคะ ถึงแม้ในฉากของเค้าจะมีอะไรเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินหรือว่าระเบิด แถมเรายังจะเป็นพวกสัตว์ประหลากโดไปโดดมาด้วยนะคะ เฟรมเลสของเค้าก็ยังไม่ตกนะคะ

ซึ่งเกมที่เล่นแล้วลื่นๆ สมูทแบบนี้ก็จะสนุกนะคะ แต่ติดอยู่อย่างนึงค่ะ เพราะว่าดีไซน์ตัวละครพระเอกภาคนี้แอดมินมองว่าเค้าดูแปลกๆค่ะ แอดมินมองดูแล้ว้เหมือนคิงคองใส่เสื้อซะมากกว่า แล้วก็ถือว่าเป็นเกมที่เลือดสาดอีกเกมนึงเลยนะคะ สำหรับเกมนี้ มีการฟันกันแขนขาดขาขาดกันเลยล่ะค่ะ

รวมๆแล้วก็ถือว่าทำออกมาดีค่ะ สำหรับใครที่ชอบเกมแนวโหดๆแบบนี้ ก็น่าจะชอบกัน ส่วนในเรื่องของเสียงเอฟเฟคต่างๆในเกมนั้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงบรรยากาศ เสียงเดินของฝรีเท้า หรือว่าเสียงการพูดคุยกันแอดมินมองว่าทำออกมาได้ดีเลยค่ะ แต่ว่าพวกเสียงของกระสุน หรือว่าเสียงของระเบิดเนี่ยมันยังดูไม่ค่อยดูสมจริงมากเท่าไหร่นัก แต่ที่แอดมินจะชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นเสียงเพลงในเกมนี่แหละค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่เราต่อสู้ หรือว่าเวลาที่เราวิ่งหนีเนี่ย เพลงในเกมจะมีส่วนในเรื่องของดารบิ๊วอารมณ์ให้เราอินไปกับเกมได้ค่อนข้างเยอะเลยล่ะค่ะ ทีนี้เราจะมาพูดถึงสไตล์ของเกมกันบ้าง เกมนี้เค้าจะเป็นแนวโอเพ่นเวิลด์นะคะ เหมือนเราจะทำอะไรก็ได้เหมือนกับโลกนี้เป็นของเราเลยล่ะค่ะ

เพราะว่าพื้นที่ในเกมเป็นของเราทั้งหมด เราจะทำอะไรก็ได้ เราจะฆ่าศัตรูก็ได้ หรือว่าเราจะวื่งเล่นกระโด หรือว่าว่ายน้ำก็ได้ คือเรียกได้ว่าเราเหมือนอยู่ในโลกของเราเลยล่ะค่ะ เราจะมีความสุขเวลาอยู่ในโลกของเกมเหมือนที่เหล่าเกมเมอร์จะรู้กันดีใช่มั้ยล่ะคะ ยังไงก็ลองหาเล่นกันดูนะคะ

🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋 🌋

เกมส์ฟอร์มยักษ์ คลิก Tower of Fantasy.