Top Game Sony PlayStation

          วันนี้แอดมินก็จะมาเอาใจสายเกมเมอร์โดยจะมาบอก Top Game Sony PlayStation ที่สายเกมเมอร์ต้องไม่พลาดกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้าง แต่ก่อนอื่นที่จะไปเริ่มดูเกม แอดมินขอฝาก เกม Rise of Eros สายกราฟฟิกดีไซน์ งานดีอลังการแบบทรีดี น่าติดตามไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ แล้ววันนี้แอดมินก็ต้องขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์1688 ด้วยนะคะ ที่สนับสนุนบทความของเราในวันนี้

Top Game Sony PlayStation ที่สายเกมเมอร์ต้องไม่พลาด

            ถึงตาของวงการเกมค่ายยักษ์ใหญ่กันบ้างนะคะ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เค้าจะมีการเปิดตัวเกมที่น่าสนใจไปบ้างแล้ว แต่การเปิดตัวเกมใหม่ของทางค่ายโซนี่ก็ไม่แพ้กันเลยค่ะ ส่วนจะมีเกมไหนที่โดนใจกันบ้าง ต้องตามมาดูกันแล้วล่ะค่ะ

1.Control

Top Game Sony PlayStation
Control

เกมนี้เราสามารถเล่นผ่าน PC, PS4, Xbox One นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเด็ดจากผู้สร้าง ที่ครั้งนี้ก็ได้ปล่อยเกมที่ดูน่าสนใจ สำหรับเกมนี้เค้าก็จะพูดถึงเหตุการณ์ในเมืองนิวยอร์ก ที่ถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก โดยทางผู้เล่นอย่างเราจะได้รับบทเป็น เฟจ ฟาเดน หัวหน้าหน่วยต่อต้านการคุกคาม ที่สามารถควบคุมพลังวิเศษในการควบคุมสิ่งของและแปรสภาพแวดล้อมเพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าศัตรู และเราก็จะได้สัมผัสกับความบู๊ มันส์ กับความเหนือธรรมชาติอีกด้วยนะคะ

2.Ghost of Tsushima

Top Game Sony PlayStation
Ghost of Tsushima

เธอเป็นเกมที่ได้มีการหยิบทีมซามูไรญี่ปุ่นมาพร้อมกับการผจญภัยในรูปแบบเกมโอเพ่นเวิลด์ได้อย่างน่าสนใจ โดยตัวเกมนี้จะเล่าถึงช่วงปี 1974 ของประเทศญี่ปุ่น ที่ทางผู้เล่นจะรับบทเป็น จี ซากาอิ ซามูไรที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์การรุกรานของมองโก เค้าได้ละทิ้งเกียรติยศของตนเอง และหันมาต่อสู้กับผู้รุกรานโดยวิธีแห่งภูตผี ที่ตัวเรานั้นต้องรอบเล้นและสังหารโหดในที่ลับตา เพื่อทำการขับไล่พวกมองโกและทำการปกป้องบ้านเกิดของเขา ส่วนรูปแบบภายในเกมนี้จะเป็นการทำภารกิจออกสำรวจสถานที่ต่างๆ พร้อมกับการบุกยึดข้าวของพวกมองโก ที่เราจะได้มันไปกับการต่อสู้อันดุเดือด ภายในเกมกันแบบจัดเต็มเลยล่ะค่ะ

3.Nioh 2

Top Game Sony PlayStation
Nioh 2

อีกหนึ่งเกมอันสุดโหดที่กลับมาต่อเติมภาคใหม่ ให้กับเกมเมอร์ได้ปลองความมันส์กัน ซึ่งตัวเกมในภาพนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมออกมาเพียงน้อยนิด เผยให้เห็นตัวละครหลัก ที่เราไม่คุ้นตาปรากฏเป็นหนุ่มซามูไรผมดำ ที่กำลังต่อสู้กับเหล่าอสูรตัวใหญ่ยักษ์ แต่ว่าเค้ากลับพลาดท่า จึงโดนเค้าของปีศาจเสียบเข้าอย่างจัง แต่แบบนั้นเค้าก็ยังมีลมหายใจ และมีพลังฮึดสู้จิตวิญญาณของอสูรอันโหดร้ายที่พุ่งพล่านออกมาจากตัวเขาทำให้เราผู้คนที่ได้เห็นแล้วถึงกับคาดหวังว่าเกมนี้จะมีลูกเล่นใหม่และการต่อสู้ที่ดูท้าทายมากยิ่งขึ้นกว่าเกมภากรที่สาวกต้องมาติดตามกันด้วยค่ะ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮