Dawnlands

กราบสวัสดีทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกมมือถือ Dawnlands แต่ก่อนที่จะไปเริ่มรีวิวแอดมิน ขอให้ทุกคนกลับไปติดตามบทความก่อนหน้านี้ Top Game Sony PlayStation ซึ่งเกมที่แอดมินจะมาแนะนำ ให้ทุกคนได้รู้จักกันวันนี้ จะมาในแนวเอาชีวิตรอด โดยที่เป็นเกมที่ต้องเล่นผ่านระบบมือถือ โดยจะเป็นเกมที่เอาชีวิตรอด และผสมในเรื่องของการผจญภัยด้วย โดยการเล่นของเกมนี้ จะเป็นการเล่นตามเนื้อเรื่องเป็นหลัก จะมีปริศนาให้เราได้ทำการแก้ไขปริศนาเหล่านี้อีกด้วย และเนื่องจากเป็นแนวเอาชีวิตรอด ก็จะมีการแวะไปสำรวจ สถานที่ต่างๆภายในแผนที่ตัวเกม และฟาร์มทรัพยากร ฟาร์มของด้วย นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของ การสร้างบ้าน ทำอาหาร คราฟของ อัพเกรด จับม้ามาขี่ นอกจากนี้ยังสามารถเล่นกับเพื่อนด้วยกัน ได้ถึงอีกสี่คน สามารถเข้าไปร่วมสนุก กับชาวบ้านเขาได้เลย ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์999

🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘

Dawnlands
เกมส์ภาพสวย

Dawnlands

Mobile Game

หรือว่าจะชวนชาวบ้าน หรือผู้เล่นอื่นเข้ามาร่วมสนุก ภายในหมู่บ้านของเรา ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นเดียวกัน  สิ่งที่เราควรรู้ก่อนที่จะเล่นเกมนี้เลยก็คือ ตัวระบบเกมจะเปิดให้เรา ทำการทดสอบตัวเกม ภายในวันที่ 23 ถึง 26 กันยายน ที่จะถึงนี้ จะเป็นการทดสอบตัวเกมรอบที่สาม โดยที่การเล่นทดสอบนั้น จะต้องมีโค้ดก่อน ซึ่งสามารถหาโค้ดเหล่านี้ ได้สองวิธี วิธีการแรกคือ การเข้าร่วมกิจกรรม ให้ผู้เล่นไปเข้า

ในดิสคอร์ดของเค้าก่อน โดยที่ OFFICIAL ของตัวเกมจะมีกิจกรรมการแจกโค้ดเกมนี้ เป็นระยะระยะ ส่วนอีกวิธีการหนึ่ง คือการขอโค้ดจากเพื่อน เพราะว่าถ้าเพื่อนคนไหน เล่นเกมนี้ไปสักระยะหนึ่งแล้ว ตัวเกมจะมีอีเมลแจ้งเตือนมาว่า สามารถนำโค๊ดเหล่านี้ ไปแจ้งให้เพื่อนเพื่อน เพื่อนำมาเล่นเกมนี้ได้ด้วยนะคะ เมื่อเราเข้ามาในเกมได้แล้ว ตัวเกมก็จะมีพรีเซท ตัวละครให้เราสร้างตัวละครของเรา ก็สามารถเลือกได้เลย

แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล โดยจะมีตัวละครให้เราเลือก ทั้งเพศชายและเพศหญิง หลังจากนั้นตัวเกม ก็จะมีให้เราเลือกต่อเลย ว่าตัวละครของเราจะมีหน้าตาอย่างไร มีทรงผมอย่างไร สีผม สีผิว ก็คือสามารถเลือกการตกแต่ง หน้าตาของตัวละคร ได้ละเอียดมากกว่าพรีเซ็ตเมื่อกี้ หลังจากนั้นตัวเกม ก็จะมีเรื่องให้เราได้เรียนรู้เล็กน้อย

โดยที่ตัวละครตอนเริ่มเรื่องของเรานั้น จะไม่ได้เกิดบนดิน จะเกิดใต้ดินดูเหมือนว่า ตัวละครของเรานั้นจะติดคุกอยู่ เพราะฉะนั้นเราจะต้องทำการแหกคุก หนีออกไปให้ได้ และก่อนที่จะออกไปเล่นเกม ยังโลกภายนอก ให้เราทำการสำรวจคุกใต้ดินนี้ ให้ดีก่อน เพราะมันอาจจะมีกล่องสมบัติ ที่อยู่ภายในคุกแห่งนี้ ให้เราทำการเก็บสมบัติเหล่านั้น มาให้หมดก่อนเริ่มออกเดินทาง

🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘