Rannarok Monster Arena

วันนี้อยู่กันที่เกมส์ Rannarok Monster Arena ซึ่งเป็นเกมส์มือถือแนว IDLE จากเกมส์พีซีสุดดัง อมตะตลอดกาล จากเกมส์แรคนาร็อคออนไลน์ นั้นเองค่ะ โดยที่เกมส์นี้เองนั้น เรานั้นจะต้องทำการออกผจญภัย ไปพร้อมกับมอนสเตอร์ คือเราจะทำการหีกกิ่งไม้วิเศษ เพื่อเป็นการเรียกมอนสเตอร์ออกมา แต่ไม่ใช่การฆ่านะคะ แต่เป็นการพาเขาเนี้ย ออกไปผจญภัย ตะลุยด่านเรื่อยๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวละครหลัก ของเราเอง ที่สามารถเปลี่ยนอาชีพได้ เหมือนกันกับแรคนาร็อคออนไลน์เองเลย  

Rannarok Monster Arena
เกมส์จากเเร็คนาร็อค

Rannarok Monster Arena Mobile Game

เรียกได้ว่ามาครบกันทุกอาชีพเลยทีเดียว นักดาบ นักธนู โจร พ่อค้า อะไรก็ตามที่เคยมี นั้นเรียกได้ว่ามาหมด และยัง เปลี่ยนอาชีพ เป็นคลาสที่สอง ได้อีกด้วย มาทั้งในรูปแบบของ สองขีดหนึ่ง และสองขีดสอง สำหรับการรับรางวัลไอดอลนั้นสามารถ ที่จะคลิกได้เลย รู้สึกว่า มันจะสามารถเก็บเอาไว้ได้ทั้งหมด 12 ชั่วโมงนะค่ะ ก็พยายาม มาเก็บไว้เรื่อยๆนะคะ

ส่วนการเร่งความเร็วนั้น อยู่ข้างๆกัน และมันยังมีการเร่งฟรีอีกด้วย วันละครั้ง และมีตัวน้ำยาเสริมพลังอีกด้วย ถ้าเกิดว่าใครที่ ลุยต่อไม่ไหว ยังไงก้ลองมากดดูกันเองละกันนะค่ะ ถ้าเกิดมันขึ้นเป็นตัวเลข แสดงว่ามันจะเริ่มเสียเงินแล้วนะคะ เอาเป็นว่า ถ้าไม่ขึ้นเป็นไอคอนรูปเงินละก็ แสดงว่ายังไม่ต้องเสียเงินนั้นเองค่ะ สามารถกดได้เรื่อยๆ  แต่ถ้าใครนั้น ไม่ติดเรื่องเงิน สามารถกดเงิน เพื่อเร่งเวลา และเพิ่มความสะดวกสบายได้เลยค่ะ

โดยที่ใครที่เป็นสายฟรี และอยากจะได้รางวัลไอดอลมากยิ่งขึ้น ให้ไปทำการต่อสุ้นั้นเอง คลิกเข้าไปได้เลย มันก็จะเป้นการตะลุยนั้นเจี้ยนนั้นเองค่ะ มันก็จะพาไปสู่เรื่องของการจัดทีม ก็ตามสไตท์แนวไอดอลที่เคยรีวิวไปในหลายๆเกมส์ ถ้าเกิดเราพยายามจัดทีมตาม ระบบธาตุเยอะๆ มันก็จะได้รับโบนัสเพิ่มเติม แต่ถ้าเกิดใครที่เริ่มเล่น แล้วมีตัวละครน้อย ก็ไม่เป็นไรค่ะ จัดตามธาตุ ตามตัวละครที่มีก่อนก็ได้เช่นกันค่ะ

Rannarok Monster Arena
การต่อสู้

และก็เวลาที่เรานั้นจัดทีมนั้น มันจะมีแค่ 5 ตัวนะคะ แต่ว่าตัวเกมส์นั้น มันจะมีทั้งหมดด้วยกัน 6 ช่อง จะเอาใครยื่นที่ไหน อะไรยังไง ใครก็ตาม แล้วแต่เราเลย แต่แอดมินนั้นขอแนะนำว่า ตัวละครไหน ที่เป็นแทงก์ ก็เอามายื่นข้างหน้า ตามปกติแบบพิมพ์นิยม เพราะว่ามันจะรองรับ ดาเมจต่างๆได้ เอาเป็นว่า ใครที่สะดวกแบบไหน ก็เอาแบบนั้นเลยค่ะ รับรองว่าสนุกเหมือนกัน

Mobile Game คลิก Project Winter