Devil May Cry 3

            วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเกมที่มีชื่อว่า Devil May Cry 3 ถ้านึกถึงเกมนี้ ภาคนี้จะเป็นภาคที่แอดมินนึกถึงมากที่สุดเลยล่ะค่ะ เพราะว่ามันเป็นภาคที่แอดมินชอบมากที่สุดอีกภาคนึง แต่ถ้าถามว่าทำไมชอบภาคนี้มากที่สุด ทั้งๆที่ภาค 4 และภาค 5 นั้นมีอะไรให้พูดถึงมากมายกว่านี้อีก เดี๋ยวเหตุผลนั้นแอดมินจะมาแชร์ให้ทุกท่านฟังในรีวิวเกมนี้ไปพร้อมๆกันค่ะ  

Devil May Cry 3 เกมโปรดของใครหลายๆคน

Devil May Cry 3

            เรื่องนี้ของทุกภาคแอดมิน จะมาไล่เล่าให้ฟังให้ครบทุกภาคนะคะ แต่วันนี้แอดมินจะเน้นพูดในความรู้สึกในการเล่นของภาค 3 แล้วกันค่ะ อย่างแรกเลยชื่อเกมนี้มันเป็นชื่อที่โคตรสวยเลย แอดมินไม่แน่ใจว่าชาวญี่ปุ่นหรือว่าฝั่งตะวันตกกันแน่ ที่คิดยังไงกับชื่อนี้

ซึ่งเป็นชื่อเกมที่ฟังแล้วก็ติดหูมาก แค่ชื่อเกมก็น่าเล่นแล้ว และในตอนที่แอดมินไม่เห็นภาพเกมส์เพลย์จริงๆตัวเอกใช้ดาบฟาดฟันปีศาจอย่างเมามันส์ แต่สิ่งที่ทำให้มันเท่ยักษ์แบบที่เกมอื่นไม่มีนั่นก็คือ ปืนนี่คือเกมที่ปืนที่ตัวเอกใช้ปืนให้จนไม่รู้จะถอยยังไง คล่องแคล่วเหมือนกับว่าปืนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายอะไรแบบนั้นเลยค่ะ ยิ่งเวลากระโดดยิงเนี่ยยิ่งเท่ห์มากขึ้นไปใหญ่ ที่สำคัญเลยดันเต้ตัวเอกของเกม

คือตัวละครที่สร้างขึ้นมาและตัวนี้ไม่มีเกมอะไรที่น่ากลัวสำหรับเรา บวกกับลีลาท่าทางสุดกวนตีนกี่วันติดตลกสไตล์พระเอกอะนิเมะสุดเท่ แถมเรายังได้เห็นอีกว่าดันเต้มีความสุขกับการกระทืบปีศาจขนาดไหน ภาค 1 กับภาค 2 ดันเต้ไม่เขียนเท่าภาคนี้ค่ะ มันก็เลยเป็นเหมือนกับการสานฝันว่าเราคือนักล่าปีศาจสุดเท่

อยากจะโค่นล้มปีศาจที่แข็งแกร่งขนาดไหนก็ได้ ไม่แปลกเลยที่เกมนี้จะเป็นภาพที่ชาวเกมเมอร์สายบู๊จะชอบเกมนี้กันขนาดนี้ค่ะ สำหรับการมองเกมแค่ภายนอก 15 ปีที่แล้ว แต่ถ้าเกิดจะมาพูดถึงตอนนี้ในตอนนี้เทคโนโลยีมาไกลขนาดนี้แถม ก็ออกมาใหม่อีกสองภาค

ถ้าเกิดไม่รับภาพดีเอ็มซี ยังทำให้ภาคสามนั้นยังเทพอยู่หรือเปล่าสิ่งที่แอดมินรู้สึกว่าภาคสาม นั้นยังดีกว่าภาคสี่หรือว่าภาคห้าอยู่นั้นน่าจะเป็นเพราะว่าภาค 4 กับภาค 5 ยังดูไม่ต่างจากภาค 3 เท่าไหร่ ตอนที่เล่นเป็นดันเต้ก็สามารถเปลี่ยนสไตล์การต่อสู้ได้อย่างต่อเนื่อง

ส่วนในภาค 5 มันก็มีตัวละครฟรีให้เล่นส่วนดันเต้ก็มีร่างซินเดวิวทริกเกอร์สุดโอพี คือรู้สึกว่าภาค 4 และภาค 5 ไม่ก้าวกระโดดไปกว่าภาค 3 เลยค่ะ เพราะฉะนั้นใครที่อยากลองเล่นเกมนี้แอดมินแนะนำให้มาลองเล่นภาค 3 จะดีกว่า

เพราะภาค 4 ภาค 5 นั้นไม่ดูไม่ต่างกันเลยแต่ไม่ใช่ว่าภาค 4 และภาค 5 ไม่ดีนะคะ แต่ภาค 3 มันทำดีอยู่แล้วภาค 4 กับภาค 5 เลยมองว่ามันเป็นการต่อยอดมากกว่า ไม่ได้พิเศษจนว้าวอะไรขนาดนั้น และชีวิต 3 มันเจ๋งมากเลยก็คือมันจะมีระบบหนึ่งที่ควรค่ามาเล่น 3 นะนั่นก็คือระบบเลเวลอัพนั่นเองค่ะ ยังไงก็ลองไปเล่นกันดูนะคะ

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Rannarok Monster Arena

สนับสนุนโดย ufa1688 auto

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦