Nine Song of Fantasy

เกมมือถือแนวเอ็มเอ็มโออาร์พีจี Nine Song of Fantasy ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ เกมนี้คือเกมแนวหนังจีนกำลังภายใน ท่องยุทธภพแฟนตาซี เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ ในระบบมือถือ อีกทั้งยังเป็นรูปแบบของเกม ที่สามารถเข้าใจได้ง่าย และเล่นได้ง่ายอีกด้วย โดยที่จุดเด่นของเกมนี้คือ ตัวละครของเราจะมีผู้ช่วย เข้ามาช่วยในการต่อสู้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นลิงนักสู้ หรือสัตว์เลี้ยงต่างๆของเรา ซึ่งเป็นตัวละคร ที่จะมาช่วยเราสู้ หรือเเม้กระทั่งสัตว์ขี่ ที่จะมาช่วยตัวละครของเรา ในเรื่องของการเคลื่อนที่ และยังช่วยเพิ่มความเก่ง ให้กับตัวละครของเราอีกด้วย และยังมีพวกสัตว์ภูติตัวเล็กๆ ที่คอยบินตามเราอีกด้วย ซึ่งสัตว์ภูติพวกนี้ ก็ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ของตัวละครเราอีกเช่นเดียวกัน และสิ่งที่แอดมินชอบอีกอย่างหนึ่ง

Nine Song of Fantasy
เกมส์จีนกำลังภายใน

Nine Song of Fantasy

ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ท่องยุทธภพ

สำหรับเกมนี้เลยนั่นก็คือ เลเวลของเกมนี้นั้น ค่อนข้างที่จะขึ้น ไวคือเราสามารถเล่นเกมนี้ ได้อย่างไม่ต้องไปซีเรียสอะไรมากมาย และไม่ต้องเครียดเวลาเล่นเกมนี้มากนัก เพราะว่าเล่นไปแค่ช่วง ระยะเวลาสั้นสั้นแป๊บเดียว เลเวลก็ขึ้นมาแล้ว อยากจะว่าเป็นการเล่นเกมที่ค่อนข้างง่ายเลย ประกอบกับตัวเกมส์ มีกิจกรรมให้เราทำค่อนข้างที่จะหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น สงครามกิล ล่าบอส อะไรประเภทนี้

ก็คือมีกิจกรรมให้ทำค่อนข้างเยอะระหว่างวัน รวมไปถึงถ้าเราไม่มีเวลา ที่จะทำภารกิจต่างๆเหล่านี้ เกมนี้บอกว่าไม่เป็นไร เพราะว่าเมื่อผ่านไปแล้วอีกวันนึง เราก็สามารถรับของ หรือค่าประสบการณ์ต่างๆ ของเมื่อวานได้อีกด้วย และสิ่งที่แอดมินแนนชอบอีกอย่างหนึ่ง สำหรับเกมนี้เลยนั่นก็คือ บรรยากาศ นั่นก็เป็นเพราะว่าบรรยากาศภายในเกมนี้นั้น ไม่ได้ออกแนวเป็นจีนแบบจ๋าๆ จะออกแนวแฟนตาซีด้วย

อะไรแบบนี้ บรรยากาศในตัวเกมนั้น ค่อนข้างที่จะดูดีเลย ไม่ว่าจะเป็นในตัวเมืองเอง หรือในแผนที่ที่เราจะต้อง ไปทำภารกิจต่างๆของตัวเกมเองก็ตาม สำหรับกิจกรรมแจกของ ช่วงต้นเกมของเกมนี้ โคตรเยอะเลยก็ว่าได้ อยากให้ผู้เล่นทุกคน เข้าไปลองเช็คได้เวลา ที่มีจุดแดงแดงขึ้นมา โดยเฉพาะในเมนูชื่อสวัสดิการ รางวัลรับฟรี รางวัลเช็คอินรายวันต่างๆ

เเจกกันเยอะมากเลย ส่วนใครที่ชอบเติมเงินหรือเป็นสายเปย์นั้น แน่นอนว่าจะต้องได้รับไอเท็ม และเงินมากกว่าชาวบ้านเขาอย่างแน่นอน และมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย ยกตัวอย่างเช่นโปรโมชั่น 0 บาท ที่มีความหมายของโปรโมชั่นว่า เราจะต้องทำการเติมเงิน เข้าไปในระบบของเกมก่อน จากนั้นแค่เราเติมเงินเข้าไปแล้ว ก็สามารถรับไอเท็มได้แล้ว โดยที่ยังไม่ต้องใช้เงินของเรา ซื้อไอเท็มอื่นนั่นเอง

🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽

การกลับมาอีกครั้ง!! The Medium

สนับสนุนโดย ufa168bet

🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽