The Medium

          สำหรับคนที่เฝ้ารอการกลับมาของเกม The Medium ตอนนี้ก็ได้เวลาของการกลับมาของเกมแนวนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะว่าในยุคที่เกมใหม่ๆที่ออกมานั้น มีแต่เกมกราฟฟิคระดับเน็คเจน การ์ดจอแบบแรงๆนี่เหมือนกลายเป็นของที่ต้องมีกันไปแล้วค่ะ ยิ่งถ้าได้คอมดีๆนี่ยิ่งทำให้เราเล่นเกมื่นไปกันใหญ่เลยล่ะค่ะ วันนี้ก็เลยได้โอกาสดี ที่แอดมินจะหยิบเกมนี้มารีวิวให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

The Medium การกลับมาอีกครั้ง!!

The Medium
ตัวเอกของเรื่อง

          เรามาพูดถึงเนื้อเรื่องของเกมนี้กันก่อนเลยนะคะ เนื้อเรื่องของเค้าจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศปแลนด์ ช่วงปี 1999 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น แมรี่ แอนส์ ซึ่งตัวละครตัวนี้นั้น มีความสามารถในการสื่อสารกับโลกของวิญญาณ หรือที่เราจะรู้จักกันอีกชื่อนึงว่าพวกร่างทรงอะไรทำนองนั้นเลยล่ะค่ะ

แต่ความสามารถของตัวละครเอกของเรานั้น ไม่ใช่การที่ให้อะไรมาเข้าสิงนะคะ เธอเหมือนเป็นคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในสองโลกในเวลาเดียวกัน นั่นก็แปลว่าถ้าเธอเจออะไรที่อยู่อีกด้านนึง มันก็จะมีผลกับร่างของเธอในอีกด้านนึงด้วยนั่นเองค่ะ ตัวเอกของเรานั้น ใช้ชีวิตในฐานะเด็กกำพร้า โดยจะมีแจ็ค ออแค่นเป็นพ่อบุญธรรม ซึ่งพ่อบุญธรรมของเธอนั้นมีอาชีพก็คือการจัดงานศพ เพราะแบบนั้นมันจึงทำให้เธอรู้ว่า

เธอนั้นสามารถสื่อสารกับคนตายได้ และแม้ว่ามันจะทำให้เธอนั้นปัญหากับการใช้ชีวิต แต่เธอเองก็มีความสุขกับการที่ได้ส่งพวกวิญญาณไปสู่สุขติ จนวันนึงที่พ่อบุญธรรมของเธอนั้นเสียชีวิต เธอจึงต้องกลับมาที่บ้านเพื่อที่จะจัดงานศพ แต่ว่าในวันนั้นเธอก็ได้รับโทรศัพท์จากบุคคลลึกลับ และที่สำคัญก็คือ คนๆนั้นรู้ว่าเธอนั้นไม่ใช่เพียงแค่คนธรรมดา และขอร้องให้เธอเดินทางมาที่ดีว่า

มันเป็นเหมือนกับซากของรีสอร์ทที่ถูกปิดไปนานแล้ว และด้วยความสงสัยของเธอ จึงทำให้เธอนั้นเดินทางมาที่นี่ และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั้นเองค่ะ ความลึกลับคือแก่นของเรื่องราวของเกมนี้ค่ะ การผจญภัยของเธอนั้นจะพาให้เราไปพบกับอะไรที่มันแปลกปลอม ทั้งในโลกคนเป็นและในโลกของวิญญาณ

โลกของเกมนี้เค้าจะเป็นโลกที่สร้างจากความรู้สึก ความโกรธ ความเกลียด ความเศร้า ความอับอาย สิ่งเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดให้กลายเป็นรูปร่างในโลกของวิญญาณ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ตัวละครของเรานั้นต้องทำความเข้าใจ เพื่อหาคำตอบของเหตุการณ์ทั้งหมดที่มันเคยเกิดขึ้นที่นี่นั่นเองค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Mobile Game Outerplane

สนับสนุนโดย เว็บ 168