Elden Ring

            Elden Ring ถ้าเราเห็นเกมนี้ครั้งแรก หลายๆท่านอาจจะหลงคิดว่ามันเป็นเกมจากตระกูลโซล ที่เรามักจะเห็นสูตรสำเร็จที่คุ้นเคยใช่มั้ยล่ะคะ และอาจจะเพิ่มเติมกิมมิคเข้าไปนิดๆหน่อยเพื่อให้ตัวเกมมีความน่าสนใจ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่แค่นั้นนะคะ เพราะเกมนี้เค้าได้ยกระดับเกมขึ้นไปอีกขั้นทั้งโลกอันกว้างใหญ่ แถมยังได้ผู้เขียนบทจากเรื่อง Game of Throne ซีรีย์ดังมาช่วยแต่งอีกด้วยค่ะ

Elden Ring
อัสวิน

Elden Ring เกมออนไลน์จากค่าย SOULS

          เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนะคะ ที่ได้รับการคาดหวังจากแฟนๆ และเหล่าเกมเมอร์ ที่อยากจะเข้ามาผจญภัยในโลกที่น่าสนใจดูสักครั้ง เกมนี้เป็นเหมือนว่าเรานั้นต้องเข้ามากอบกู้ดินแดนเพื่อที่จะให้มาสงบสุขอีกครั้ง ซึ่งตัวเกมนี้มันจะถ่ายทอดเรื่องราวโดยการที่เราจะต้องพูดคุยกพับตัว npc นะคะ

หากใครคุ้นเคยกับการเล่าเรื่องแบบนี้ ก็อาจจะอินกับโลกได้มากขึ้น หรือถ้าอยากจะเน้นเกมเพลย์ เราก็ไม่ต้องเสียเวลามานั่งดูคัสซีน แต่เกมนี้ก็ยังคงเอาไอเดียมาจากเกมก่อนหน้า และได้ทำการวิวัฒนาการให้เป็นอะไรที่ทำให้ผู้เล่นอย่างรารู้สึกสดใหม่ โดยการเปลั้ยนแปลงหลักๆ ก็คือโล่ และการเปลี่ยนเลเวลดีไซน์ของตัวเกม โดยแทนที่โลกและด่านที่ซับซ้อน เส้นทางลับที่เชื่อมกันด้วยบางสิ่งบางอย่าง

กลายมาเป็นโลกแบบโอเพ่นเวิลด์แบบที่เราเห็นกันอย่างในปัจจุบันนี้นั่นเองค่ะ เป็นไดนามิก และให้อิสระในการเดินทางของผู้เล่นในการผจญภัย แม้ว่าแนวคิดของเกมโอเพ่นเวิลด์นั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่การนำมาปรับใช้กับเกมนี้นั้น แอดมินมองว่ามันเป็นอะไรที่ลงตัว และเยี่ยมมาก

เพราะว่าในเกมจะไม่ได้มีมาร์คเกอร์ หรือว่าสถานที่ต่างๆ หรือว่าสิ่งที่ช่วยนำทางไปยังภารกิจ แต่โลกในเกมนี้นั้นจะถูกออกแบบมาอย่างดี ทุกโลเคชั่นของเกมนี้นั้นจะเต็มไปด้วยความน่าสงสัย ทำให้ผู้เล่นอยากที่จะเสี่ยงเข้าไปสำรวจ และเต็มไปด้วยอารมณ์ของการผจญภัยทีผสมกันดูเป็นธรรมชาติมากๆเลยล่ะค่ะ

และแม้ว่าเราอยากจะโฟกัสไปที่เนื้อเรื่องหลัก แต่ตัวเกมก็ต้องใช้เวลากว่า 50 ชั่วโมง และแอดมินบอกเลยว่าไม่มีทางที่เราจะแค่ขี่ม้าผ่านไปได้อย่าแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเหมืองที่เป็นแร่สำหรับใช้อัพเกรดอาวุธ ป้อมปราการที่มีศัตรูมากมายที่รอเราอยู่ หรือหอคอยเวทมนต์ที่เราต้องไขปริศนาให้ได้ก่อนถึงจะผ่านไปได้

โดยแผนที่แบบโอเพ่นเวิลด์นี้นั้น จะเป็นตัวเชื่อมสถานที่และดันเจี้ยนต่างๆ ในแบบที่เราคุ้นเคยถ้าเคยลองเล่นเกมตระกูลนี้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการตระลุยจัดการกับศัตรูมากมาย เราสามารถเลือกเกมนี้ให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมากขึ้นนั่นเองค่ะ

🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก GUNS UP

สนับสนุนโดย ufabet168

🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️ 🌤️