Cross Worlds

            วันนี้แอดมินมีเกมที่จะมาแนะนำอย่าง Cross Worlds ซึ่งแอดมินขอบอกก่อนเลยว่าห้ามพลาด เพราะว่าเค้าเป็นเกมที่ภาพสวยเอามากๆ โดยฉะเพาะเค้าสร้างขึ้นมาจากสตูดิโอชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นเลยด้วยนะคะ รอบนี้เค้าได้มาจับมือกับ netmable ในการสร้างเกม ซึ่งแอดมินบอกเลยว่า บรรยากาศต่าง ตรีมไม่เว้นแม้แต่กลิ่นอายต่างๆเนี่ย เพอเฟคจริงๆค่ะ

แนะนำเกมออนไลน์ภาพสวย Cross Worlds ที่คุณต้องไม่พลาด!

Cross Worlds
ภาพสวยมากจริงๆ

            นอกจากนี้เกมนี้เค้ายังสามารถเล่นผ่านมือถือได้ด้วยนะคะ แอดมินบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าภาพสวยมาก วันนี้แอดมินก็เลยจะพาทุกคนมาดูเกี่ยวกับพวกระบบต่างๆ ภายในเกม สิ่งที่น่าสนใจ และแน่นอนว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ซึ่งพอเราเปิดเกมมาเค้าก็จะมีหน้าต่างให้เราสร้างตัวละครนะคะ โดยตัวแอดมินเองได้สร้างอาชีพเอาไว้แล้วอย่างโร้ก เค้าถามอาชีพสายนักธนูนั่นเองค่ะ โดยแอดมินขอบอกก่อนเลยนะคะ ว่าเกมนี้เค้าทำออกมาได้ดีและน่าสนใจมาก โดยเฉพาะสาวกที่ไม่ชอบอ่านภาษาอังกฤษเกมนี้เค้ามีภาษาไทยเอาไว้ให้ด้วยค่ะ

แถมทำออกมาให้เราไม่งงด้วยเข้าใจง่ายโดย ตัวละครแต่ละตัวเนี่ยก็จะเป็นตัวแทนสายแต่ละอาชีพ ซึ่งบอกเลยว่าถ้ากดเข้าไปดูแล้วภาพลื่นไหลสวยงามมาก โดยตัวละครจะโดดเด่นในด้านต่างๆที่แตกต่างกันออกไป นะคะ ที่นี้เรามาดูเกมเพลย์เค้าข้าวกันก่อนกันเลยนะคะ เราสามารถเลือกสัตว์เลี้ยงขึ้นมาขี่ได้ด้วยค่ะ

ซึ่งเมื่อเราเจอศัตรูกลุ่มแรกเราก็สามารถเลือกใช้สกิลได้ตามใจชอบเลย อย่างแอดมินเป็นนักธนู ก็จะเลือกที่จะใช้สกิลการยิงธนูเข้าไปก่อนนะคะ หลังจากที่เราจัดการศัตรูเรียบร้อยแล้ว แอดมินบอกได้เลยว่าสกิลโจมตีของเค้านี่มีมากเลยล่ะค่ะ แต่ว่าอันนี้แอดมินก็อย่างเล่นไปไม่ไกลมาก แต่ก็พอรู้สกิวอยู่บ้าง

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาเล่นหรือว่าอยากจะออกไปไหน เราก็สามารถกดออโต้ไว้ได้ด้วยนะคะ แล้วเราก็ปล่อยมือเขาก็จะเล่นให้เราแบบอัตโนมัติได้เลยค่ะ แถมสัตว์เลี้ยงในเกมนี้ ก็ยังสามารถช่วยเราโจมตีศัตรูได้ด้วยนะคะ แล้วก็ในด้านของธาตุอาวุธที่เราใช้เนี่ยเราก็สามารถเปลี่ยนได้นะคะ

อย่างของแอดมินเป็นนักธนูก็สามารถเปลี่ยนเป็นธนูไฟ ธาตุไม้ หรือว่าธาตุน้ำ การโจมตีก็จะเปลี่ยนไปตามสกิวที่เราเลือกนั่นเองค่ะ โดยระบบเกมต่างๆ มันก็เป็นเกมตะลุยดินแดนพัฒนาตัวละคร ลงดันกับปาร์ตี้ แล้วก็ล่าบอสกับเพื่อนอะไรประมาณนี้ค่ะ

ส่วนทางซ้ายบนก็จะเป็นเควสท์ที่เค้าให้เราทำนะคะก็จะมีทั้งเควสท์หลักและเควสท์ลอง ตามแบบฉบับของเกมแนวนี้เลยค่ะ ยังไงถ้ามีโอกาสก็ลองหาเล่นกันดูนะคะ สามารถโหลดได้ทั้ง App Store สำหรับคนที่อยากเล่นผ่านมือถือก็ไม่ได้ยากเหมือนสมัยก่อนแล้วล่ะค่ะ

🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋

เกมคลาสสิคกลับมาเปิดใหม่ คลิก Karos Online