Date A Live Spirit Pledge HD

วันนี้อยู่กันที่เกม Date A Live Spirit Pledge HD โดยที่ในความจริงแล้วนั้น เกมนี้ที่แอดมินจะแนะนำ เป็นเกมเก่า ที่เคยเปิดบริการมานานแล้วนะคะ แต่ทีนี้ตัวระบบเกม เขาได้นำมาปรับปรุงใหม่ แล้วได้นำมาเปิดบริการใหม่ ในประเทศไทย โดยที่แอดมินจะสรุปให้ฟังสั้นสั้นนะค่ะ ว่าเกมนี้เป็นเกมแนวแอ็คชั่นมือถือ ที่มาจากอะนิเมะเรื่องดัง ตามชื่อเกมเลยนะคะ โดยที่ตัวระบบเกมของเกมนี้นั้น จะมีอยู่ด้วยกันสองส่วนใหญ่ใหญ่ ก็คือ หนึ่งเลย นั่นคือเรื่องของ ระบบการต่อสู้ ภายในตัวเกม โดยที่จะเล่นต่อสู้ แบบตามเนื้อเรื่อง ในอนิเมะเลย การต่อสู้แบบเนี่ย ตามเนื้อเรื่องนั้น ถือว่าเป็นการต่อสู้ ที่สะใจมากๆ เลยนะคะ แอดมินเคยลองมาแล้ว โดยในส่วนที่สองนั่น ก็คือระบบของการออกเดท นั่นคือการพาตัวละครสาวสาว ภายในอะนิเมะเรื่องนี้ ไปออกเดท ระบบของเกมนี้ ก็จะมีอยู่สองส่วน เท่านี้นะคะ

Date A Live Spirit Pledge HD
เกมส์จากอนิเมะ

Date A Live Spirit Pledge HD เกมนำกลับมาเปิดใหม่

จากที่อธิบายไปในข้างต้น หลายคนคงจะรู้แล้วว่า เกมนี้เป็นเกมแนวมือถือ ที่จะต่อสู้ไปด้วย แล้วไปจีบสาวด้วย จากอะนิเมะเดทอะไลท์ เวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ 2020 โดยที่ก่อนที่จะแนะนำ ระบบต่างๆ ภายในตัวเกม หรือเริ่มรีวิว แอดมินอยากจะขอ เรื่องการผูกไอดี ภายในตัวเกมก่อนนะคะ เพราะว่าถ้าใครก็ตาม ที่เล่นเเล้ใไม่ได้ผูกไอดี ระบบจะทำการเปิด Account ขึ้นทุกครั้ง

ก่อนที่เราจะเริ่มเกม หรือทำอะไรต่างๆ ภายในเกม ซึ่งตรงนี้แอดมินเห็นว่า เป็นปัญหาอย่างมาก เพราะฉะนั้น เราควรผูกไอดี ก่อนที่จะเริ่มเกมนะคะ แต่ถ้าเกิดใครรำคาญ เราสามารถกดคำว่าบายนาว ได้เลยนะคะ ตัวเกม จะทำให้เรามาสมัคร Account นี้ทุกครั้ง เราสามารถสมัคร แล้วกดเชื่อมต่อไอดีได้เลยค่ะ จะได้ไม่มีปัญหารบกวน ก่อนที่เราจะเริ่มเกม

อย่างที่บอกไปนะคะว่า ถ้าเกิดใครไม่ผูก หรือไม่สมัครหน้าจอ ระบบตัวเกม จะดีดมาที่หน้านี้ แบบโหลดรัวเลย หรือว่าถ้าเกิดใคร ขี้เกียจสมัคร ลืมขี้เกียจผูก เราก็สามารถกดปุ่มคำสั่ง สคริป เพื่อข้ามไปได้เหมือนกันค่ะ สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย จะต้องมากรอกนู่นนี่ แอดมินก็แนะนำทางนี้ก็ได้ค่ะ เพียงแต่ว่าเรา จะรำคาญมากกว่าเดิม มากขึ้นนิดนึง

แต่ทีนี้แอดมินอยากจะบอกว่า ถ้าเราย้ายเครื่องไปแล้ว กดเข้ามาเล่นในเกมนี้ ถ้าเราไม่ได้เชื่อม IP ไอพีมันก็หายนะคะ เพราะฉะนั้น เราทำไว้เถอะค่ะ จะได้ไม่ต้องมารำคาญมากมาย วุ่นวายทีเดียว โดยที่การต่อสู้ในเกมนี้ สามารถดูได้ ทางหน้าจอ บริเวณด้านขวา จะเป็นคำว่าแบทเทิร์ลขึ้นมาเลยนะคะ ซึ่งในระบบแบทเทิร์ล จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด สามอย่าง สามแบบ สามวอลุ่ม แล้วในระบบวอลุ่มที่สี่ กับห้า ยังไม่เปิดให้บริการ ในประเทศไทยนะคะ ต้องรออีกสักพักนึง

แนะนำเกมออนไลน์ภาพสวย คลิก Cross Worlds