Bully

          วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมเก่าที่มีชื่อว่าเกม Bully หรือเรียกอีกชื่อนึงก็คือเกม GTA เวอร์ชั่นโรงเรียนนั่นเองค่ะ จะว่าไปเกมนี้มีอะไรให้แอดมินมารีวิวเยอะเหลือเกินนะคะ เอาเป็นว่าถ้าทุกท่านอยากดูทั้งภาค 1 และภาค 2 ไว้แอดมินจะมารีวิวแยกให้ดูอีกครั้งแล้วกันนะคะ ส่วนเกมนี้เค้าจะมีอะไรที่น่าสนใจและมีความแปลกใหม่อะไรบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Bully เกมเก่าอย่าง GTA เวอร์ชั่นโรงเรียน

Bully
จิมมี่ ฮอปกินส์

            เนื้อเรื่องของเค้าเราจะได้รับบทเป็น จิมมี่ ฮอปกินส์ เด็กเรียนที่ถูกเปลี่ยนทางนิสัยแล้วก็ส่งที่ในตอนนี้เค้าได้ถูกพ่อเลี้ยงส่งมาเรียนที่โรงเรียนประจำ ซึ่งแน่นอนว่าสถาบันแห่งนี้คงไม่ใช่โรงเรียนที่จะได้เรียนแบบสงบแน่ แต่ว่าสำหรับจิมมี่เค้าก็ไม่ใช่เด็กหน่อมแน้ม ที่จะก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ

ดังนั้นการเกรียนและความซ่าของจิมมี่ บวกกับเรื่องราวมากมายในโรงเรียนแห่งนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวในเกมนี้นั่นเองค่ะ สำหรับในเรื่องของเค้าก็ต้องบอกตามตรงเลยว่ามันไม่มีอะไรเลย คือมันธรรมดามาก แต่ในความธรรมดาของมันนี่แหละ ทำให้ตัวเกมมีเสน่ห์ ด้วยความที่เนื้อเรื่องเป็นเกมส์ติดดิน

ไม่แฟนตาซี สิ่งที่ได้กลับมาก็คือมันจะทำให้เราเพลินไปกับเนื้อเรื่องอย่างไม่รู้ตัว โดยรวมแล้วเนี่ยเนื้อเรื่องก็จะเป็นอะไรที่ธรรมดา มากอารมณ์เหมือนคล้ายเด็กมัธยมไปเรียน วัยคึกคะนองที่ใครหลายคนอาจจะเคยเจอมาก่อน ออกเดท จีบสาว ยกพวกตีกัน แล้วก็แกล้งคนอื่นอะไรทำนองนี้ค่ะ

ใครที่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน รับรองว่าคุณจะอินกับมันสุดๆ แล้วด้วยความที่เป็นเนื้อเรื่องแบบเด็กความรุนแรงของมันก็จะเป็นในรูปแบบที่ไม่รุนแรงจนเกินไป เอาจริงมันออกแนวฮา ติดตลกแทนที่จะเคร่งเครียดจะมากกว่า ถึงมันจะไม่ได้เข้มข้นประหยัดติดตามอะไรมากมาย ก็ตามแต่เพราะมันติดดินเนี่ยแหละ มันเลยทำให้เราอยากเล่นเควสหลักมากกว่าเดินเกมไปทั่วเลยทีเดียว มาดูกันต่อกับสิ่งที่ตัวเกมส์นำเสนอนะคะ ได้ชื่อว่าเป็นจีทีเอเวอร์ชั่นโรงเรียน นั้นก็แปลว่าเป็นจีทีเอจะต้องมาเต็ม

ถึงมันจะไม่ใช่เกมโอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่แบบจีทีเอก็ตาม แต่มันก็กว้างในระดับที่กำลังดีใช้ได้เลยค่ะ ในตอนแรกพื้นที่จะเป็นแค่ในส่วนของโรงเรียน แต่ว่าในโรงเรียนมันก็ไม่ได้แคบ เพราะมีพื้นที่ในส่วนของห้องเรียนหอพักชาย หอพักหญิง แล้วก็ลงดิน แถมในส่วนของเนื้อเรื่องหลัก

แล้วก็จะได้เห็นอีกด้วยว่ามีจองต่อเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดซึ่งเป็นอะไรที่กว้างมากและหากเราเรื่องจะถามช่วงแรกไปได้เราก็จะได้เจอกับพื้นที่นอกโรงเรียนอีกด้วยค่ะ

🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Eiyuden Chronicle

สนับสนุนโดย ufa168bet

🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪 🔪🔪 🔪 🔪 🔪