Eiyuden Chronicle

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่ภาพสวยมากๆอีกเกมนึงนะคะ นั่นก็คือเกม Eiyuden Chronicle ซึ่งเป็นเกมออฟไลน์ ซึ่งเป็นในสตรีมนะคะ ไม่สามารถเล่นผ่านมือถือได้ เป็นแนวเกมแอคชั่นคล้ายกับเกมในสมัยก่อน ออกแนวผจญภัยอะไรทำนองนี้ค่ะ ตามล่าหาสมบัติแล้วก็ตะลุยบอส แล้วเราก็ต้องปลดล็อคตัสวละครเพื่อให้มาผจญภัยไปกับเราด้วย

Eiyuden Chronicle เกมออฟไลน์ผ่านสตรีม

Eiyuden Chronicle

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมเพลย์แบบสั้นๆนะคะ แล้วก็ระบบต่างๆที่น่าสนใจ พอเรากดเริ่มเกมแล้วโหลดเกมเรียบร้อยแล้วเราก็จะเห็นภาพต่างๆ ภายในเกมนะคะ และคาแรกเตอร์ ดีไซน์แบบนี้ แอดมินชอบมากเลยค่ะ โดยภายในเกมนี้เราก็ต้องรับบทเป็นสาวน้อยซีเจนั่นเองค่ะ

ซึ่งในเกมมันเขียนว่าเราเป็นอาชีพหลักเก็บขยะนะคะ แอดมินก็แอบงงเหมือนกันเพราะว่าความจริงมันแอบเป็นแนวเกมตามล่าหาสมบัติอะไรประมาณนี้ค่ะ โดยเนื้อเรื่องจะเป็นในเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากที่เกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ซึ่งหลังจากนั้นก็จะมีข่าวลือว่ารอบหมู่บ้านได้มีแร่รูนที่มีพลังเวทมหาศาลปรากฏขึ้นเหล่านักล่าสมบัติก็มารวมกันที่เมืองนี้เพื่อมาตามล่าหาสมบัติ รวมทั้งตัวเราด้วย

รวมทั้งลุงจิงโจ้ที่ยืนอยู่ข้างเราตอนต้นเกมด้วยค่ะ ซึ่งเขาเป็นทหารรับจ้าง และเค้าก็จะมาผจญภัยร่วมกับเราค่ะ และเราก็ต้องมาช่วยกันพัฒนาบ้านเมืองที่นี่ด้วยเหมือน เรารับปากนายกเทศมนตรีของเมืองนี้เอาไว้แล้วตัวนายกเทศมนตรีก็จะมาช่วยเราในตอนสุดท้าย ออกผจญภัยไปพร้อมกับเราได้เลยค่ะ

และเราสามารถบังคับนายกเทศมนตรีได้แต่ตอนเริ่มเกมเราจะมีแค่สองตัวละครก่อนนะคะ จตุรัสกลางเมืองของเกมนี้ยังเสื่อมโทรมอยู่ตอนต้นเกม แต่เราเล่นไปเรื่อยเรื่อยตัวเกมก็จะเริ่มพัฒนาขึ้นค่ะ มีร้านนู่นนี่ผุดออกมา แล้วเราก็ต้องซ่อมร้านนู้นร้านนี้จนเสร็จ เพราะว่าเริ่มเกมมาเมืองเราจะไม่มีอะไรเลยค่ะ

แต่พอเราเล่นไปเรื่อยๆก็จะค่อยค่อยปลดล็อค แล้วก็ช่วยชาวบ้าน แล้วก็จะมีพวกร้านตีบวกร้านขายยาแล้วก็หอนาฬิกาที่เราเล่นไปเรื่อยๆ ก็จะสามารถซ่อมเป็นหอนาฬิกาใหญ่สวยงามเลยล่ะค่ะ

เดี๋ยวแอดมินจะพาเค้าไปดูในเกมแล้วนะคะถ้าเราอยากจะไปที่ไหนเราก็ต้องดูเควสเป็นหลักเลยนะคะ ซึ่งจะอยู่ตรงช่วงมุมขวาบนเค้าก็จะให้เราไปตามหาแรกตอนแรกจะมีแค่สองอัน พอเล่นไปเรื่อยเรื่อยก็จะค่อยค่อยปลดล็อคแผนที่ไปเรื่อยๆนะคะ ซึ่งแบบไหนที่เราปลดล็อคไว้แล้วเราก็สามารถแวะไปตรงนั้นได้เลยนี่เป็นการสะดวกของเกมนี้ค่ะ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

NFT GAME คลิก Town Star

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์อันดับ 1

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼