Black Desert

                เกมนีเป็นเกมออนไลน์ที่ถือว่าเป็นเกมของคนรุ่นเก๋า ที่มีแฟนคลับของเกมเต็มไปอย่าหนาแน่นเลยล่ะค่ะ แฟนของเกมเยอะมากๆนั่นก็คือเกม Black Desert นั่นเองค่ะ

Black Desert

Black Desert
เกมฝึกทักษะใช้ชีวต

                เกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่ถือว่าฮิตมากๆในยุคะนึงเลยนะคะ คาดว่าพวกสายเกมน้าจะผ่านตากันมาบ้าง แถมยังเป็นเกมที่กราฟฟิคสวยเอามากๆ แถมเรายังสามารถเลือกแต่งตัวตามที่เราเลือกเองได้อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีแพทเทินที่กว้างมากๆ แถมเรายังสามารถเล่นเป็นมุมกว้างได้แบบไม่เปิดโหลดอีกด้วยค่ะ  ซึ่งพวกขั้นตอนการโหลบแมพถ้าเป็นแมพขนาดนี้เกมทั่วไปคงจะใช้เวลาเป็นอย่างมาก แถมเสียเวลาและใช้เน็ตมากเลยด้วยค่ะ

เกมนี้เป็นแนวเกมผจญภัย ปถมตัวใหม่ล่าสุดนั้นได้ถูดนำตัวเกมมารีมาสเตอร์ หรือว่านำมาพัฒนาใหม่อีกครั้ง พร้อมกับยกกราฟฟิคใหม่ทั้งหมด ทำให้ภาพคมชด และสวยงามมากๆ เหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมภาพสวยๆเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

Black Desert
เกมต่อสู้

ทำให้ภาพที่สวยอยู่แล้วยิ่งจะสวยขึ้นไปอีกนั่นเองค่ะ แอดมินบอกเลยไม่แพ้เกมในปัจจุบันอย่างแน่นอน ทีนี้เรามาพูดถึงตัวเกมกันบ้างดีกว่าค่ะ เราเข้าไปในตัวเกมเราจะเห็นว่าทั้งเกมนี่อัดนั่นไปด้วยแอคชั่นต่างๆที่อัดแน่นอยู่ในตัวเกม แถมยังมีการล่าสัตว์ และยังมีพวกตัวบอสอีกมากมายที่เราต้องผ่านด่านไปเจอให้ได้

แถมในตัวเกมเรายังสามารถพาเพื่อนๆไปเล่นด้วยได้นะคะ เหมือนช่วยกันอะไรประมาณนี้ค่ะ เป็นเกมที่ทำให้เราไม่ต้องเล่นคนเดียวเพราะว่าเป็นเกมออนไลน์นั่นเองค่ะ นอกจากนี้ตัวเกมยังเป็นฝึกทักษะการที่เราใช้ชีวิตแบบเอาตัวรอดด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการตกปลา หรือว่าค้าขาย รวมไปถึงการทำอาหาร เหมือนเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตเลยล่ะค่ะ

ภายในตัวเกมมีการค้าขายไปในเกมด้วยนะคะ สามารถเปลี่ยนภาษเป็นภาษที่เราอยากใช้ได้ด้วยค่ะ มีทั้ง ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส เยอะรมัน สเปน และญี่ปุ่น ลองรับภาษามากกว่า10ภาษา ซึ่งสะดวกมากๆเลยล่ะค่ะ

Black Desert
เกมผจญภัย

และในตอนนี้มีข่าวดีเพราะเราสามารถโหลดเกมนี้มาเล่นได้จาก Appstore และ Play store แล้วด้วยค่ะ เพราะเค้าได้พัฒนาแอปพิเคชั่นออกมราให้กลุ่มลูกค้ากว่างขึ้น ไม่ได้เล่นได้แต่ในคอมเหมือนในสมัยก่อนแล้ว

ใครที่เป็นแฟนเกมนี้เมื่อก่อนก็อย่าลืมโหลดกลับมาเล่นกันนะคะ ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆอีกเกมนึงเลยล่ะค่ะ กลับมารอบนี้แอดมินรับรองไม่มีผิดหวังทั้งภาพและเสียงครบครันแน่นอน

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Mortal Online 2

โดย สล็อต

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️