Mortal Online 2

                วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเกมแนวบู๊ๆ แนวผจญภัยที่เคยเปิดตัวมาในสมัยก่อนอย่างเกม Mortal Online 2 ซึ่งเค้ามีการนำตัวเกมมาพัฒนาให้น่าสนใจมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะเป็นแบบไหน

Mortal Online 2 กลับมาอีกครั้งในปี 2021!

Mortal Online 2
ตัวละคร

                ใครที่เป็นคอเกมคงน่าจะเคยเห็นเกมนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วนะคะ เป็นเกมที่มีมานานแล้วแต่เค้าได้นำตัวเกมนี้มาพัฒนาให้ตัวเกมมีความน่าสนใจและมีฟีเจอร์ใหม่ๆมาเล่นมากขึ้น

ซึ่งเค้าพึ่งจะเปิดตัวเกมเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ แถมยังเป็นเกมออนไลน์อีกด้วยนะคะ ซึ่งผู้ที่จะเล่นต้องโหลดผ่าน Pc เท่านั้นค่ะ คนที่เคยเล่นเกมนี้มาน่าจะเห็นราวๆเมื่อ 10 ปีที่แล้วได้ ซึ่งแอดมินบอกเลยว่าภาพของตัวเกมนั้นสวยขึ้นมากๆ แถมยังลื่นมากกว่าเดิมด้วยค่ะ

ส่วนสตอรี่ของเกมก็จะเป็นแนวให้เราเลือกตัวค่ะ ก่อนที่จะไปต่อสู้ โดยเค้าจะมีอาวุธให้เรา ซึ่งใครที่เคยเล่นตัวภาคแรกมาแล้วนั้น ก็จะไม่ยากนัก เพราะไม่ได้ต่างจากเดิมแต่เหมือนแค่ภาพสวยขึ้นแต่อาจจะมีฟีเจอร์ที่เพิ่มเติมเข้ามานิดหน่อยอย่างพวก ชุดเกราะ หรืออาวุธอาจจะทำให้ดูหลากหลายมากขึ้นทางเลือกมาขึ้น

Mortal Online 2
เลือกตัวเองได้

ก็จะทำให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่อจำเจนั่นเองค่ะ ซึ่งแอดมินบอกเลยว่ามีความพิเศษของภาคนี้ขึ้นมาอีกอย่างนึงคือ เราสามารถที่จะแต่งตัว และสร้างตัวละครที่เราต้องการออกมาได้ด้วยตัวเองด้วยนะคะ

เราสามารถเลือกแบบตั้งแต่หน้าตา เสื้อผ้า ชุดเกราะและ อาวุธในแบบที่เราต้องการได้เลยค่ะ ใครที่เป็นคนชอบเกมแนวนี้ แถมยังเป็นเกมออนไลน์สามารถเล่นกับเพื่อนๆได้อีกด้วยต้องห้ามพลาดค่ะ

ทีนี้เราจตะมาพูดถึงตัวเกมกันบ้างนะคะ ขั้นตอนการสมัครสมาชิคของเค้าก็ไม่ยากเลยนะคะเพื่อนๆ ซึ่งตอนที่เราสมัครนั้นเค้าก็จะให้เพื่อนทดลองเล่นเป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือนค่ะ หลังจากนั้นเราก็จะต้องทำการสมัครสมาชิกซึ่งจะผูกเป็นแบบรายเดือนเหมือนพวกเกมออนไลน์ทั่วๆไป

Mortal Online 2
เกมผจญภัย

ซึ่งเราจะสามารถปรับเป็นโหมด โคสเบต้าได้ด้วยนะคะ ก่อนที่ตัวเกมจะปล่อยตัวจริงออกมา เพื่อที่จะพัฒนา มีการพัฒนาตัวเกมอยู่ตลอดไปต้องห่วงปัญหาตความสมดุลของตัวเกมเลยค่ะ มันจ้องออกมาสมดุลอย่างแน่นอน

ซึ่งแนวทางการเล่นของเกมนี้นั้นจะดูแตกต่างจากเกมต่อสู้โดยทั่วไปนะคะ เพราะการที่เราไปโจมตีศัตรูได้แล้วนั้น เราก็จะสามารถยึดทุกอย่างที่เป็นของฝั่งตรงข้ามเอามาเป็นของตัวเองได้ แต่เราต้องชนะเค้าก่อนะคะถึงชิงของมาได้

ใครที่สนใจก็ลองเปิดมใจกลับมาเล่นใหม่ดูได้นะคะ แอดมินว่าถือว่าเป็นเกมออนไลน์ที่น่าสนใจมากๆอีกเกมนึงเลยล่ะค่ะ

🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Rainbow Six Quarantine

โดย แทงบอลออนไลน์

🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎 🌎