Assassin’s Creed Valhalla

          Assassin’s Creed Valhalla เกมนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของโลกชาวกรีกเข้าสู่ยุคโลกของชาวไวกิ้ง การสานต่อภาคีมือสังหารจะต้อวมีเรื่องราวดำเนินต่อไปอย่างไรอะไรทำนองนั้นค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะมาเล่าถึงเนื้อเรื่องของเกมนี้ให้ทุกท่านได้พอทำความเข้าใจกับตัวเกมดูก่อน มันจะมีความน่าสนใจและแปลกใหม่มากแค่ไหน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่าจะเล่นดีมั้ย ติดตามรับชมได้เลยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Assassin’s Creed Valhalla เกมออนไลนที่น่าสนใจ

Assassin s Creed Valhalla
ตัวเอกของเกม

            แอดมินจะมาพูดถึงเนื้อเรื่องของตัวเกมนี้กันก่อนเลยนะคะ นับจากเวลากรรมหยุดวันสิ้นโลกสนามแม่เหล็กของโลกยังคงผันผวนอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เกิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า รบกวนไปทั่วโลก และจากเหตุการณ์ในภาคก่อน ทีมของตัวละครหลักของเรา ได้รับสัญญาณไม่ทราบที่มา

โดยมีข้อความที่ว่า เค้ามีวิธีแก้ไขปัญหาอย่างเด็ดขาด และต้องการให้พวกของเลล่าไปพบตามจุดพิกัดซึ่งจุดที่ว่านั้นก็คือหลุมศพของชาวไวกิ้งในศตวรรษที่ 9 นามว่าเอวอร์ และเขาก็คือตัวละครในอดีต ที่เราจะได้เล่นในภาคนี้ค่ะ เขาคือนักรบไวกิ้งผู้มีเป้าหมาย ในการหาดินแดนใหม่ เพื่ออยู่อาศัย

และเป้าหมายของพวกเขาก็คือเกาะอังกฤษ ก็ตามสไตล์ของเกมแนวนี้ ทุกภาคเราก็ต้องตามติดชีวิตของคนในอดีต เพื่อหาบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในประวัติศาสตร์ เนื้อหาของภาคนี้จะอยู่ในช่วงการรุกรานของไวกิ้ง ลากยาวไปถึงช่วงที่พระเจ้าขับไล่พวกไวกิ้งออกจากแผ่นดิน สำหรับใครที่เคยเล่นในภาคก่อนๆ

คุณอาจจะชินกับการเล่าเรื่องตามลำดับเหตุการณ์ ค่อยๆลำดับความพีคตำสไตล์เกมทั่วไป แต่ในเกมนี้นั้นจะเป็นสไตล์คล้ายกับหนังซีรีย์ เป้าหมายหลักของตัวเอกคือการผูกมิตรกับชุมชนอื่น เพื่อพัฒนาหมู่บ้านให้แข็งแกร่ง แต่ก่อนที่เราจะเป็นเพื่อนกับชุมชนอื่น เราต้องเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาของที่นั่นก่อน

ในแต่ละที่ก็จะมีเรื่องราวที่จบในตัวเองที่อาจจะมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลัก หรืออาจจะไม่เกี่ยวเลยก็ได้ เหมือนเวลาเราดูซีรีจบเป็นตอนอะไรประมาณนั้นเลยค่ะ ตรงนี้อาจจะเป็นจุดที่ทำให้คุณชอบในเรื่องของภาคนี้ เพราะมันจะมีช่วงที่คุณรู้สึกเหมือนบังคับให้อยู่กับเนื้อเรื่องเสริมอย่างเดียว

เนื้อหาหลักแทบไม่เดินเราจะต้องอยู่ในช่วงแบบนี้ประมาณ 10 ชั่วโมง เพื่อให้เรารู้เบาะแสของเนื้อเรื่องหลักเพียงนิดเดียว แต่มันก็ไม่ได้แย่นะคะ แต่การที่มันจะเข้ามาแทรกตัดกลางเนื้อเรื่องหลัก มันทำให้ความต่อเนื่องดูพังมากๆ สมมุติเราดูหนังเรื่องหนึ่งนางเอกโดนผู้ร้ายจับไปปู้ยี่ปู้ยำ ปกติพระเอกก็ต้องตามไปช่วย

เดี๋ยวนั้นเลย แต่ในเกมนี้ไม่ค่ะเพราะว่าโดนจับก็โดนจับไปเลย เพราะว่าต้องไปบรรเทาทุกข์ของชาวบ้านก่อน ตรงนี้แหละที่คุณจะรู้สึกเหมือนกับเราโดนบังคับ แทนที่เราจะได้เลิกเล่นเองตามความสมัครใจ ตรงนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนแล้วล่ะค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Mobile Game คลิก Grand Cross W

สนับสนุนโดย ufa168bet