Grand Cross W

วันนี้แอดมินขอนำเสนอเกม Grand Cross W ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือ มาในรูปแบบของเกม เอ็มเอ็มโออาร์ทีเอส เรื่องราวของเกมนี้มีอยู่ว่า ต้องสร้างกองทหาร เพื่อมาดำรงดูแลบ้านเมือง และก็ต้องส่งกองกำลังทหารต่างๆ ไปสู้กันตามแต่ละเมือง ต่างๆนั่นเอง ซึ่งการสู้ในที่นี้ มีการสู้กับผู้เล่นอื่นจริงๆด้วย หรือแม้กระทั่งส่งกองทหาร ไปสู้กับ Monster ตะลุยด่านต่างๆ ภายในเนื้อเรื่องหลัก ของเกมอีกด้วย เมื่อเรากดเริ่มเกมแล้ว ตัวระบบเกม ก็จะมีเนื้อเรื่องของเกม ให้เราดูด้วยเล็กน้อย จะเป็นคลิปวิดีโอมาให้เราได้ดู เพื่อศึกษาเนื้อเรื่องก่อน ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนี้ ก็คือพูดง่ายง่ายว่า จะมีพวกปีศาจมาถล่มเมืองของเรา ให้ย่อยยับ เพราะฉะนั้นเราต้องทำการ ปกป้องเมืองของเราเอาไว้ให้ได้ เนื้อเรื่องของเกมก็มีเพียงเท่านี้

Grand Cross W
เกมส์ใหม่มาเเรง

Grand Cross W

Mobile Game

เมื่อมี Monster ปริศนามาถล่มเมืองของเราแล้ว ในขณะที่เกิดเหตุการณ์เลวร้ายนี้เอง ก็ได้มีคริสตัลปริศนาของเมือง ได้ระเบิดออกมา ได้ส่งแสงแปลกประหลาด และพวยพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า ซึ่งจากเหตุการณ์นี้เองเป็นเหตุการณ์ ที่ทำการเรียกอัศวินที่อยู่ต่างมิติ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่หาได้ยาก และเมื่อคริสตัลได้เรียกผู้กล้า ออกมาจากต่างมิติแล้ว ตัวเกมก็จะทำการให้เรานั้น เลือกผู้เล่น หรืออัศวินตัวละคร

ที่เราจะนำมาอยู่ในทัพของเรานั่นเอง และเมื่อเราทำการเลือกอัศวิน ที่เราจะนำมาอยู่ในทัพของเราได้แล้ว ให้กดแตะสองครั้ง เราก็จะได้อัศวินนั้น เข้ามาอยู่ในทัพของเรา เมื่อได้อัศวินนั้นแล้ว เราจะได้เห็นอาร์ตเวิร์ค หรือกราฟฟิคต่างๆ ของตัวละครนั้น ซึ่งถือว่าเกมนี้ทำออกมา ได้ค่อนข้างดี และตัวละครที่เราจะต้อง ทำการเลือกนั้นมี หลากหลายอาชีพ โดยในช่องแรกนั้น เป็นอัศวินสาวน้อย

และสายต่างๆ ของตัวละครนั้น เราสามารถเลือกได้ว่า เราจะให้ตัวละครนั้น เป็นสายอะไร ซึ่งอัศวินที่เราจะเลือก เข้ามาอยู่ในทัพของเรานั้น มีถึงแปดตัวละคร แปดสาย เมื่อเราเลือกตัวละครได้แล้ว ตัวเกมก็จะให้เราเข้ามา ที่หน้าการพัฒนาเมือง รวมไปถึงหน้าการต่อสู้ด้วย เวลาที่เราจะเล่นเกมนี้นั้น ให้ทุกคนนั้นสังเกตไปที่ บริเวณทางด้านซ้าย ของหน้าจอเป็นหลัก

ตัวระบบเกมจะมีบอกว่า เรานั้นควรจะต้องไปทำอะไรบ้าง หรือภารกิจต่างๆ ของเกมนี้นั่นเอง ว่าง่ายๆ และระบบการเล่นของเกมนี้นั้น ก็มีมากมายหลากหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น การสร้างสิ่งก่อสร้างใหม่ใหม่ ในเมืองของเรา จะเป็นไอคอนรูปค้อน ซึ่งสามารถสร้าง สิ่งก่อสร้างต่างๆ ภายในเมืองได้ ซึ่งการทำสิ่งอะไรต่างๆเหล่านี้ จะปลดล็อคตามเลเวล ซึ่งถ้าเล่นเยอะ เลเวลเยอะ ก็สามารถทำอะไรต่างๆ ได้มากมาย

😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡

เกมที่คอเกมอย่างเรารอคอย คลิก Necromunda Hired Gun

สนับสนุนโดย ufa168bet

😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡