Torchlight Infinite Update

วันนี้อยู่กันที่เกม Torchlight Infinite Update ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมนี้ ได้รองรับระบบภาษาไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้มีการทั้งตัวเกม เข้าไปอยู่ในระบบคอมพิวเตอร์พีซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่แอดมินจะสรุปย่อๆ ให้ฟังก่อนว่าเกมนี้ เป็นเกมมือถือแนวแอ็คชั่นการต่อสู้ โดยมีมุมมองผู้เล่นจากด้านบน โดยที่เกมนี้เคยมีอยู่ในระบบคอมพิวเตอร์มาก่อน และมีเกมหลายภาค จนตอนนี้ได้มีการพัฒนา เข้ามาสู่เกมในมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าการต่อสู้ ของเกมนี้มันเอาเป็นอย่างมาก มีการต่อสู้โดนยิงฆ่าฟันกัน วุ่นวายไปหมด ไม่มีระบบอัตโนมัติ หรือระบบออโต้ให้เราได้กดอีกด้วย การบังคับเกมนี้จะต้องเดินเอง ด้วยผู้เล่นเล่นทุกอย่างสำหรับการต่อสู้ และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้คือ การหลากหลายในการใช้สกิว

Torchlight Infinite Update
พัฒนามาใหม่

Torchlight Infinite Update

รองรับระบบภาษาไทยเรียบร้อยแล้ววันนี้

ยกตัวอย่างเช่น การโจมตีปกติ โดยที่ปกติแล้วการโจมตีปกติ ก็จะยิ่งออกมาทีละนัด แต่ถ้าเรามีเลเวลของตัวละครที่สูงแล้ว เราสามารถเอาสกิวต่างๆ มาใส่ในการโจมตีต่างๆได้ คราวนี้เราก็จะสามารถโจมตี โดยวิธีการสร้างสรรค์ใหม่ใหม่มากมาย มันขึ้นอยู่กับสกิลเสริมของเรานั่นเอง และไม่ได้มีผลแค่การโจมตี พวกสกิวต่างๆที่เรานำมาติดตั้ง มันก็จะมีความสามารถพิเศษ อะไรแบบนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งสกิลพิเศษเหล่านี้ มันมีมากมายเป็นร้อยๆสกิลเลย อันนี้ไม่นับรวมสกิลเสริมต่างๆนะ ที่แยกจากกันอีกทีนึง บอกเลยว่ามีเป็นร้อยจริงๆ สำหรับตัวละครก็ยังคงมีห้าตัวละครเหมือนเดิม ตัวละครแรกนั่นก็คือ

  1. อาชีพนักดาบ ที่ต่อสู้ระยะประชิด
  2. อาชีพมือปืน เป็นอาชีพที่ถืออาวุธคู่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าไม้หรือปืนคู่
  3. อาชีพนักเวทย์ โดยที่อาชีพนี้จะใช้พลังเวท ธาตุไฟกับน้ำแข็งเป็นหลัก สวยงามมาก
  4. อาชีพนักเวทย์มิติ อาชีพนี้เป็นอาชีพที่ใช้การว๊าป สร้างร่างจำแลงออกมาต่อสู้

อาชีพหุ่นยนต์ เป็นหน้าที่ที่ได้รับการพูดถึง ในการเปิดให้ทดสอบรอบที่แล้วเป็นอย่างมาก และเป็นอาชีพที่เล่นได้สบายมาก เพราะว่าจะเรียกหุ่นยนต์มาช่วยต่อสู้ ในการต่อสู้ต่างๆ

เมื่อเราสร้างตัวละครได้แล้วก็ จะสร้างเข้าไปเล่นเกมได้เลย จะไม่มีการแต่งหน้าทำผมต่างๆ แต่เมื่อผู้เล่นอยากจะสร้างตัวละครใหม่ สามารถคลิกที่ปุ่มไอคอนตัวโอก่อนที่ จะเข้าไปเริ่มเกมได้

เมื่อกดเข้าไปในปุ่มไอคอนแล้ว จะมีหน้าต่างขึ้นมาเพื่อให้เราสร้างตัวละคร เข้าไปเล่นในเพิ่มในครั้งหน้าได้ ซึ่งเมื่อเราเล่นผ่านแต่ละบททดสอบ แต่ละด่านแล้ว เราสามารถทำการเคลื่อนย้ายมิติ เข้าไปเล่นแต่ละด่านได้เลย ไม่เสียเวลา มันจะมีหลากหลายแผนที่เลย ที่จะให้เราไปทำการฟาร์มทรัพยากร ซ้ำๆเดิมๆแต่ละแผนที่ได้ และในแต่ละด่าน บางด่านนั้น อาจจะมีภารกิจย่อยให้เราเข้าไปทำ ภารกิจเพิ่มเติมได้อีกด้วย แต่ควรเน้นไปที่ภารกิจหลักก่อน

🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪

เกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง Gunship Batte Crypto Conflict

ผู้ใหญ่ใจดี เว็บ 168

🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪