Tom and Jerry Chase

            Tom and Jerry Chase เป็นเกมที่มีแต่คนบอกว่าเป็นเกมที่เล่นยากมากๆ แต่วันนี้แอดมินจะมาอธิบายและสอนเล่นตัวเกมให้ทุกท่านเข้าใจในตัวเกมมากขึ้นผ่านทางช่องทางเว็บไซต์ของเรากันค่ะ จะมีความน่าสนใจอย่างไรและจะเล่นยากแบบที่เค้าพูดกันมั้ยมาดูกันค่ะ

Tom and Jerry Chase เล่นยากหรือไม่ยากมาดูเคล็ดลับกัน!

Tom and Jerry Chase
ตัวเกม

            วันนี้แอดมินจะมาสอนเพื่อนๆที่เป็นผู้เล่นมือใหม่หรือว่าเป็นผู้เรียนที่คิดจะโหลดเกมนี้มาลองเล่นกันดูนะคะ หลายๆคนอาจจะยังลังเลอยู่ว่าเกมนี้มันเล่นยังไงกันแน่ เพราะว่ารายละเอียดของตัวเกมมันเยอะมากเลยล่ะค่ะในวันนี้เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้กันนะคะ

อันดับแรกแอดมินขอพูดถึงเรื่องการตั้งค่ากันก่อนเลยนะคะปุ่มตั้งค่าจะอยู่ตรงขวามือนะคะถ้าใครที่ไม่ชอบเสียงเพลงหรืออะไรเราสามารถเพิ่มหรือลดได้เลยนะคะใครที่เป็นสายคอคุยกันกับเพื่อนในเกมแอดมินแนะนำให้ปิดเสียงเพลงไปเลยดีกว่าค่ะเพราะมันจะทำให้รบกวนนั่นเอง

Tom and Jerry Chase
น่ารัก

อยากไปแบบเพราะเวลาที่เราเล่นเสียงจะตีกันน่ารำคาญมากเลยค่ะ ส่วนในเรื่องของคุณภาพของกราฟฟิคนั้นแอดมินแนะนำให้ปิดความคมชัดนะคะเพราะว่ามันจะทำให้เกมไม่ลื่นไหลนั่นเองค่ะส่วนในเรื่องของการเล่นแบบลื่นไหลนั้นแอดมินแนะนำให้ปิด Wi-Fi นะคะ

เพราะว่ามันจะทำให้เกมกระตุกต้องเปลี่ยนเป็นเน็ตมือถือเท่านั้นค่ะถ้าเป็นเน็ตมือถือจ้ะแล้วเราจะเล่นได้ดีกว่านั่นเองค่ะต่อมาเรามาดูเรื่องของปุ่มบังคับกันบ้างนะคะใครที่ไม่ชอบปุ่มซ้ายขวาเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นปุ่มคันโยกได้นะคะแล้วเราก็สามารถเพิ่มความเร็วของปุ่มได้เช่นกันค่ะ

🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣

Tom and Jerry Chase
เล่นไม่ยาก

ตัวเกมจะเป็นภาษาไทยนะคะแล้วเราก็ยังสามารถเลือกภาษาได้อีกด้วยค่ะแต่ส่วนตัวแอดมินแอดมินขอเลือกเป็นแบบปกติดีกว่าค่ะรู้สึกว่าจะถนัดมากกว่าทีนี้เรามาลองดูตัวเกมกันเลยดีกว่าค่ะผู้เล่นมือใหม่แอดมินแนะนำให้เล่นเจอรี่ก่อนนะคะลองเล่นเจอรี่ซักประมาณ 20-30 ตาลองเล่นคล่องแล้วเราค่อยเปลี่ยนนะคะหลังจากนั้นเราก็มาจับคู่แล้วพอเมื่อเราจับคู่สำเร็จมันก็จะขึ้นปุ่มยืนยันนั่นเอง

อย่างแรกเลยก็คือการเลือกตัวละครนะคะมันจะมีปุ่มขวามือนะคะที่เขียนว่าล็อคตัวละครหากเรากดปุ่มนี้ไปแล้วเราจะไม่สามารถเปลี่ยนตัวละครได้อีกนะคะเพราะฉะนั้นเราต้องเลือกให้ดีซะก่อนก่อนที่จะไปกดล็อคตัวละครนะคะหลังจากเราเลือกตัวละครเรียบร้อยแล้วเราก็เริ่มเกมกันได้เลยค่ะเราจะเห็นมินิแมพทางซ้ายมือมุมบนนะคะเพื่อนเพื่อนต้องจำไว้เลยนะคะว่าตรงนี้สำคัญมาก เพราะว่าเราต้องดูตรงนี้เป็นอย่างแรก เราจะเห็นตัวเพื่อนของเราเป็นสีเขียวซึ่งจะเดินเป็นตัวสีเขียวนั่นเองค่ะ

🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก MAD WORLD

สนับสนุนโดย ufath

🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣 🥣