Resident evil 6

          วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Resident evil 6 เกมนี้เป็นเกมเก่าที่แอดมินจะอยากมารีวิว แต่ก็ไม่ได้จะมาโจมตีเกมนี้เค้าอย่างเดียวนะคะ เพราะเรื่องแย่เค้าก็มีส่วนเรื่องที่เค้าทำดีก็มีเยอะแหละค่ะ แต่หลายๆคนก็อาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่าเกมนี้มันพินาศยังไง แต่ก็อย่างพึ่งปักใจเชื่อซะทีเดียวเลยนะคะ มาลองดูรีวิวของเกมนี้ก่อน เผื่อว่าความชอบแต่ละคนมันจะไม่เหมือนกัน ยังก่อนจะตัดสินใจลองเล่นก็มาดูรีวิวเกมนี้กันดูก่อนนะคะ เผื่อจะทำให้ใครเปลี่ยนใจกลับมาลองเล่นดูก็ได้ค่ะ

Resident evil 6 จะพินาศแบบที่เค้าว่ากันมั้ยนะ!

Resident evil 6
ต่อสู้กับพวกซอมบี้

                        เกมนี้เค้าถูกออกแบบมาให้เหมือนกับภาค 4 แล้วก็ภาค 5 แต่ว่าแตกต่างกันตรงที่ภาคนี้เราจะต้องสู้กับซอมบี้ และนี่แหละค่ะเกมที่แอดมินอยากจะเล่นมานาน ซึ่งแอดมินก็ไม่ค่อยชอบภาพมุมกล้องแบบภาคเก่าสักเท่าไหร่นัก แต่แอดมินก็ไม่ชอบศัตรูแบบที่ไม่ใช่ซ่อมบี้ แบบภาค 4 และภาค 5 เช่นกัน

รวมแล้วนี่คือเกมที่แอดมินเรียกร้องหามานาน ความที่ตอนนั้นแอดมินก็ยังไม่ได้รีวิวเกมมากนัก แอดมินก็เลยไม่ได้สนใจว่าเกมมันจะต้องมีความลุ่มลึก หรือว่าน่าสนใจแค่ไหน ขอแค่อย่างเดียว ให้เกมเล่นสนุกก็พอจนเวลาผ่านไปได้ประมาณ 1 ปี เกมนี้ก็มีประกาศว่าจะลงพีซี ซึ่งแอดมินจะได้ไปหาข้อมูลว่าเล่นแล้วลื่นแค่ไหน จนวันที่เกมวางขายแอดมินก็ไปหาซื้อเกมมาลองเล่นดู แน่นอนว่ามีพวกบทสรุปมาให้ดูด้วยค่ะ

 แอดมินลองเล่นตอนแรกก็รู้สึกว้าวนะคะ อาจจะยังไม่ใช่เกมเมอร์ตัวยง แล้วก็ไม่ได้มีความรู้อะไรเกี่ยวกับเกมเยอะนัก ถ้าเกิดว่าเกมนั้นมันเข้าถึงง่าย และน่าสนุกและน่าติดตามแค่นั้นก็ถือว่าน่าเล่นมากแล้ว ด้วยความเนื้อเรื่องแรกซึ่งเป็นเนื้อเรื่องของนีออนและศัตรูส่วนมาก จะเป็นซอมบี้ มันก็เลยมีเหตุการณ์ชวนน่าระทึกและน่าติดตามเยอะมาก เริ่มต้นจากเหตุการณ์ในพื้นที่เล็กๆ

และขยายไปยังสเกลระดับเมืองขนาดใหญ่ จากนั้นก็ระทึกไปยังสัตว์ประหลาดที่ศูนย์วิจัยใต้โบสถ์ ส่งต่อไปยังการแพร่ระบาดบนเครื่องบิน แล้วเค้าก็จะจับเรามาเจอกับคริสที่อยู่บนเครื่องบิน ซึ่งมีการต่อสู้กันที่เท่ห์มาก แอดมินคิดว่าสำหรับคนที่ไม่ได้เล่นเกมจริงจังไม่ได้สนใจความลึกล้ำอะไรมากแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

ที่จะยกให้เกมนี้เป็นเกมที่โคตรสนุกเกมหนึ่ง แต่ความสนุกของนี้ก็ต้องหยุดอยู่แค่นั้น เพราะถ้าเกิดใครได้เล่นเกมที่ออกมาใหม่ทุกคนจะเจอบั๊กตัวหนึ่งที่ทุเรศมาก นั่นก็คือหลังจากที่จบเควสและรีออนทะเลาะกันตัวละครของเราจะตายในทันที ยังไม่ทราบสาเหตุ จะรีสตาร์ทอีกทีผลลัพธ์ก็ยังเหมือนเดิม

เพราะตายอนาถ แอดมินก็งงว่ามันเกิดอะไรขึ้น ขอเป็นคนตามอินเตอร์เน็ตก็ได้รู้เลยว่ามันมีอีกหลายคนที่เค้าก็เป็นแบบนี้แต่ใครที่ซื้อเกมแท้ก็โชคดีหน่อย เพราะว่าไม่นานเค้าก็ออกแผ่นมาแก้ให้ส่วนใครที่ซื้อเถื่อน ก็ต้องรอคนเอาแผ่นมาลงให้นั่นแหละค่ะ เป็นอีกหนึ่งบทเรียนเลยที่รู้ว่าการซื้อเกมแท้ยังไงก็ดีกว่าเกมเถื่อนนั่นเองค่ะแล้วพอลงแพลตมันก็เล่นต่อได้ พอเล่นจบก็รู้สึกได้เลยว่าเกมนี้มันสนุกมาก แล้วเราก็เล่นในเรื่องนี้ต่อไปได้อย่างลื่นไหลเลยล่ะค่ะ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก ARAKA Mobile Game