Queen : Rock Tour

                Queen : Rock Tour ซึ่งเริ่มแรกเกมนี้เค้าก็จะเปิดให้เราเล่นฟรี หรือใครที่เป็นผู้เล่นใหม่เนี่ยสามารถมาทดลองเล่น เค้าจะให้ผู้เล่นใหม่เล่นก่อนประมาณ 3 เพลงนะคะ หลังจากนั้นเราก็ต้องไปเสียงเงินเพื่อที่จะเล่นเกมตัวเต็มนั่นเองค่ะ

Queen : Rock Tour
ตัวเกมออนไลน์

Queen : Rock Tour จะลองเล่นดีมั้ยนะ!

Queen : Rock Tour
วงดนตรี

หลังจากที่เราลองเล่นประมาณสามเกมแล้วเค้าก็จะให้เราไปเสียเงินซื้อตัวเต็มเต็มมาเล่นหรือว่าซื้อเพลงอื่นๆที่เราอยากเล่นมาลองเล่นกันค่ะที่นี้เรามาดูตัวจริงกันก่อนเลยซึ่งเกมนี้เค้าจะเป็นตัวเกมแบบแนวดนตรีนะคะสามารถโหลดได้ทั้ง iOS และแอนดรอยด์

ซึ่งเราก็จะได้รู้ประวัติของวงนี้ไปในตัวด้วยซึ่งแอดมินก็เพิ่งจะเคยเข้าเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกเหมือนกันนะคะตัวเกมนี้ก็จะเล่นง่ายง่ายซึ่งเราก็ต้องกดตามลูกศรที่เลื่อนลงมาจะมาถึงให้ทันเวลาพอดีแต่ละเพลงก็จะมีความเร็วแตกต่างกันไปนะคะเราต้องกดปกติให้ได้เพอร์เฟคจนตรงกลางมันจะขึ้นเพอร์เฟค

ถ้าขึ้นเป็น-ยาวยาวเราก็ต้องกดค้างนะคะถ้าเรากดไม่ทันนักดนตรีก็จะหยุดเล่นเหมือนกับเกมกีตาร์ฮีโร่ที่เราเคยเจอกันในเกม PlayStation เลยค่ะ

ซึ่งตัวเกมก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวของวงนี้นะคะตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันที่พวกเขานั้นมีชื่อเสียงเป็นเกมสนุกเล่นเพลินซึ่งเป็นเกมที่เพิ่งจะออกมาใหม่เมื่อไม่นานมานี้เองค่ะถือว่าเป็นโปรแกรมที่น่ารักและน่าสนใจมากเลยตัวการ์ตูนของเค้าก็จะเป็นตัวการ์ตูนน่ารักเป็นคิ้วหนาๆ

Queen : Rock Tour
เล่นง่ายมีภาษาไทย

ดูแล้วน่าเล่นมากแต่เค้าอาจจะมีการพัฒนาขึ้นมาอีกนะคะเพราะว่าตัวเกมก็เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นานอาจจะมีพัฒนาขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบหรือว่ากราฟฟิคต่างๆตอนนี้มันยังดูเป็นการ์ตูนอยู่มากสำหรับตัวแอดมินเองคิดว่าน่าจะปรับให้ภาพคมชัดมากกว่านี้สักหน่อยเพราะว่าแอดมินดูแล้วน่าจะทำได้ดีกว่านี้

ซึ่งตัวเกมนี้ก็เล่นง่ายมากนะคะเพราะว่ามีภาษาไทยให้เราได้เลือกเป็นตัวเลือกด้วยทำให้เราเข้าใจได้ง่ายขึ้นแต่เราต้องเข้าไปปรับอยู่ตรงตั้งค่านะคะด้านขวามือทำแนวเพลงก็จะเป็นแนวเพลงเกี่ยวกับวงดนตรีที่ชอบซึ่งก็จะเป็นแนวเพลงยุคเก้าศูนย์ใครที่ชอบแนวเพลงยุคนี้ก็น่าจะสนใจเกมนี้

เพราะว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะถ้าหากท่านสนใจเกมนี้หรือว่าอยากลองเล่นดูเค้าก็เปิดให้โหลดฟรีนะคะแล้วก็จะมีการให้เราทดลองเล่นทั้งหมดสามเพลงซึ่งถ้าเกิดว่าเป็นเพลงที่เราไม่สนใจหรือว่าอะไรก็ตามเราก็สามารถลบได้แต่ถ้าเกิดสนใจก็สามารถไปเลือกซื้อเพลงในเกมหรือว่าจะเป็นตัวศิลปินที่เราชอบมาเล่นก็ได้ค่ะยังไงก็ลองไปเล่นกันดูนะคะเพราะว่าโหลดไม่เสียค่าใช้จ่ายนั่นเองค่ะ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

ผจญภัยขึ้นหอคอย คลิก Teetiny Online

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼