Lost Light

วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Lost Light ซึ่งเกมนี้เป็นเกมใหม่ มาในรูปแบบการเล่นบนมือถือ เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด หลังจากที่โลกของเรานั้นล่มสลาย ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นเกมเอาชีวิตรอด ฟาร์มของแล้วเอาชีวิตรอด ออกจากเกมไปให้ได้ โดยที่เกมนี้นั้นในเวลานี้ สามารถเปิดให้บริการจริง ได้บนระบบพีซี iOS และแอนดรอยด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ เมื่อเริ่มเข้าเกมนี้แล้ว ตัวเกมจะมีให้เราสร้างตัวละคร ซึ่งเราสามารถเลือกตัวละคร หญิงหรือชายก็ได้ จากนั้นการตกแต่งหน้าตา ของเกมนี้นั้น จะเป็นพรีเซ็ต ให้เราเลือกตามใจชอบ ไม่สามารถให้เราแต่งหน้าตา ของตัวละครของเรา ได้อย่างอิสระ อันนี้ก็แล้วแต่ผู้เล่น ว่าชอบแบบไหน ก็เลือกแบบนั้นเลย จากนั้นเมื่อเราเลือก หน้าตาของตัวละครในเกม ของเราได้แล้ว ตัวระบบเกมส์จะมีให้เราตั้งชื่อ

Lost Light
เกมส์เอาชีวิตรอด

Lost Light

Mobile Game

ก็ตั้งชื่อไปตามที่เราชอบเลย ที่นี่เมื่อเข้าเกมแล้ว ก่อนที่เราจะเริ่มเล่นเกมนั้น ให้ทุกคนอยู่ที่บริเวณด้านซ้ายบน ของหน้าจอก่อน เพราะว่าตัวระบบเกม จะมีภารกิจเด้งขึ้นมาให้เราทำ โดยที่ในช่วงต้นของการเริ่มเล่นเกมนั้น เราจะต้องรับภารกิจจาก ตัวละครหัวสีแดงก่อน โดยที่ตัวละครหัวสีแดง ในเกมนี้จะสอนการเล่น สำหรับเกมนี้ค่อนข้างที่จะละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งปืน หรือการไปฟาร์มทรัพยากรของต่างๆ

ซึ่งในเกมนี้ช่วงแรกของเกมนั้น จะมีแต่การต่อสู้กับบอทเท่านั้น ก็ทำการฝึกในเกมนี้ ไปชิลล์ชิลล์ไม่มีอะไร พอเล่นเกมนี้มาได้สักพักแล้ว เมื่อเลเวลของเราเพิ่มสูงขึ้น จนมาถึง level ห้าแล้วก็ จะมีภารกิจให้เราทำมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นเราก็ไปเลือกเอาเลย ว่าเราอยากทำภารกิจอะไรแบบไหน จากนั้นเมื่อเราทำภารกิจแล้ว ให้เรากดยืนยัน เพื่อรับภารกิจนั้น และไปทำภารกิจนั้น จากนั้นเราจะได้ของรางวัล แล้วเลเวลที่เพิ่มมากขึ้น

เมื่อก่อนเราจะเริ่มภารกิจ เราสามารถเลือกอุปกรณ์ของเรา ในการไปสู่กระเป๋าต่างๆได้ ว่าเราจะเอาอุปกรณ์นั้น หรือใส่ปืนนั้น หรือแม้แต่กระทั่งการถอดอุปกรณ์นั้น ไม่ให้เข้าไปในเกมนั้นนั้น ก็สามารถทำได้เช่นกัน จากนั้นให้มองบริเวณด้านซ้าย ในรูปของตัวปืนเอง มันจะมีไอคอนอุปกรณ์อยู่ ถ้ามันอยู่ในโกดังของเรา เราก็สามารถนำอุปกรณ์นั้น ออกมาใช้ได้เช่นกัน

ถ้าอุปกรณ์นั้นไม่ได้อยู่ในโกดังของเรา แล้วเป็นรูปเงินขึ้นมา ถ้าเรากดซื้อ เเค่นี้เราก็สามารถซื้ออุปกรณ์นั้น และสามารถใช้อุปกรณ์นั้นได้เลย จากนั้นเมื่อจัดอุปกรณ์ครบแล้ว เราสามารถกดยืนยัน เพื่อจัดกระเป๋าของเราได้เลย ทีนี้ตัวเกมจะถามคำถามเราว่า จะทำการกู้ภัยไหม เพราะว่าเวลาเราตายตัว เกมเจ้ากู้คืนอุปกรณ์ทั้งหมดให้เรา นั้นเอง

🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘

Mobile Game คลิก Brave Nine Story

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘 🐘