Beyond Fate

Beyond Fate เป็นเกมส์เวอร์ชั่นมือถือนะคะ ที่วันนี้แอดมินจะมาแนะนำกัน แต่เกมส์นนี้มีในเวอชั่นร์PC อยู่ก่อนแล้ว วันนี้จะแนะนำว่ามีดีอะไร และควรเล่นที่ไหนมือถือหรือพีซีจะดีกว่ากัน มาดูกันเลยค่ะ

Beyond Fate
เกมเรียงจับคู่

Beyond Fate เกมส์แนวPuzzle

Beyond Fate
หน้าเเนะนำการเล่น

จุดเด่นของเกมส์นี้คือ เวลาที่เราเล่นพัลเซิลไปเรื่อยๆแล้ว ตัวละครในเกมส์ที่ออกแนวอนิเมะเสื้อผ้าจะขาดออก หนุ่มๆต้องชอบแน่ แต่ในเวอร์ชั้นมือถือไม่มีนะคะ

มีแต่เวอร์ชั้นในพีซีเท่านั้น ถ้าหนุ่มๆคนไหนอยากให้เสื้อผ้าขาด แนะนำให้เล่นที่พีซีเท่านั้น

แต่ถ้าเกิดว่าเล่นในเวอร์ชั่นสตรีม จะมีราคาอยู่ที่ 63 บาท ก็ถือว่าค่อนข้างถูกอยู่เหมือนกัน สำหรับใครที่ซื้อและติดตั้งแล้ว แนะนำให้ไปติดตั้งมอทหรือดีเอลซีฟรี

ที่มีรูปน้องการ์ตูนหัวสีชมพูอยู่หน้าไอคอน จะสามารถทำให้มีฉาก18บวกในตัวเกมส์เพิ่มขึ้น

ก่อนที่เราจะเข้าไปเล่นในตัวเกมส์ เราจะต้องต่อสู้กับตัวละครผู้หญิง 4 ตัวละคร 4ด่านให้เราเล่นก่อนที่จะเข้าไปต่อสู้ และด่านเนื้อเรื่องที่ด่านสุดท้าย ไม่มีอะไรมากเหมือนเป้นการแนะนำระบบบการเล่นเฉยๆก่อนที่จะเริ่มเกมส์ เล่นข้ามตัวละครไม่ได้นะคะ

Beyond Fate
หน้าการเล่น

มาถึงวิธีการเล่น เล่นยังไง

  • ตัวเกมส์มีมีเทิร์นให้เรา 40 เทิร์น
  • ให้เราเรียงจับคู่ให้ได้สามอันขึ้นไป
  • แต่ถ้าเราเรียงได้สี่อันขึ้นไป ตัวไปเทมจะเปลี่ยนเป็นไอคอนคูณ2 ทำให้ยิ่งได้แต้มเพิ่มยิ่งขึ้น
  • เมื่อทำลายได้เพิ่มเติมเพิ่มยิ่งขึ้น จะทำให้มีการเก็บสแตคสกิลที่อยู่ด้านล่าง เพิ่มเอาไว้โจมตี
  • โดยที่สัญลักษณ์ในแต่ละไอคอนก็จะไม่เหมือนกัน เช่น ดาบก็จะเป็นสายโจมตี เป็นต้น

เทคนิคคือทำลายไอคอนให้ได้สี่สกิลขึ้นไป ก็จะทำให้ได้โบนัสมาเก็บสแตคใช้สกิลได้ต่อ ถือว่าเทคนิคการเล่นไม่ได้ยากอะไรมาก และที่สำคัญถ้าสังเกตุด้านขวามือ ตัวละครจะไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิมอีกด้วย

ตัวเกมส์จะมีระบบเมมเมอร์รี่ ระบบเมมเมอร์รี่ก็คือฉากโป๊ต่างๆที่เราเคยดู และแต่ละท่าของตัวละครจะเปลี่ยนไปตามเปอร์เซ็นความโป๊มีทั้งหมด 5 ระดับ 20-100 เปอร์เซ็น แต่เราสามารถสคริปได้ ไม่จำเป็นต้องกดไปที่ตัวละคร

Beyond Fate
หน้าเช็คพ้อย

ต่อมาที่ฟังก์ชั่นแกลรอลี่ที่สามารถเอาไว้ดูรูป แต่ถ้าดูในเวอร์ชั่นมือถือหรือทั่วไปจะมีจำนวนรูปอยู่ที่ 3-4 รูปเท่านั้น จะไม่มีรูปโป๊นะคะ แต่ถ้าใครอยากดูรูปโป๊มันจะอยู่ที่หน้าถัดๆไป ก็สามารถคลิกเข้าไปดูเองได้เลย และรูปต่างๆจะปลดล็อคจากการที่ที่เราผ่านด่าน 100-300 เปอร์เซ็นนั้นเองค่ะ

🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀

MOBILE GAME คลิก MARVEL FUTURE

สนับสนุนโดย น้ําเต้า ปู ปลา ออนไลน์

🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀