Arkarus

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกม Arkarus โดยเกมนี้นั้นเป็นเกมของฝีมือคนไทย ที่มาในรูปแบบ ระบบเพลทูเอิร์น และเอ็นเอฟที ซึ่งตรีมหลักของเรื่องในเกมนี้ก็คือ การนำหุ่นยนต์สุดเท่ทั้งสองทีม มาทำการต่อสู้กัน โดยที่เกมนี้นั้น เราจะทำการบังคับตัวละครของเรา เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นอื่นภายในเกม ซึ่งการต่อสู้จะมาในรูปแบบระบบอารีน่า แต่ไม่ใช่การต่อสู้แบบเรียวไทม์นะคะ เท่านั้นยังไม่พอ ตัวระบบเกมของเกมนี้นั้น ยังมีการตามหาทรัพยากร หรือในศัพท์ของวงการเกมเรียกว่า การฟาร์มทรัพยากรนั้นเอง และทำการต่อสู้ในระบบพีวีอีอีกด้วย เมื่อเราทำตามที่เกมให้ทำแล้วนั้น เราสามารถทำการอัพเกตหุ่นยนต์ต่างๆ ตัวละครต่างๆ ของเราได้อีกด้วย จากการตามหาทรัพยากรนั้น เพื่อมาเพิ่มมูลราคา ของตัวละครในเกมของเรานั่นเอง

Arkarus
เกมส์สายฟรี

Arkarus

NFT Game

และวิธีการได้รับหุ่นยนต์ หรือตัวละครในเกมนี้นั้น สามารถหามาได้ด้วยวิธีเดียว นั่นก็คือการเปิดกาชาปองนั่นเอง ซึ่งตัวในการเเลกตั๋วกาชาปองนั้น ตัวระบบเกมจะมีอีเวนท์ต่างๆ และแจกตั๋วต่างๆ ให้เราอยู่เป็นระยะระยะอยู่แล้ว หรือถ้าเกิดว่าใครที่พอมีกำลังทรัพย์ หรือเป็นสายเปย์ เราสามารถเปิดตัวละคร จากเงินของเรา ที่เป็นเงินจริงๆได้เลยนั่นเอง ไม่ต้องเป็นห่วง และกังวลอะไรอีกต่อไป

สำหรับใครที่เป็นสาย ฟรีและมีคำถามว่า สามารถเล่นเกมนี้ได้ไหม แอดมินต้องขอบอกเลยว่า ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะว่าเค้ามีการแจกตั๋วกาชาปอง และมีการแจกตัวละครต่างๆ เป็นระยะระยะ ตามที่แอดมินบอกไปในข้างต้น ส่วนการเล่นเกมนี้การสั่งการต่างๆ ภายในเกมนี้ไม่มี การเสียค่าบริการเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี การเลือกใช้อาวุธต่างๆ สามารถกดใช้ได้ ฟรีไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม เพิ่มเติมอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่า ใครที่เป็นสายฟรี สามารถเล่นเกมนี้ได้เลย ส่วนใครที่อยากจะเติมเกม นี้แอดมินขอแนะนำให้ถือเหรียญ บีเอ็นบีเอาไว้ในตัวเกมบ้างก็ดี เพราะว่าสามารถแลกเปลี่ยน เหรียญบีเอ็นบี เอาไว้ใช้ในธุรกรรมอื่นๆ ได้อีกด้วยนั่นเอง และเมื่อเข้าเกมไปแล้วมาถึง สิ่งแรกที่ทุกคนนั้น จะต้องเข้าไปทำก่อนเลย ภายในเกมนี้นั้นก็คือ การเปิดกาชาปองนั่นเอง

โดยเฉพาะถ้าใครที่เคยเข้ามาเล่น หรือเข้ามารับตั๋วต่างๆแล้ว มันจะมีตั๋วแจก เข้ามาภายในจดหมาย ของเราเรื่อยเรื่อยอยู่แล้วนั่นเอง เพราะฉะนั้นสามารถเข้าไปลองเช็ค ที่ตัวจดหมาย ภายในหน้าล็อกอินของเราได้ อย่าลืมเข้าไปเช็คโดยเด็ดขาด เพื่อรอดูว่ามีของอะไรที่ตัระบบเกมนั้น แจกให้ผู้เล่นบ้างแล้ว จากนั้นค่อยกดรับ เท่านี้เราก็สามารถเล่นได้อย่างสบายใจแล้ว

🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆

Mobile Game คลิก Build Master Unknownland

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆