Valorant

          Valorant ช่วงนี้เราจะได้ยินชื่อเกมนี้บ่อยมาก เพราะว่าถือว่าเป็นตัวเกมน้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวมาและเป็นที่สนใจของเหล่านักเกมเมอร์เป็นอย่างมาก แอดมินก็เลยไม่พลาดที่จะหยิบเกมนี้มารีวิวให้ทุกท่านได้ด๔ว่า ตัวเกมนี้นั้นมีความน่าสนใจอะไรบ้าง จะสนุกอย่างที่คิดมั้ยไปดูกันค่ะ

Valorant
เอาสามตัวเกมมารวมกัน

Valorant มือใหม่จะต้องเริ่มยังไงมาดูกัน!

Valorant
เกมนี้อัลติแรงมาก

            ตัวเกมนี้เป็นตัวเกมแนว FPS ซึ่งตอนนี้เกมแนวนีร้ก็เปิดตัวออกมามากมาย และก็มีหลากหลายเกมนะคะที่กลายมาเป็นเกมที่นิยม และบางเกมแม้จะล่วงเลยไปนานแล้วก็ยังมีคนเล่นเยอะอยู่เลยนะคะ แถมยังมีเกมที่เป็นแฟนไชน์ตลอดกาลนะคะอย่างแบทเทิลฟิวส์ ซึ่งเป็นที่ท้าทายเอาเรื่อง

ซึ่งเค้าก็ได้เปิดตัวเกมนี้มาแถมยังมีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ขนาดที่โปรเพลย๋เยอร์หลายๆเกมประกาศย้ายไปเล่นเกมนี้กันหลายคนเลยล่ะค่ะ ซึ่งเกมนี้เหมือนเกมที่เหมือนเอาจุดเด่นของหลายๆเกมมารวมกันไว้ที่นี่ที่เดียว แถมระบบการยิงและการเคลื่อนที่ หรือว่าการซื้อของตอนเริ่มเกมจะเหมือนกับเกมเคาท์เตอร์เลยค่ะ

การใช้สกิลต่างๆ เพื่อช่วยในการเล่นจะไปเหมือนกับเกมเอเปครีเจนท์ และตัวละครต่างๆของเค้าก็จะมีสกิลที่แตกต่างกัน แถมยังมีอัลติด้วยเหมือนกับตัวเกมโอเวอร์วอทค่ะ แม้จะฟังดูแปลกๆนะคะ แต่ถ้าเราได้ลองเล่นแล้วมันก็สนุกไปอีกแบบนะคะ ซึ่งสนุกเกินคาดเลยล่ะค่ะ

Valorant
เล่นง่าย

ใครที่ชอบเกมแนวนี้เนี่ย แอดมินคิดว่าก็น่าจะปรับตัวไม่ยากค่ะ ถ้าเคยเล่นเกมก่อนหน้านี้ที่แอดมินเคยพูดถึงมา จุดเด่นของเกมนี้เลยก็คือพวกเหล่าเอเจ้นท์ค่ะ ซึ่งก็คือพวกฮีโร่นี่แหละค่ะ แต่เค้าเรียกแทนว่าเอเจ้นท์ ซึ่งจะมีหลากหลายมากๆ โดยแบ่งเป็นสายๆไปนะคะ

 ซึ่งแต่ละตัวเนี่ยมีสกิลที่แตกต่างกัน ซึ่งสร้างความแตกต่างในแต่ละเกมเพลย์เป็นอย่างมาก แต่แอดมินขอเตือนเอาไว้ก่อนว่าแต่ละตัวเนี่ยเราเลือกแล้วคือเราเลือกเลยนะคะ ซึ่งจะไม่มีการมาเปลี่ยนกลางเกมได้ค่ะ ซึ่งนั่นจะทำให้เราต้องวางแผนกับเพื่อนร่วมทีมของเราให้มากขึ้น เพื่อที่เราจะได้ปรับแผนให้สมดุล

แถมแมพแต่ละแมพเนี่ยเราก็ต้องเลือกเอเจ้นท์ให้เข้ากับแผนที่ด้วยนะคะ เพราะว่าแต่ละตัวเนี่ยอาจจะมีสกิลที่ไม่เหมาะกับบางแผนที่ ซึ่งแค่เรายิ่งแม่นอย่างเดียวคงไม่พอจริบงๆสำหรับเกมนี้ค่ะ แถมสกิลส่วนใหญ่ของเค้านะคะ ก็จะสแกนหาศัตรู โซนศัตรูทางสายตาเพื่อช่วยในการเล่นเป็นส่วนใหญ่นะคะ

ถ้าจะมีสกิลที่ช่วยสังหารซักสกิลนึง ก็จะเป็นสกิลที่แอดมินรู้สึกว่ามันไม่ได้แรงมากนัก หรือไม่ก็จะเป็นสกิลอัลติไปเลยนะคะ ซึ่งก็แรงมากแต่กว่าที่เราจะเก็บได้มันก็ใช้เวลานานมากพอสมควรเลยล่ะค่ะ ยังไงก็ลองไปโหลดมาเล่นกันดูนะคะ

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿

เกมโรคระบาด ปริศนา และการกลายพันธุ์ คลิก Deep Insanity ASYLUM

สนับสนุนโดย bacara 168

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿