New World

            New World นี่อาจจะเป็นตัวเกมแนว MMORPG ที่เรียกได้ว่ามันส์ที่สุดที่แอดมินเคยเล่นมาเลยก็ว่าได้ค่ะ และเค้าก็พึ่งจะปิดเบต้าไปเมื่อไม่กี่วันมานี่เองค่ะ และจากที่ลองเล่นแล้วเกมนี้เค้ามีอะไรให้ลองทำและมีอะไรใหม่ๆให้ลองเล่นเยอะแยะไปหมดเลยล่ะค่ะ

New World เกมโลกใหม่น่าสนใจกว่าเดิม!

New World
เกมโลกใหม่

            วันนี้แอดมินจะขอมารีวิวเกมนี้ตามสไตล์ที่แอดมินไปลองเล่นมาดูนะคะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนถูกใจแอดมินก็ขอฝากติดตามเกมออนไลน์และเกมออฟไลน์ในเว็บนี้ด้วยนะคะ ยังมีอีกหลายหลายแนวเกมที่น่าสนใจมากมายเลยล่ะค่ะ

อยากแรกที่แอดมินชอบสำหรับเกมนี้เลยนะคะ ก็ต้องแนะนำระบบอาชีพก่อนเลยนะคะ นั่นก็คือเกมนี้เค้าไม่มีอาชีพเหมือนกับเกมอื่นๆที่แอดมินเคยพูดถึงมาค่ะ ซึ่งเราอยากเล่นอะไรเราก็สามารถใส่อาวุธนั้นได้เลยนั่นเองค่ะ โดยที่เราสามารถเลือกใส่อาวุธอะไรก็ได้ 2 ชิ้น

และยังสามารถสลับอาวุธได้ตลอดเวลาด้วยนะคะ คือสมมุติว่าเราอยากจะเป็นพ่อมดน้ำแข็งและถือโล่เอาไว้คู่กับดาบก็สามารถทำได้ หรือว่าเราอยากจะเป็นสายบวกระยะประชิด ถือขวานเล็กแล้วก็ค้อนสองมือก็สามารถทำได้นะคะ คือใครเข้ามาใกล้นี่มีเจ็บตัวแน่นอนค่ะ

New World
มันส์กว่าเดิม

แถมเรายังสามารถยืนบวกในวงฮีลได้ด้วยนะคะ ต้องย้ำอีกครั้งนะคะว่าเจ้าเกมนี้เค้าไม่มีเซตอาวุธตายตัว เพราะเราสามารถเลือกอาวุธได้เองแล้วแต่ความถนัดของเราได้เลยด้วยค่ะ แล้วก็เมื่อเราเล่นอาวุธชิ้นเดิมไปนานๆ ก็จะยิ่งบวกความถนัดในอาวุธชิ้นนั้นๆมากขึ้นนั่นเองค่ะ

จุดที่แอดมินชอบเลยนะคะก็คือเมื่อเราเล่นเก็บเวลอายุชิ้นนั้นนานๆ เราจะต้องมีความแม่นยำและยังต้องมีฝีมือด้วยนะคะ แถมเจ้าบอทเกมนี้มันรู้ดีมากด้วยนะคะ เพราะว่ามันหลบเก่งมากนั่นเองค่ะ นี่ขนาดมอสเตอร์แมพนะคะ ยิ่งเป็นมอสเตอร์ในดันนี่ยิ่งหลบเก่งมากขึ้นไปอีกค่ะ

New World
เลือกอาวุธได้เอง

ใครที่เป็นสายแบบกดมั่วซั่วนี่แอดมินบอกเลยว่าเกมนี้นี่ไม่ได้นะคะ เพราะว่ามอสเตอร์มันหลบแถมยังฟาดสวนมาทีนี่เรามีหน้าหงายเลยนะคะ ใครไม่เชื่อก็ลองไปฟาดมั่วดูค่ะ ขนาดเราใส่เสื้อเกาะไปยังต้องมีร้องเลยค่ะ แอดมินแนะนำให้ไปลองเล่นดูนะคะ

ถ้าเป็นผู้เล่นด้วยกันนี่เราไม่ต้องพูดถึงเลยนะคะ เพราะเราจะใช้สกิลว่าวบ่อยมากเพราะว่าผู้เล่นคนอื่นๆเค้าก็ต้องหลบเช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นเกมนี้เค้าก็จะวัดกันที่ฝีมือและสเต็ปเป็นส่วนใหญ่นั่นเองค่ะ ใครที่ว่างๆเหงาๆอยากหาเล่นเกมแปลกใหม่มันส์ๆก็ลองไปเล่นกันดูนะคะ

⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Astellia Royal

สนับสนุนโดย bacara 168

⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️