Guild Wars 2

            Guild Wars 2 เกมนี้เป็นเกมที่เปิดมาแล้วกว่า 8 ปีเลยนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังตามหาเกมที่มีเอฟเฟคสวยๆ สกิลแบบอลังการเกมนี้แอดมินว่าก็จะอยู่ในระดับกลางๆเท่านั้น แอดมินจะขอรีวิวตามจริงนะคะ เรามาดูกันดีกว่าว่าระยะเวลกว่า 8 ปีตัวเกมนี้เค้ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Guild Wars 2 เกมออนไลน์ที่เปิดมายาวนานกว่า 8 ปี

Guild Wars 2
เลือกตัวละคร

            โดยตลอดเวลาที่เค้าเปิดให้บริการมานะคะจะมีการอัพเดตแบบใหญ่ๆอยู่ทั้งหมดประมาณ 2 ครั้งด้วยกันค่ะนั่นก็คือ Heart of Thorns และ Part of fire ซึ่งการอัพเดตทั้งสองครั้งนี้นั้นก็ได้สร้างแนวทางการเล่นใหม่ๆและปรากฏการณ์เอาไว้อีกมายมายเช่นกันค่ะ

และภายในปี 2022 นี้นะคะเหมือนว่าเค้าจะมีการอัพเดตที่สำคัญอีกครั้งที่ชื่อว่า End of Dragons มาถึงจุดนี้แล้วนะคะสิ่งที่แอดมินจะบอกทุกคนเลยก็คือถึงแม้ว่าเค้าจะเป็นเกมเก่าที่มีอายุมานานมากกว่า 8 ปีแต่สำหรับผู้เล่นทุกคนแล้วไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่หรือว่าเก่า

ก็จะมีอะไรให้เราทำเยอะไม่หมดไม่สิ้นยกตัวอย่างตัวแอดมินเองนะคะที่เล่นเกมนี้มาก็ใกล้จะ 3 ปีแล้วแต่ก็อาจจะมีความสามารถทำคอนเท้นท์ของเกมนี้ไปแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น หรืออาจจะไม่ถึงครึ่งนึงเลยด้วยซ้ำค่ะ ส่วนเรื่องที่สองที่แอดมินอยากจะให้เพื่อนๆที่เข้ามาเล่นใหม่เข้าใจนั่นก็คือ

Guild Wars 2
ท่องโลก

 ถึงแม้ว่าเกมนี้นั้นเค้าจะขึ้นชื่อว่าเป็นเกมเก็บเลเวลตันที่เลเวล 80 เท่านั้น ในระหว่างเลเวล 1 ถึง 80 เนี่ยตัวเกมเนี่ยเค้าได้สร้างเรื่องให้เราท่องโลกไปกับตัวละครนะคะ พร้อมๆกับให้เราเรียนรู้ระบบของเกมแต่หลังจากเลเวล 80 แล้วนะคะก็จะมีระบบมาสเตอรี่ เป็นระบบมองเห็นค่าประสบการณ์เพื่ออัพเลเวลใหม่

ซึ่งระบบมาสเตอรี่นี้เองนะคะไม่น่าทำให้ค่าสถานะของตัวละครสูงขึ้นแต่อย่างใด แต่เป็นการเพิ่มความสามารถในการมีชีวิตรอดในระบบนิเวศที่เกมสร้างขึ้นมา ยกตัวอย่างเช่นทำให้เราไกดฺดิ้งได้ดีขึ้น หรือจะนำค่าประสบการณ์ต่างๆนะคะไปอัพมาสเตอรี่ของสัตว์ที่เราขี่ก็ได้นั่นเองค่ะ

Guild Wars 2
สกิลการเล่น

ทำให้สัตว์ที่เราขี่ชนิดต่างๆมีความสามารถเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่แอดมินจะบอกนั้นก็คือว่าเลเวล 80 ของเกมนี้เนี่ยเป็นเพียงแค่เช็คพ้อยท์นึง หรือเป็นแค่ประตูบานนึงเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นนะคะสำหรับใครที่กำลังคิดว่าพอเล่นถึงเวลตันแล้วจะไม่มีอะไรทำและจะไม่ได้เก็บเลเวลเพิ่มเติมก็ขอบอกไว้เลยว่าคิดผิดแล้วล่ะค่ะ

เรื่องต่อไปคือเรื่องเพดานของผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ค่ะ หลายคนอาจจะกังวลว่าผู้เล่นเก่าอาจจะเล่นโหดกว่าแน่เลยหรือว่าเราอาจจะไม่สามารถชนะได้เลย แต่ไม่เลยค่ะใครที่จะเก่งหรือว่าโหดในเกมนี้เราต้องอาศัยความเข้าใจก่อนค่ะ รวมถึงอาชีพและสกิลการเล่นด้วยนะคะ

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก New World 

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️